Bàn tiệc cưới vườn thượng uyển BT065 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn tiệc cưới vườn thượng uyển BT065

 • Bàn tiệc cưới vườn thượng uyển BT065
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, bàn tiệc cưới và phụ kiện trang trí đi kèm
  • Sản phẩm cho sự kiện: Tiệc cưới
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ sản phẩm trang trí bàn tiệc cưới vườn thượng uyển BT065. Với thiết kế sang trọng cùng thời gian thi công nhanh chóng, giá cả phải chăng chắc chắn đây là một sản phẩm trang trí tiệc cưới không thể bọ qua cho buổi tiệc cưới của các bạn. 

Chi tiết bàn tiệc cưới vườn thượng uyển BT065

Là một sản phẩm trang trí sinh nhật hàng đầu với thiết kế sang trọng cùng tạo hình thú vị giúp cho bộ sản phẩm trở nên lãng mạn và độc đáo hơn. Bàn tiệc cưới vườn thượng uyển với thiết kể sử một chiếc bàn được trạm khắc hoa văn trang trí sinh động trên đó. Ở trên bàn được đặt những lọ hoa hồng xen kẽ cùng những cây nến trắng giúp bộ sản phẩm thêm sinh động. Giữa bàn được đặt một chiếc bánh kem 4 tầng lãng mạn giữa bộ sản phẩm.

Chiếc backdrop tiệc cưới khổng lồ đi cùng với bàn tiệc cưới với thiết kế gồm 2 tấm format được trạm khắc những hình đông xu bự ghép lại với nhau. Trước đó là một tấm backdrop nhỏ hơn hình tròn cùng một chiếc khung inox được trang trí hai trái tim với trang trí sử dụng những nhánh cây giả trên đó tạo cho bộ sản phẩm một cảm giác sinh động và độc đáo cùng với đó là một cảm giác lãng mạn từ những bông hoa hồng trắng trang trí trên đó.

>>Xem thêm: Trang trí bàn tiệc cưới bong bóng BT064

Trang trí bàn tiệc cưới bong bóng BT064

Trang trí bàn tiệc cưới bong bóng BT064

Để trang trí thêm cho bữa tiệc cưới của các bạn thật sinh động và độc đáo, bên cạnh trang trí bàn quà tiệc cưới, Bong Bóng Xinh còn mang đến cho các bạn của các bạn những sản phẩm trang trí đẹp mắt, sinh động chẳng hạn như cổng chào tiệc cưới, bàn quà, đường dẫn, sân khấu,... chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí tiệc cưới thật ấn tượng.

>>Xem thêm: Bàn tiệc sử dụng đồ handmade trang trí đám cưới BT063

 Bàn tiệc sử dụng đồ handmade trang trí đám cưới BT063

Bàn tiệc sử dụng đồ handmade trang trí đám cưới BT063

Chi tiết về bộ dịch vụ trang trí bong bóng

Nếu các bạn muốn trang trí sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết chắc chắn sẽ đáp ứng được những sản phẩm trang trí cho buổi tiệc của mình. Với đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm của mình sẽ mang đến những giải pháp trang trí mới nhất và đáp ứng được tốt nhất yêu cầu của các bạn cho buổi tiệc của mình.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm của mình cùng mong muốn đáp ứng những sản phẩm trang trí tốt nhất cho khách hàng. Bong Bóng Xinh không ngừng cải tiến để mang đến những dịch vụ tốt nhất, cải thiện chất lượng dịch vụ trang trí sự kiện tiệc cưới của mình được hiệu quả và lãng mạn.

♥️ Thông tin chi tiết bàn quà sinh nhật công ty sang trọng BT065 vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Web: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS