Những ý tưởng và cách trang trí noel văn phòng công ty 2018

Những ý tưởng và cách trang trí noel văn phòng công ty 2018

Giáng sinh được tổ chức trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 12 hằng năm. Đó là một trong các lễ hội được chờ đợi nhiều nhất trong năm. Các nhà thờ và các ngôi nhà trong hẻm đạo được trang trí thật độc đáo để chào đón một mùa noel tuyệt vời. Và khi ấy việc trang trí noel các văn phòng, các góc làm là điều mà mọi công ty luôn làm để tạo một không khí giáng sinh cũng như giảm bớt áp lực từ công việc. Cùng Bong Bóng Xinh tham khảo các ý tưởng trang trí noel văn phòng công ty 2018.

Những lưu ý bạn cần nhớ khi trang trí noel văn phòng.

– Trước khi tiến hành công việc trang  trí noel văn phòng bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ không gian của mình trước nhé.

– Việc trang trí noel là vô cùng thú vị tuy nhiên bạn cũng nên tránh những giờ cao điểm hoặc chỉ thực hiện việc trang trí noel văn phòng sau khi làm xong công việc thôi nhé.

– Tùy chọn kích thước cây thông noel sao cho phù hợp với văn phòng của bạn, không nên sử dụng cây noel quá to khi văn phòng nhỏ và sử dụng cây thông quá nhỏ cho văn phòng  quá to

– Trang trí có chừng mực, vì văn phòng còn là địa điểm kinh doanh nên việc trang trí thỏa thích theo sở thích riêng của bạn cần làm sao cho phù hợp với yêu cầu của công ty.

Ý tưởng trang trí noel cho văn phòng

1. Tận dùng tường

Tận dụnng những bức tường nơi bạn làm việc với nhiều không gian bỏ trống để trang trí văn phòng và tạo một không khí noel vô cùng tuyệt vời. Có nhiều cách từ trang trí đơn giản như đính 1 đôi tất trên tường cho đến trang trí phức tập đính một cây thông đèn led đều do ý tưởng của chính văn phòng bạn.

Cây thông noel bằng đèn led trang trí trên tường

Cây thông noel bằng đèn led trang trí trên tường

>> XEM THÊM: Tường noel bằng bong bóng TBB030

2. Tận dụng các góc làm việc một cách hiệu quả

Việc trang trí góc làm việc trong mùa noel là một điều tuyệt vời vì nó tạo nên một bầu không khí thoải mái cũng như giảm bớt các áp lực công việc mà bạn đang chịu phải. Một bầy không khí sôi nổi sẽ khiến mọi người trở nên nhiệt huyết và đoàn kết hơn. 

Góc làm việc là nơi mà tất cả mọi người trong công ty của bạn có thể thỏa sức sáng tạo và nó còn thể hiện ở tính cách của mỗi người khi trang trí những góc làm việc xinh tươi khác nhau để chào đón một mùa noel tuyệt vời. Có rất nhiều cách trang trí góc làm việc khác nhau như cấm hoa, trang trí các trái châu hay phức tạp hơn là làm các mô hình tuyết.

Trang trí góc làm việc hiệu quả

Trang trí góc làm việc noel hiệu quả

3. Trang trí lãng hoa, bong bóng hay dây ruy băng cho văn phòng thêm sinh động.

Ngoài các cách trang trí truyền thống là ông già noel thì việc thay thế bằng các lãng hoa, bong bóng trang trí noel, dây ruy băng cũng là một cách sáng tạo và tiết kiệm rất hay. Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng bong bóng để trang trí noel thì bạn chỉ có thể trang trí trươc ngày noel 1 ngày thôi vì bong bóng không thể để lâu được nhưng bù lại nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí và tạo nên nhiều sản phẩm bất ngờ mà bạn không ngờ đến đâu.

Trang trí bong bóng cho văn phòng thêm sinh động

Trang trí bong bóng cho văn phòng thêm sinh động

4. Tận dụng cửa sổ văn phòng làm việc.

Biến những ô cửa sổ nơi văn phòng làm việc nhàm chán của bạn trở nên bắt mắt và xinh đẹp hơn với những vật dụng trang trí văn phòng noel nhỏ xinh. Có rất nhiều ý tưởng cho trang trí ô cửa sổ tại văn phòng, hãy tham khảo các mẫu bên dưới của chúng tôi nhé.

Tận dụng cửa sổ văn phòng để trang trí

Tận dụng cửa sổ văn phòng để trang trí

Các Mẫu trang trí noel văn phòng

Có rất nhiều các trang trí noel văn phòng khác nhau nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lên ý tưởng màu sắc cũng như mẫu chủ đề sẽ trang trí noel trước khi thực hiẹn vì nó sẽ làm cho văn phòng của công ty bạn trở nên đồng bộ và xinh đẹp hơn.

Một số mẫu chủ đề trang trí noel văn phòng mà chúng tôi đã sưu tầm:

Chủ đề ông gia noel trong văn phòng

Chủ đề ông gia noel trong văn phòng

Ý tưởng trang trí văn phòng đơn giản

Ý tưởng trang trí noel trên tường văn phòng đơn giản

Trang trí giáng sinh cho công việc

Trang trí giáng sinh cho văn phòng

Kết hợp những ý tưởng trang trí noel văn phòng với bong bóng để tạo nên sự mới mẻ

Cách trang trí noel văn phòng theo kiểu truyền thống sẽ khiến văn phòng của bạn trông giống như nhưng văn phòng khác. Bạn cần sự đổi mới cũng như sự sáng tạo nên việc kết hợp giữa các bong bóng để trang trí noel văn phòng là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các loại bong bóng trang trí noel trên tường cũng như trang trí cổng chào noel, bóng tạo hình noel, cây thông noel và ông già noel,.. theo phong cách mới mẻ trẻ trung sẽ giúp quý công ty giảm bớt được thời gian cũng như tiền bạc đầu tư. Dưới đây là một số cách trang trí noel bằng bong bóng của chúng tôi:

Cây thông noel bằng bong bóng

Cây thông noel bằng bong bóng

Cây thông noel bằng bong bóng 2

ý tưởng trang trí noel với cây thông noel bằng bong bóng 2

Cổng chào giáng sinh xinh đẹp

Cổng chào giáng sinh xinh đẹp

Trang trí trọn gói noel với bong bóng xinh

Trang trí trọn gói noel với bong bóng xinh

 

Liên hệ công ty trang trí sự kiện noel Bong Bóng Xinh qua:

HOTLINE: 090.908.4174 – 090.955.4174

EMAIL: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *