Bàn quà sinh nhật đại dương BQ218 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật đại dương BQ218

 • Bàn quà sinh nhật đại dương BQ218
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Xanh dương
  • Sản phẩm gồm: Backdrop,cổng bong bóng, bàn quà, phụ kiện trang trí chủ đề đại dương
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Để giúp các  bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của mình, bài viết hôm nay, dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật bàn quà đại dương BQ218.

Chi tiết bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật đại dương BQ218

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh nhằm mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí tốt nhất, thu hút được sự chú ý của  khách mời trong buổi tiệc cũng như thời gian thi công nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Bàn quà sinh nhật thỏ con BBBN139

Bàn quà sinh nhật thỏ con BBBN139

Bộ sản phẩm bàn quà bong bóng này với thiết kế ngộ nghĩnh, sử dụng một khung vuông được phủ lên một mảnh vải voan dày màu xanh dương. Phía trước đó là bộ cổng bong bóng với nhiều màu sắc khác nhau nhưng Bong Bóng Xinh đã sử dụng nhiều bong bóng xanh dương  để trang trí tạo thành chiếc cổng đúng chủ đề đại dương. Cùng với đó, trên cổng còn được trang trí thêm 2 chú bạch tuộc, 1 chú xanh dương, 1 chú màu vàng rất dễ thương, ngộ nghĩnh.

Bàn quà sinh nhật màu lá trúc BQ213

Bàn quà sinh nhật màu lá trúc BQ213

Chiếc bàn gallery cũng được trải khăn bàn màu xanh tạo cho bộ sản phẩm sự đồng nhất. Giữa bàn cùng cổng bong bóng và backdrop có khoảng trống đủ để mọi người có thể vào trong và chụp hình với nhau trong buổi tiệc hôm đó. Phía trước là 1 thảm san hô bằng format cùng những cây san hô bong bóng xen kẽ nhau rất sinh động và độc đáo.

Bàn quà sinh nhật màu hồng cùng Pinata que kem BQ214

Bàn quà sinh nhật màu hồng cùng Pinata que kem BQ214

Để trang trí thêm cho bộ sản phẩm này, trang trí bong bóng còn mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí cổng chào sinh nhật, bàn quà sinh nhật đường dẫn, trụ bong bóng, tường bong bóng và nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu của khách hàng.

>>Xem thêm: Trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman 2 BQ217

 Trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman 2 BQ217

Trang trí sinh nhật Xinh Event bàn quà sinh nhật Batman 2 BQ217

Dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh

Là dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại tpHCM với 8 năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện, Bong Bóng Xinh đã không ngừng nâng cao chất lượng, cải thiện dịch vụ của mình với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sinh nhật tốt nhất.

Và không chỉ với trang trí sinh nhật, mà còn cả trang trí tiệc cưới, khai trương, giáng sinh, tất niên. trung thu,... bất cứ sự kiện nào theo yêu cầu khách hàng đề ra. Cùng với đó là những dịch vụ trang trí, thiết kế và cung cấp phụ kiện theo chủ đề, cung cấp bong bay, bóng in, cho thuê mascot, con rối hơn, chú hề tạo hình cùng nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác nữa.

Thông tin chi tiết về backdrop đa sắc trang trí sinh nhật cho bé, xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan