Chị Văn Thùy Dương sinh hai cậu ấm sinh đôi tại nhà

Hơn 20 năm làm mẹ lần 3, Văn Thùy Dương chưa bao giờ nghĩ mình sẽ sinh cùng lúc 2 con ở tuổi 47. Sự xuất hiện của cặp song sinh Cốm – Cảnh đã làm thay đổi cuộc đời của bà mẹ U50. Hoàn toàn thay đổi, dù tôi có làm gì đi chăng nữa thì sẽ luôn có 2 đứa trẻ nghịch ngợm chen ngang.

Vốn là hiệu phó quyền lực ở trường nhưng khi về đến nhà, hot mom Văn Thùy Dương vẫn bị hai cậu ấm sinh đôi '' đè đầu cưỡi cổ '' thế này đây!  - Ảnh 1.
Là hiệu phó quyền lực ở trường nhưng khi về đến nhà, hot mom Văn Thùy Dương vẫn bị hai cậu ấm sinh đôi '' đè đầu cưỡi cổ '' thế này đây!  Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc của chị Văn Thùy Dương.

Ở trường, là một phó hiệu trưởng quyền lực với hàng nghìn người nghe theo, nhưng bước qua cửa nhà, cô Dương trở thành nhân vật suốt ngày bị hai nam sinh “bắt nạt”. Ngày nào chị Dương cũng kể chuyện vui về Cốm – Cảnh, mới đây mọi người phát hiện cặp song sinh ngày càng ghê gớm khiến mẹ chị khóc thét.

“Cốm Cảnh sụt sịt nên ngày nào mẹ cũng phải rửa mũi, hút mũi, xì mũi cho con, hai đứa vừa sợ nhưng vừa sợ, vừa khóc vừa vỡ òa, bỏ chạy như không có chuyện gì xảy ra ngay. Tôi không ngờ họ lại ‘ghét bỏ’ tôi, hôm nay tôi vừa hút mũi họ đã bị Cốm, túm lấy mũi họ, thế nào mà anh ta lại làm chuyện tương tự như vậy mà lại biến tôi thành vật tế thần cho hai người họ.

Nghe chị Dương than thở chuyện bị hai cậu con trai đè ra làm trò, ai cũng ôm bụng cười vì độ nghịch ngợm của Cốm Cảnh.

Sau đó chúng giành giật chúng tôi nằm cạnh nhau đến nỗi chúng tôi phải hét lên ‘Tao 2 đùi mỗi đứa 1 cái và tao 2 tay cho mỗi đứa 1 gối … Không đánh nhau!’. Trời ơi, hôm qua là ngày của mẹ, hôm nay là ngày của mẹ ”.

Ai cũng phải ôm bụng cười khi chứng kiến ​​cảnh tượng “thảm thương” mà bà mẹ 4 con vừa phải gánh chịu. Nếu đã từng sinh con và đang nuôi con nhỏ, hẳn chị em nào cũng hiểu việc trẻ con nghịch ngợm như vậy là chuyện quá bình thường! Hôm nào không chơi, bố mẹ không yên tâm, bị bọn trẻ bắt nạt thì vui vẻ ở nhà! Mặc dù những trò chơi mà bọn trẻ nghĩ ra thực sự khá đáng sợ, nhưng chỉ cần chúng cười, bố mẹ chúng sẽ rất vui.

Vốn là hiệu phó quyền lực ở trường nhưng khi về đến nhà, hot mom Văn Thùy Dương vẫn bị hai cậu ấm sinh đôi '' đè đầu cưỡi cổ '' thế này đây!  Ảnh 5.

Bà Dương cũng khá cưng chiều hai cậu con trai, chỉ ở nhà và dành toàn bộ thời gian để chơi với con.

Dù đã trêu mẹ khiến mẹ phải lên mạng kể lể với các cô chú nhưng Cốm Cảnh vẫn rất vui vẻ. Từ lúc chào đời đến nay, hai cậu nhóc được mẹ lưu lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, dễ thương đến mức “phát hờn”. Chọc ghẹo mẹ thôi và sau này, khi bạn gái Dương mang ảnh cũ ra khoe với Cốm Cảnh tôi mới thấy mắc cỡ quá!

Là phó hiệu trưởng quyền lực ở trường nhưng khi về nhà, hot mom Văn Thùy Dương vẫn bị hai cậu ấm sinh đôi '' đánh như thế này đây!  - Ảnh 7.

Nguồn: Afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *