Cách trang trí bóng bay sinh nhật trọn bộ

Cách trang trí bóng bay sinh nhật trọn bộ

Cách trang trí bóng bay sinh nhật thật hấp dẫn là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh trẻ, vì vậy bài viết này Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu thật chi tiết để giải đáp những thắc của các bạn thật chi tiết, cụ thể cho các bạn.

Hướng dẫn cách trang trí bóng bay sinh nhật trọn bộ

Bong bóng bay trang trí độc đáo BB076

Bong bóng bay trang trí độc đáo BB076

Bong bóng bay độc đáo với kết hợp đèn nhiều màu BB073

Bong bóng bay độc đáo với kết hợp đèn nhiều màu BB073

Các bé thường rất năng động, nghịch ngợm nên các buổi tiệc trở nên rất lộn xộn với những trò đùa của các bé.

Điều đó đã khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi mệt mỏi trong cuộc sống hằng ngày, nay còn thêm quản lý bé trong các buổi tiệc nữa.

Bong bóng bay thả trần BB072

Bong bóng bay thả trần BB072

Không chỉ phải lo cho các bé ngày hôm ấy mà các bạn còn phải chuẩn bị những công việc cho sự kiện hôm đó chẳng hạn như lên danh sách những việc cần làm, những phụ kiện trang trí cần sử dụng, địa điểm và cách thức tổ chức,…

Để giảm bớt gánh nặng cho các bạn Bong Bóng Xinh xin giới thiệu với các bạn những bước cụ thể lên ý tưởng và trang trí cho sinh nhật của các bé.

Các bước trang trí bàn tiệc sinh nhật tại nhà sao cho đẹp mắt

Dù cho bữa tiệc sinh nhật ngày hôm đó có như thế nào đi chăng nữa thì việc trang trí vẫn cần tuân thủ 7 bước theo trình tự từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài:

Bước 1: Dựng font backdrop hoặc font nền nơi cần trang trí(treo cờ, dán bong bóng chữ và những phụ kiện trang trí râu ria bên ngoài)

Bước 2: Đặt bàn gallery ngay ngắn vào vị trí cần trang trí.

Bước 3: Phủ khăn bàn, trang trí phía trước chiếc bàn gallery bằng những phụ kiện dây tua-rua, bảng tên, vai voan cũng như dây đèn nếu có.

Bước 4: Đặt bánh kem cùng những loại bánh kẹo ăn nhẹ cũng như các phụ kiện trang trí quan trọng ở giữa. Bánh kem đặt cao hơn những sản phẩm khác. (chiều cao lý tưởng ở đây là 20cm)

Bước 5: Những phụ kiện trang trí đi kèm khác chẳng hạn như cây welcome, lọ hoa, cùng những kệ bánh có chiều cao các bạn có thể trang trí ra 2 bên bàn gallery.

Bước 6: Những sản phẩm trang trí nhỏ còn lại các bạn trang trí sao cho hướng ra phía trước để có thể dễ dàng nhìn thấy và lắp đầy những khoảng trống còn lại trên bàn.

Bước cuối cùng các bạn mới trang trí xung quanh bằng bong bóng thường cũng như trang trí bóng bay ở bất cứ đâu mà các bạn thấy là đẹp mắt.

Bàn quà sinh nhật thủy cung BQ208

Bàn quà sinh nhật thủy cung BQ208

Một số cách trang trí sinh nhật bằng bóng bay thông dụng hiện nay

Trang trí sinh nhật bằng bóng bay theo chủ đề bạn đang trang trí cho bữa tiệc

Phối hợp bóng bay với màu sắc và cách sử dụng tương tự như màu sắc và cách trang trí của chủ đề bộ sản phẩm của các bạn chắc chắn sẽ khiến bộ sản phẩm trở nên sinh động và sáng tạo hơn.

Hình ảnh những chiếc bóng bay sinh động đi cùng bộ bàn quà sinh nhật đầy màu sắc chắc chắn sẽ mang đến ấn tượng khó quên cho khách mời đến tham dự sinh nhật ngày hôm đó.

Đặc biệt, nếu được tổ chức ở ngoài trời, những bộ sản phẩm như thế này bên cạnh việc mang đến một không gian để các bạn có thể selfie với nhau thì chúng cũng giúp tiết kiệm không gian trang trí để các bé có thể vui chơi thỏa thích trong buổi tiệc hôm ấy.

Bàn gallery sinh nhật Lion King BQ191

Bàn gallery sinh nhật Lion King BQ191

-Bên cạnh backdrop bong bóng thì backdrop in hiflex có đi dây bong bóng cũng là ý tưởng không tệ.

Với bong bóng sử dụng chất liệu cao su, các bạn có thể yên tâm chúng không ra bụi gây hại cho các bé hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

Cùng với đó các bạn cũng có thể tự thực hiện những phụ kiện trang trí handmade và trang trí lên backdrop, chắc chắn bộ sản phẩm sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Và Backdrop không chỉ có thể trang trí bằng bong bóng hoặc hiflex, các bạn cũng có thể sử dụng vải voan, hoa cùng nhiều vật liệu khác để làm cho backdrop của mình thật sinh động.

-Các sản phẩm trang trí bàn gallery thì các phụ kiện trang trí vòng ngoài như cổng chào sinh nhật bong bóng cũng quan trọng không kém

Cổng bong bóng mùa xuân CB139

Cổng bong bóng mùa xuân CB139

Giá thành của những sản phẩm trang trí bên ngoài như cổng bong bóng, đường dẫn, trụ bong bóng không quá cao mà thời gian thi công lại ngắn.

Bên cạnh đó chúng cũng để lại ấn tượng ban đầu sâu sắc trong lòng khách mời tham dự buổi tiệc hôm ấy.

Với những chú mascot, những anh hề tạo hình bên cạnh những sản phẩm này, các bé chắc chắn sẽ thích mê chúng.

>Xem thêm: Trang trí sinh nhật trọn gói với bộ sản phẩm phong cách Rustic độc đáo

Bong Bóng Xinh

Với tiêu chí mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí đơn giản, đẹp mắt, không tốn quá nhiều thời gian.

Đáp ứng được nhiều mong muốn mà khách hàng đưa ra, tái sử dụng được nhiều lần và cũng mang phong cách trẻ trung, rất thích hợp để trang trí sinh nhật cho các bé.

Với tiêu chí mang đến cho các bạn những tư vấn thật cụ thể và phù hợp cho điều kiện của từng bữa tiệc mà các bạn đang cần, dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh không ngừng nâng cao chất lượng của mình.

Liên tục học hỏi các cách trang trí mới nhất của các dịch vụ nước ngoài.

Để đảm bảo có thể đem đến cho các bạn những sản phẩm hiện đại, độc đáo nhất.

Dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh luôn sẵn sàng tiếp nhận những thắc mắc các bạn gặp phải trong quá trình trang trí hay khi không có ý tưởng cho bữa tiệc.

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của mình cùng dịch vụ đa dạng.

Từ thi công cho đến thiết kế cung cấp những sản phẩm trang trí theo từng chủ đề riêng của bữa tiệc, cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình.

Bất cứ dịch vụ trang trí sự kiện nào mà các bạn đề ra.

Từ trang trí sinh nhật, cho đến trang trí tiệc cưới, tất niên, thôi nôi, giáng sinh,…

Bất cứ sự kiện nào các bạn muốn trang trí.

Bất kể các bạn có cách trang trí của riêng mình hay đã có ý tưởng sẵn.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm của Bong Bóng XInh luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Chi tiết về sản phẩm xin liên hệ theo:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *