Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

 • Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, dây bong bóng, phụ kiện trang trí đi kèm,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: 8.500.000 VND
  • Giá trước đây: 9.100.000 VND
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ mang đến cho các bạn một bộ sản phẩm trang trí sinh nhật thật độc đáo, với thiết kế hoành tráng, thu hút khách mời từ ánh nhìn đầu tiên. Nhưng bên cạnh đó, giá cả lại rất cùng với thời gian thi công nhanh chóng chắc chắn sẽ giúp các bạn có được một bộ sản phẩm trang trí thật thu hút và ấn tượng.

Thông tin chi tiết về bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ27

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh, bàn quà sinh nhật Amazing Party là một sự lựa chọn trang trí sinh nhật cho các bé có tâm hồn nghệ thuật. Với thiết kế sử dụng một chiếc bàn gỗ khổng lồ tại nơi trang trí, và sử dụng cùng là bộ phụ kiện gồm những khay bánh bằng kim loại được sơn trắng sinh động. Những loại phụ kiện trang trí đi kèm khác với nhiều màu sắc cũng được thêm vào trang trí cho bàn quà sinh nhật một cách khéo léo bởi đội ngũ thi công của Bong Bóng Xinh. Chiếc bánh kem 2 tầng được đặt ở giữa bàn tạo nên bộ sản phẩm thật ấn tượng và tinh tế.

Trang trí cùng với đó là một dây bong bóng được đi thành hình vuông phía sau bàn quà. Với bong bóng kích thước đa dạng, những trái lớn bóng jumbo có, những trái nhỏ bằng bóng cao su cũng có. Tất cả được đi cùng với nhau nhằm mang đến cho các bạn một bộ sản phẩm trang trí thật đẹp mắt và có được một buổi tiệc sinh nhật thật khó quên. Bên cạnh đó là những nhánh cây nhân tạo được thêm vào giúp cho bộ sản phẩm sinh động hơn. Màu sắc của bóng cũng được sử dụng đồng bộ với các  phụ kiện trang trí khác trong bàn tiệc như màu hồng cánh sen, hồng pastel, và trắng.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226

 Bàn quà sinh nhật Puppy BBBN226

Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226

Ở giữa chiếc bàn quà sinh nhật là chiếc bảng tên được cố định bằng dây cước cùng với đó là những trang trí tên bé và các hoa văn bo tròn theo thiết kế của bảng tên. Được sử dụng bằng format và thi công bởi đội ngũ nhân viên Bong Bóng Xinh, bộ sản phẩm này còn được trang trí cùng một chiếc bình hoa và những phụ kiện trang trí dễ thương đầy màu sắc khác như chiếc giỏ quà cùng chú gấu bông ở trên đó và lọ hoa chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một bộ sản phẩm trang trí sinh nhật thật ấn tượng, lãng mạn.

>>Xem thêm: Trang trí sinh nhật với bộ bàn quà màu trắng BQ225

 Trang trí sinh nhật với bộ bàn quà màu trắng BBBN225

Trang trí sinh nhật với bộ bàn quà màu trắng BQ225

Dịch vụ Bong Bóng Xinh

Chuyên cung cấp các dịch vụ trang trí sinh nhật, cổng chào bong bóng, đường dẫn, trụ bong bóng, bàn quà sinh nhật, sân khấu, backdrop, còn có cả các dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói nữa. Để biết thêm chi tiết các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết hoặc theo 2 trang facebook trang trí sinh nhật cho bé, trang trí sinh nhật trọn gói, chắc chắn các bạn sẽ nhận được những tư vật thật cụ thể và chi tiết về những sản phẩm.

♥️ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS