Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Trang trí thôi nôi bé trai bàn quà sinh nhật người dơi 2 BQ216 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí thôi nôi bé trai bàn quà sinh nhật người dơi 2 BQ216

 • Trang trí thôi nôi bé trai bàn quà sinh nhật người dơi 2 BQ216
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, backdrop, phụ kiện trang trí đi cùng,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Sinh nhật là sự kiện mà các bạn cùng gia đình và bạn bè có thể vây quần cùng. Và để buổi tiệc trở nên đáng nhớ với đầy những kỷ niệm đẹp, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí sự kiện thôi nôi mà Bong Bóng Xinh đã sử dụng hình ảnh của nhân vật Người Dơi trang trí trên đó cùng thời gian thi công nhanh, giá cả phải chăng, vẫn thu hút sự chú ý của khách mời đến tham dự buổi tiệc. Đây chắc chắn là sản phẩm sự kiện các bạn không thể bỏ qua cho buổi tiệc thôi nôi bé trai của mình.

Bàn quà sinh nhật người dơi 2 BQ216 trang trí thôi nôi bé trai

Bàn quà sinh nhật người dơi 3

Bàn quà sinh nhật người dơi 3

Bàn quà với 2 chiếc bàn 1 chiếc lớn 1 chiếc nhỏ hơn. Chiếc lớn được đặt 2 khay bánh 2 bên đối xứng với chiếc kệ bánh kem cao ở giữa. Trên mỗi chiếc khay đó với những chiếc bánh cupcake dễ thương cùng những phụ kiện trang trí sinh nhật đi kèm khác như 2 lọ kẹo màu vàng, 2 lọ hoa mà chính chiếc lọ cũng là hình nhân vật  Batman, và không thể không kể đến bộ chữ 3D bằng format và có đi dây đèn trên đó. Buổi tiệc của các bạn chắc chắn sẽ trở nên sinh động và "sang chảnh" hơn với bộ đèn led màu vàng đi cùng với bộ chữ 3D.

Bàn quà sinh nhật người dơi 4

Bàn quà sinh nhật người dơi 4

Chiếc bàn nhỏ cũng được trang trí đầy với những phụ kiện đi kèm cũng khá thú vị trên đó. Với 3 chiếc khay với đầy ắp bánh ngọt trên đó. Và chiếc điện thoại thời cổ làm các bạn liên tưởng ngay đến hình ảnh khi mà gặp khó khăn họ sẽ sử dụng chiếc điện thoại này để liên lạc với Batman.

Bàn quà người dơi 5

Bàn quà người dơi 5

Phía chân của các chiếc bàn được dán những mảnh giấy hình dơi rất sinh động. Cùng 2 bên là 2 chiếc thùng phuy đen cũng được tận dụng để trang trí và đặt những phụ kiện trang trí, những kệ bánh và nhiều phụ kiện sinh nhật khác theo yêu cầu khách hàng đề ra. Cùng những bức hình khung truyện trang trí trước đó chắc chắn sẽ biến bữa tiệc của các bạn trở nên sinh động và độc đáo hơn. Cùng với đó là 3 ngôi nhà bằng xốp được bọc lại với nhau, trên đó là những chiếc bánh cupcake sinh nhật nhiều màu sắc khác nhau.

Bàn quà sinh nhật người dơi 4

Bàn quà sinh nhật người dơi 4

Phía sau là chiếc backdrop sinh nhật với hình ảnh những tòa nhà cao tầng màu đen cùng những ô cửa đang sáng đèn vàng trên đó. Một ánh đèn pha rọi thẳng lên trời và hình ảnh biểu tượng nhân vật Batman trên bầu trời, cách mà mọi người gọi anh khi có chuyện xảy ra. Để giúp bộ sản phẩm thêm sáng hơn nữa, các bạn có thể sử dụng một bộ đèn pha 2 chiếc để 2 bên.

Bộ sản phẩm nếu các bạn muốn đi kèm với những sản phẩm trang trí sinh nhật khác chẳng hạn như cổng chào sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng và cả nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật Batman 2

 Bàn quà sinh nhật Batman 2

Bàn quà sinh nhật Batman 2

Dịch vụ trang trí thôi nôi Bong Bóng Xinh

Các sản phẩm Bong Bóng Xinh cung cấp được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm sự kiện tốt nhất với giá cả phù hợp đáp ứng được nhu cầu khách hàng đưa ra.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới để có thêm thông tin trang trí cho buổi tiệc của các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS