Bàn quà sinh nhật Safari BQ236 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật Safari BQ236

 • Bàn quà sinh nhật Safari BQ236
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, Backdrop, Phụ kiện trang trí đi kèm
  • Sản phẩm cho sự kiện: Snh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Một buổi tiệc sinh nhật thật khó quên và ấn tượng là điều Bong Bóng Xinh mong muốn mang đến cho khách hàng. Và chính vì vậy, bài viết hôm nay, Xinh Event sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật BQ236. Một sản phẩm được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Xinh Event chắc chắn sẽ là một sản phẩm trang trí không thể bỏ qua cho buổi tiệc sinh nhật sắp tới.

>>Xem thêm:

Bàn quà sinh nhật muôn thú BQ234

Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235

Chi tiết về bộ sản phẩm trang trí trí bàn quà sinh nhật Safari BQ236

Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233

Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233

Với giá cả hợp lý, cùng thời gian thi công nhanh chóng, giá cả hợp lý, đẹp mắt, cùng thiết kế độc đáo mà bộ sản phẩm này mang đến cho khách hàng. Với chiếc bàn khổng lồ được phủ một tấm khăn trải màu trắng tinh tế, cùng những chiếc thùng gỗ dễ thương ngộ nghĩnh trang trí phía trước tạo nên một thiết kế vừa đồng nhất vừa sáng tạo, tận dụng được vị trí phía trước bàn gallery và đảm bảo thống nhất với chiếc backdrop khổng lồ cũng bằng gỗ pallet phía sau.

Trên bàn là rất nhiều những loại phụ kiện trang trí, bánh cupcake, bánh muffin, hộp  bắp rang, những gói quà, cùng bộ chữ 3D bằng format nhỏ trang trí đầy trên bàn. Tất cả các phụ kiện được sử dụng đều lấy cùng chủ đề và được các nhân viên của chúng tôi lựa chọn cẩn thận tạo nên sự thống nhất cho toàn bộ sản phẩm.

Bàn quà sinh nhật muôn thú BQ234

Bàn quà sinh nhật muôn thú BQ234

Chiếc backdrop với dòng chữ Happy Birthday cùng tên của bé trang trí cẩn thận ở giữa, bên dưới là tuổi của bé được thực hiện bằng những bức ảnh của bé tạo nên một thiết kế vừa sáng tạo vừa sinh động khiến các bạn không thể bỏ qua. Bên trái là bộ dây bong bóng đủ màu sắc, đủ kích thước càng làm cho bộ sản phẩm thêm sinh động.

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235

Bàn quà sinh nhật Dumble chú voi biết bay BQ235

Được thành lập năm 2012 và đến nay, đã trải qua hơn 8 năm hoạt động, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ trang trí thật đẹp mắt và sinh động, từ trang trí sinh nhật, trang trí khai trương, tiệc cưới, tất niên, giáng sinh, và rất nhiều những sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Với những sản phẩm trang trí bàn quà, cổng bong bóng, đường dẫn, trụ bong bóng, backdrop, sân khấu, cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu khách hàng đưa ra, cho thuê mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo và rất nhiều những dịch vụ trang trí sinh nhật khác chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu các bạn đưa ra.

Chi tiết về dịch vụ trang trí bàn quà sinh nhật BQ236 các bạn vui lòng liên

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS