Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh

Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh - Trang trí Bong Bóng Xinh
Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh

Trang trí sinh nhật trọn gói tại dịch vụ Bong Bóng Xinh là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sinh nhật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh

Dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói của Bong Bóng Xinh

Dịch vụ cung cấp sinh nhật trọn gói của Bong Bóng Xinh sẽ là sự bổ sung xuất sắc nhất cho một bữa tiệc sinh nhật xinh đẹp theo chủ đề của con em, gia đình, người thân trong gia đình của bạn. Chúng tôi ko chỉ đưa ra da dạng các lựa chọn combo trang trí sinh nhật trọn gói mà còn cung ứng nhiều sản phẩm phụ kiện sinh nhật riêng lẽ khác như: Chú hề thổi bong bong bóng, bong bóng sinh nhật, quay phim, chụp ảnh, Mascot đón khách, các trò chơi hoạt náo, MC chương trình, ảo thuật,…

Những ý tưởng trang trí sinh nhật tuyệt vời của chúng tôi không phải là điều duy nhất tạo nên nhãn hiệu “Bong Bóng Xinh” ngày nay mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ mà các khách hàng đã đánh giá cùng mức chi phí hợp lý mà chúng tôi đưa ra. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một dịch vụ tổ chức sinh nhật độc đáo và đáng nhớ hãy lên kế hoạch ngay ngày hôm nay và bạn chắc chắn sẽ không tiếc số tiền mà mình đã bỏ ra cho chúng tôi trang trí.

Bảng giá sinh nhật trọn gói COMBO BẠC

Sinh nhật trọn gói combo Bạc

Trang trí sinh nhật trọn gói combo Silver:
 1. Trang trí bàn quà sinh nhật như hình.
 2. Trang trí bong bóng sinh nhật trên bàn quà.
 3. Trang trí backdrop.
Trang trí sinh nhật trọn gói combo Gold
 
Trang trí sinh nhật trọn gói combo Gold:

- Trang trí bàn quà sinh nhật như hình.

- Trang trí bong bóng trên bàn quà.

- Trang trí backdrop

 
Trang trí sinh nhật trọn gói combo Basic
 
Gói trang trí sinh nhật trọn gói combo Basic:

- Trang trí bàn quà sinh nhật (Trang trí backdrop, bánh kem, trang trí xung quanh bàn,...)

- Ảo thuật gia.

- Chú hề thổi bong bóng.

- Chụp hình giao file suốt tiệc.

Các dịch vụ sinh nhật khác của chúng tôi

Các dịch vụ sinh nhật trang trí khác

Đến với sinh nhật trọn gói của Bong Bóng Xinh, các bán sẽ cảm thấy yên tâm hơn bởi điều mà chúng tôi hướng đến không chỉ là doanh thu, lợi nhuận mà chính là sự hài lòng của khách hàng. Vì chúng tôi biết giá trị của đồng tiền chúng tôi kiếm được và thấu hiểu được tâm lý ấy, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là thành công của tôi. Khẩu hiệu mà chúng tôi hay khích lệ nhau là: "ĐÚNG GIÁ TRỊ, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG THỜI GIAN."

Với muôn vàn ý tưởng thiết kế trang trí sinh nhật phong phú, chúng tôi không chỉ dừng lại ở các mẫu sản phẩm mà bạn đang xem. Chỉ cần các bạn đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực và khiến cho bữa tiệc sinh nhật của các bạn trở thành một bữa tiệc độc đáo có một không hai từ trước tới nay.

Các mẫu trang trí sinh nhật trọn gói phong phú

Bong Bóng Xinh còn rất nhiều các mẫu sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói khác nữa, vì vậy bạn đừng ngại mà liên hệ với dịch vụ chúng tôi qua HOTLINE: 090.955.4174 để được nhận tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ dịch vụ của Bong Bóng xinh nhé.

Chúng tôi không chỉ trang trí sinh nhật trọn gói cho các bé và các bữa tiệc sinh nhật người thân trong gia đình quý khách mà còn nhận trang trí sinh nhật lãng mạng cho các cặp đôi đang yêu nhau, trang trí tiệc thôi nôi và đầy tháng, tất niên cho công ty,… Đối với mọi nhu cầu và ý tưởng sinh nhật độc đáo từ quý khách chúng tôi luôn hoan nghênh và sẽ cố hết sức biến nó thành sự thật.

Các nhân viên tư vấn của chúng tôi với kinh nghiệm phong phú sẽ khiến bữa tiệc sinh nhật của quý khách trở nên độc đáo và thú vị hơn bất cứ tiệc sinh nhật nào. Mang lại cho chính bạn và người thân của bạn một bữa tiệc sinh nhật thành công là niềm khát vọng và mục tiêu trong tương lai của chúng tôi. Hoan nghênh bạn đến với Bong Bóng Xinh, nơi biến những ước mơ thành hiện thực.

Liên hệ trang trí sinh nhật trọn gói qua:

Liên hệ trang trí sinh nhật trọn gói

 

 

 

 

 

 

Bình luận bài viết này

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật

Tin tức liên quan

 • Tổ chức sinh nhật cho bạn trai
 • Tổ chức sinh nhật cho bạn trai

 • Bạn đang muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai của mình nhưng vẫn chưa có ý tưởng và không biết thực hiện nó bắt đầu từ đâu? Hôm nay dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh sẽ đưa ra những ý tưởng giúp bạn tham khảo để có một bữa tiệc sinh nhật cho bạn trai theo ý muốn.
   
   

   

 • Xem Thêm