Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo
Tổ chức sinh nhật tại nhà tiểu cảnh trang trí thỏ bông cầu vồng TCSN004 | Trang trí bong bóng xinh

Tổ chức sinh nhật tại nhà tiểu cảnh trang trí thỏ bông cầu vồng TCSN004

 • Tổ chức sinh nhật tại nhà tiểu cảnh trang trí thỏ bông cầu vồng TCSN004
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Backdrop. bàn quà, phụ kiện bong bóng, thảm cỏ,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi dịch vụ trang trí bong bóng với những phụ kiện các bạn có thể dễ dàng tìm thấy dễ dàng, đay là bộ sản phẩm các bạn không có thể bỏ qua khi đang tìm kiếm những phụ kiện trang trí sinh nhật độc đáo.

Với những ưu điểm đơn giản, giá cả phải chăng, cùng thời gian thi công nhanh chóng, đây chắc chắn là bộ sản phẩm trang trí sự kiện các bạn không thể bỏ qua cho buổi tiệc sinh nhật của mình.

Chi tiết bộ sản phẩm tiểu cảnh cầu vồng trang trí sinh nhật

Phụ kiện trang trí tiểu cảnh trang trí sinh nhật cầu vồng

Phụ kiện trang trí tiểu cảnh trang trí sinh nhật cầu vồng

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh, với màu sắc nhẹ nhàng, vui tươi được phối hợp hài hòa cùng một không gian trang trí thật tươi sáng giúp bộ sản phẩm rất được các bé thiếu nhi chú ý.

Cùng với đó là một không gian được bao phủ bởi một tấm thảm cỏ nhân tạo và những cánh hoa hồng được rải khắp trên đó giúp bộ sản phẩm này trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Phía sau là chiếc cổng bong bóng cùng những trái bóng được chia thành từng mảng màu riêng biệt và được phân bố hài hòa với nhau. Phía bên trái cổng là mảng màu lạnh còn phía bên phải lại là mảng màu nóng. Kích thước bóng trên cổng không theo bất cứ quy tắc nào giúp bộ sản phẩm sinh động hơn.

Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng các vì sao TCSN002

Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng các vì sao TCSN002

Phía trước là một chiếc bàn gỗ nhỏ đủ để đặt chiếc bánh kem với đôi tai thỏ trên đó cùng vài chiếc bánh cupcake dễ thương trên đó. Kế bên là bộ phụ kiện trứng cầu vồng khung format ruột bong bóng đầy màu sắc đi chung rất ngộ nghĩnh. Để giúp buổi tiệc thêm phần vui tươi và hấp dẫn, thì Bong Bóng Xinh đã mang đến thêm cho buổi tiệc một chú thỏ Pinata tăng thêm sự sinh động và hấp dẫn cho buổi tiệc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn những sản phẩm trang trí phần thu hút, các bạn có thể yêu cầu Bong Bóng Xinh trang trí thêm cho buổi tiệc với những sản phẩm cổng chào sinh nhật, đường dẫn bong bóng, trụ bong bóng, sân khấu, trang trí bàn quà, backdrop sinh nhật và rất nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

>>Xem thêm: Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

Dịch vụ Bong Bóng Xinh

Bong bóng bay độc đáo với kết hợp đèn nhiều màu BB073

Bong bóng bay độc đáo với kết hợp đèn nhiều màu BB073

Với tiêu chí phục vụ khách hàng những sản phẩm trang trí sự kiện với chất lượng tốt nhất. Bong Bóng Xinh không ngừng cải thiện dịch vụ trong suốt hơn 8 năm hoạt động, và đến nay, đã trải qua hơn 8 năm trong lĩnh vực của mình, Bong Bóng Xinh đã trở thành một trong các dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại tpHCM không chỉ trong lĩnh vực trang trí sinh nhật, mà còn trang trí tiệc cưới, trang trí khai trương, thôi nôi, trung thu cùng nhiều dịch vụ sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bộ sản phẩm tiểu cảnh cầu vồng, xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS