Backdrop tiệc cưới màu hồng khói BRC020 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop tiệc cưới màu hồng khói BRC020

 • Backdrop tiệc cưới màu hồng khói BRC020
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Hồng
  • Sản phẩm gồm: Bàn ký tên, cổng hoa, backdrop tiệc cưới
  • Sản phẩm cho sự kiện: Tiệc cưới
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Đám cưới là sự kiện đáng nhớ nhất cuộc đời của những cặp vợ chồng sắp cưới. Bên cạnh việc sử dụng những dịch vụ trang trí ở bên ngoài, nhiều đôi bạn trẻ có ý tưởng tự trang trí cho nhà mình không gian tổ chức tiệc cưới tại nhà chính mình để ghi lại những dấu ấn quan trọng nhất.

Bài viết này, Bong Bóng Xinh chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm backdrop tiệc cưới màu hồng khói BRC020 sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn chuẩn bị cho buổi tiệc của mình.

Chi tiết về backdrop tiệc cưới màu hồng khói BRC020

Backdrop tiệc cưới phong cách vintage BRC018

Backdrop tiệc cưới phong cách vintage BRC018

Backdrop tiệc cưới màu hồng khói là một sản phẩm trang trí tiệc cưới được thực hiện và lên ý tưởng bởi dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh. Bộ sản phẩm sử dụng phối hợp khéo léo các phụ kiện trang trí khác nhau.

Backdrop tiệc cưới trắng tinh khôi BRC017

Backdrop tiệc cưới trắng tinh khôi BRC017

Sử dụng một tấm backdrop với thiết kế của một chiếc thiệp cưới được đặt đứng lên. Bên dưới thả bong bóng với hai màu hồng tươi và hồng cánh sen. Phía trên trang trí những bông hoa giấy trên đó. Với hình ảnh những cánh bướm rập ràng bay xung quanh chiếc backdrop. Ở giữa với dòng chữ và lời chúc ở phía bên trái cùng chữ đầu tên 2 bạn trẻ ở bên phải của backdrop. Với màu chủ đạo là hồng, chiếc backdrop là phụ kiện các bạn không thể bỏ qua. 2 bên đặt 2 chiếc chân sứ trên đó. Cùng 2 bình hoa với cánh hoa hồng nhẹ.

Backdrop tiệc cưới màu hồng khói với chiếc cổng hoa phía trước với chiếc khung sườn cổng vuông trụ hộp đầu vòm và được đi hoa xung quanh đó rất lãng mạn.

Backdrop tiệc cưới cổng hoa trang trí ngoài trời BRC016

Backdrop tiệc cưới cổng hoa trang trí ngoài trời BRC016

Phía kế bên là chiếc bàn ký tên với vải voan trên đó cùng những phụ kiện trang trí. Trên bàn được đặt những phụ kiện trang trí cùng những phụ kiện khác trên đó.

Chiếc backdrop tiệc cưới màu hồng khói được lên ý tưởng và thực hiện bởi dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí mà khách hàng đưa ra. Với những sản phẩm cổng chào, sân khấu tiệc cưới, backdrop tiệc cưới cùng nhiều phụ kiện trang trí khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

>>Xem thêm: Backdrop tiệc cưới hoa giấy BRC019

 Backdrop tiệc cưới hoa giấy BRC019

Backdrop tiệc cưới hoa giấy BRC019

Dịch vụ Bong Bóng Xinh

Nếu đang ở tpHCM và đang chuẩn bị tiệc cưới, có mong muốn trang trí tiệc cưới cho bữa tiệc của mình, thì Bong Bóng Xinh là một địa chỉ các bạn không thể bỏ qua. Là dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn với những sản phẩm trang trí sinh nhật, trang trí tiệc cưới, tất niên, thôi nôi, trang trí khai trương,... cùng nhiều sự kiện khác khách hàng đưa ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết. Với đội ngũ tư vấn hàng đầu của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được tốt nhất thị hiếu mà các bạn đề ra. 

Backdrop tiệc cưới chủ đề Hồng Kông BRC015

Backdrop tiệc cưới chủ đề Hồng Kông BRC015

Thông tin chi tiết về sản phẩm , xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan