Đôi điều cần biết về bong bóng in logo tại Bong Bóng Xinh

Đôi điều cần biết về bong bóng in logo tại Bong Bóng Xinh

Có rất nhiều cách tiếp cận thị trường quảng cáo nhưng để quảng cáo một sản phẩm hiệu quả và đánh vào được vị trí trong lòng người tiêu dùng lại là một chuyện khác. Hôm nay Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho bạn biết quảng cáo, tiếp thị qua bong bóng in logo nhé.

Ngày nay có rất nhiều cách để tiếp thị và quảng bá sản phẩm của mình. Ví dụ đầu tiên là phát tờ rơi chi phí rất rẻ, chỉ cần in 1 số lượng lớn tờ rơi sau đó thuê các bạn sinh viên đứng phát. Các bạn thấy hình thức này có thật sự hiệu quả không? Nếu chính chúng ta là những người nhận được tờ rơi đó chúng ta sẽ như thế nào ? Có cảm thấy thoải mái hay thích thú không?

Đôi khi mình thì thấy tội mấy bạn sinh viên nên lấy nhưng cuối cùng khi đem về cũng bỏ vào thùng rác. Đôi khi lại làm khổ cho các cô chú lao công đường phố khi mà đêm về phải đi quét đường với rất nhiều rác và tờ rơi kèm theo.

Còn các hình thức như quảng Google Adword, Facebook ad, TVC, Youtube,… thì chi phí bỏ ra khá lớn mà hiệu quả có được như ý mình không chưa chắc, đôi khi chí phí lớn chưa kịp có khách hàng thì ngân sách chúng ta đã hết rồi, hoặc chúng ta phải thuê một công ty về làm những tư vấn hoặc lên kế hoạch quảng cáo thì trước mắt phải mất thêm 1 khoản phí nữa rồi.

Hôm nay, Bong Bong Xinh xin giới thiệu với quý khách, một hình thức không mới nhưng chưa hẳn là cũ, và có thể có nhiều bạn chưa biết, đó là quảng cáo qua những quả bong bóng in logo bé bé xinh xinh.

Bằng phương pháp in lụa bong bóng chất lượng cao, Bong Bóng Xinh sẽ giúp quý khách hàng có sự quảng bá riêng, hoàn hảo cho việc quảng cáo trong cửa hàng, triển lãm thương mại, hội chợ và in theo sở thích. Chúng tôi sử dụng bong bóng chất liệu cao su tự nhiên rất tốt cho người dùng, chúng tôi dã trải nghiệm vì chúng tôi là những người phải tác động vào chúng trước tiên mà đúng không ?

XEM THÊM: Bảng báo giá bong bóng in logo

Tác phẩm và thiết kế bong bóng in logo:

Vị trí in bong bóng logo

 

Vị trí in logo cho bong bóng

In logo bong bóng là một dạng in lụa, khi mà bóng được bơm to vừa đủ, khu vực có thể in lớn nhất trên quả cầu của bạn phù hợp với hình vuông (14cm x 14cm).
 
Khi thiết kế tác phẩm nghệ thuật của bạn, hãy ghi nhớ điều đó bằng cách cố gắng làm vừa lòng chiều rộng và chiều cao của thiết kế của bạn một cách đồng đều nhất có thể.
 
Tác phẩm nghệ thuật được cung cấp tốt nhất ở dạng EPS hoặc Illustrator. Tuy nhiên chúng tôi có thể chấp nhận hầu hết các định dạng tệp tin khác.
 

Không chỉ là in bong bóng:

– Các bạn có thể bơm khí Heli vào cột lại bằng dây Ruy băng thì có thể tự trang trí cho cửa hàng mình thật sự sống động hơn, lung linh hơn.
 
– Cùng với vài sợi kim tuyến bạc các bạn có thể tạo cho mình những tấm ảnh vô cùng đáng yêu và dễ thương trong ngày đám cưới của mình.
 
Chào mừng bạn đến với bong bóng in logo của Bong Bóng Xinh

 

Mọi thắc mắc và tư vấn in logo bong bóng các bạn liên hệ về:

Hotline: 090.908.4174 – 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger