Hot mom Nam Thương mang thai lần 2

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ khi trang cá nhân của hot mom 9x Nam Thương đăng tải hình ảnh siêu âm thai nhi nhỏ bằng hạt đậu kèm dòng trạng thái ngắn gọn: “chào cưng”Khiến các fan nhà Đậu vô cùng thích thú.

dau 16225195279512104351045
dau1 1622520147565815813151

Gia đình Đậu Đậu nổi tiếng MXH sắp có thành viên thứ 4.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải bức ảnh, người hâm mộ của gia đình Nam Thương đã kéo đến thả tim. Sau nửa tiếng, nó đã thu hút gần 40.000 lượt thích, chia sẻ cùng vô số bình luận chúc mừng. Cặp đôi đã chọn thời điểm ý nghĩa để báo tin vui, vì hôm nay cũng là ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Liên hệ trực tiếp với Ba Duy – chồng Nam Thương, anh vui vẻ xác nhận thông tin vợ mang thai là thật, không phải ảnh ghép hài hước ngày 1/6: “Thương mang thai được khoảng 14-15 tuần rồi, đó là kế hoạch mà vợ chồng tôi đã dự tính, thời gian gần đây Thương bị nghén khá nhiều nhưng đến thời điểm hiện tại sức khỏe của cả mẹ và con đều tốt. Ổn”.

Hot mom 9X Nam Thương bất ngờ thông báo mang thai lần 2, khoe ảnh siêu âm dịp 1/6 - Ảnh 3.

Ba Duy – Nam Thương cũng sắp gia nhập đại gia đình 2 con nóng bỏng.

Hot mom 9X Nam Thương bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, khoe ảnh siêu âm dịp 1/6 - Ảnh 4.

Mấy tháng gần đây Nam Thương ít xuất hiện vì ốm nghén.

Ông bố trẻ cũng cho biết, gia đình chưa biết đặt tên ở nhà cho bé thứ 2 là gì, con trai lớn Đậu Đậu cũng rất háo hức khi nghe tin gia đình sắp có thêm thành viên mới.

Ba Duy và Nam Thương kết hôn năm 2015, từ cặp đôi hot girl hot boy nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ 9X. Cả hai lên chức bố mẹ khi còn khá trẻ, nhưng họ đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống gia đình và sớm trở thành thần tượng của đội. Đặc biệt, bé Đậu Đậu – con trai đầu lòng của vợ chồng Nam Thương sở hữu lượng fan cực khủng, là gương mặt hot kid đình đám trên mạng xã hội. Gia đình Đậu Đậu còn được biết đến là một trong ba gia đình trẻ tiên phong tạo nên khái niệm “hot family” thế hệ mới.

Hot mom 9X Nam Thương bất ngờ thông báo mang thai lần 2, khoe ảnh siêu âm dịp 1/6 - Ảnh 5.

Nguồn: Afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *