Bàn quà sinh nhật David BQ189 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật David BQ189

 • Bàn quà sinh nhật David BQ189
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: vàng đồng, xám, bạc, đen
  • Sản phẩm gồm: backdrop, bàn quà, bóng thả sàn
  • Sản phẩm cho sự kiện: sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Trang trí sinh nhật đã trở thành một xu hướng phổ biến trong xã hội ngày nay. Và bài viết này dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bộ sản phẩm trang trí sinh nhật với thời gian thi công nhanh, đơn giản, giá cả hợp lý nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẹp mắt. Đó chính là bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật David BQ189.

Thông tin sản phẩm bàn quà sinh nhật David BQ189

Sử dụng tông màu chủ đạo là bạc khá sang trọng, đẹp mắt, bàn quà sinh nhật David BQ189 được nhân viên lên ý tưởng và thi công rất tỉ mỉ với mục đích sao cho buổi tiệc sinh nhật thật sang trọng và ấn tượng nhất.

Với backdrop được phủ dây tua rua bạc phủ từ trên đỉnh xuống. Phần trên được đặt 5 bông hoa 4 cánh theo thứ tự đen ở giữa, đi ra 2 bên dần dần ta sẽ được bông hoa bạc và vàng đồng. Bông hoa đen ở giữa ngăn cách với 2 bông hoa xám 2 bên bằng 2 cặp bóng vàng đồng.

Phía dưới được đặt để một tấm bảng giới thiệu những thông tin chi tiết của bữa tiệc như nhân dịp tổ chức, người được tổ chức cũng như ngày sinh nhật.

Phía trước là chiếc bàn gallery trải khăn kim tuyến bạc lấp lánh. Phía trước là hàng chữ Happy Birthday nên đen chữ trắng, ở ngoài lại được đặt 2 ngôi sao vàng đồng rất bắt mắt.

Ở trên bàn được trang trí ê hề những bánh trái và phụ kiện trang trí không chỉ khiến các bé thích mê mà cả khách mời không phải là trẻ em cũng bị ấn tượng. Đặc biệt hơn nữa, Toàn bộ không gian ngập tràn bóng thả sàn nhìn rất sinh động trong toàn bộ sản phẩm trang trí sang trọng như thế.

Các bạn có thể sử dụng bộ sản bàn quà sinh nhật David BQ189 làm nơi chụp hình hoặc để các bé chơi quanh chỗ này. Nếu có mong trang trí thêm những sản phẩm trang trí khác như trang trí cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu, tiểu cảnh 3D, thiết kế và bán lẻ giá sỉ các phụ kiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu của khách hàng, cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, con rối hơi cùng nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu của khách hàng.

>Xem thêm: Trang trí sinh nhật cho bé với bàn tiệc colorful BQ188

Trang trí sinh nhật cho bé với bàn tiệc colorful BQ188

Về dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh

Được thành lập năm 2012 và là 1 trong các dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại tpHCM, Bong Bóng Xinh đã luôn nhận được sự tin tưởng và giao cho trang trí của khách hàng trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Và để đáp lại niềm tin đó, chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để chất lượng sản phẩm làm ra ngày một tốt hơn nữa.

nếu có bất cứ thắc mắc gì, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết, các nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan