Tổng hợp các sản phẩm trang trí tiệc thôi nôi giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời

Trang trí tiệc thôi nôi mới đầu nghe tưởng chừng đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì lại là cả một vấn đề. Thông thường ba mẹ sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn những mẫu trang trí, số lượng trang trí sao cho phù hợp cũng như nên đặt chúng ở đâu. Biết được những nan đề đó, bài viết hôm nay Xinh Event sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp các sản phẩm trang trí tiệc thôi nôi giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời.

Làm thế nào để trang trí giỏ hàng của bạn vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn luôn chuyên nghiệp?
Thôi nôi là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và lớn lên của bé, bạn đang muốn trang trí nôi cho bé giá rẻ tại TPHCM vừa thể hiện sự chuyên nghiệp?
Có thể nói, ngày con yêu chào đời là ngày mà hầu hết các bậc cha mẹ đều tự hào và hạnh phúc khi nhìn thấy con mình khôn lớn từng ngày. Tiệc thôi nôi ngày nay không chỉ đơn thuần là mâm cỗ cúng mẹ (người mẹ sinh thành) dành cho con cái. Đó cũng là dịp để gia đình lan tỏa niềm vui, hạnh phúc đến bạn bè, đồng nghiệp, làng xóm,….
Chính vì những lý do đó mà các bậc cha mẹ ngày nay thường lựa chọn dịch vụ trang trí nôi cho sự kiện đặc biệt đầu tiên của con mình để lan tỏa niềm vui và hạnh phúc đến những người thân yêu của mình. Để sau này, những đứa trẻ lớn hơn sẽ có cơ hội nhìn lại và cảm nhận tình yêu thương mà cha mẹ, những người thân trong gia đình đã dành cho con cái từ khi còn nhỏ.

Chắc chắn với những kinh nghiệm mà chúng tôi mang lại cùng những ví dụ minh họa cụ thể, XInh Event đã một phần nào đó giúp các bạn có được những lựa chọn hợp lý nhất trang trí tiệc thôi nôi cho bé của các bạn thật đáng nhớ và trọn vẹn.

Cổng chào –  cách trang trí thôi nôi tại nhà đơn giản cho bé

Cổng chào bong bóng hươu cao cổ CB157 trang trí tiệc thôi tại nhà

Cổng chào bong bóng hươu cao cổ CB157 trang trí tiệc thôi tại nhà

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn mang đến cho bữa tiệc thôi nôi của bé nhà bạn đó chính là cổng chào bong bóng. Sản phẩm trang trí với chiếc cổng vòm với thiết kế 2 hoặc nhiều màu hơn trang trí xoắn vào nhau vô cùng sinh động. Hoặc đó cũng có thể là một chiếc cổng bong bóng vuông với những trái bóng với đủ kích thước, đủ màu sắc không theo một trật tự nào đi cùng nhau tạo nên một bộ sản phẩm thật sinh động và vô cùng thú vị.

Và đây không chỉ là một sản phẩm đơn giản, giá cả hợp lý, thời gian thi công nhanh. Mà với một chiếc cổng chào bong bóng, các bạn có thể dễ dàng để lại ấn tượng cho khách mời khi lần đầu tiên bước chân đến buổi tiệc của các bạn. Nó cho mọi người thấy được sự chuẩn bị chu đáo của các bạn đối với bữa tiệc này là như thế nào.

Các bạn có thể thay vì trang trí chủ đạo bằng bong bóng, các bạn sử dụng vải voan, format hay thậm chí là hoa để cách trang trí tiệc thôi nôi giá rẻ tại nhà giúp cho chiếc cổng của mình càng trở nên sinh động hơn nữa.

Sân khấu trang trí cho buổi tiệc thôi nôi của các bé

Trang trí sân khấu thôi nôi bong bóng cho bé

Trang trí sân khấu thôi nôi bong bóng cho bé

Chắc chắn là một thiếu sót nếu buổi tiệc thôi nôi của các bạn không được trang trí cẩn thận tại vị trí sân khấu – nơi sẽ diễn ra hầu hết các chương trình của buổi tiệc thôi nôi ngày hôm ấy. Với một chiếc sân khấu, cùng đội ngũ nhân viên của Bong Bóng XInh, chẳng mấy chốc bữa tiệc của các bạn đã trở nên thật sinh động và đầy màu sắc.

Có thể sân khấu của các bạn sẽ được trang trí bằng một tấm backdrop khổng lồ được viền dây bong bóng xung quanh, hoặc cũng có thể các bạn trang trí bằng những trái bóng thả sàn, trang trí những chùm bong bóng tường xung quanh vị trí sân khấu,… và còn rất nhiều những phụ kiện trang trí khác có thể trang trí đi cũng giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên đáng nhớ hơn nữa.

Nếu đầu tư hơn, các bạn có thể trang trí một chiếc bàn gallery ngay trên sân khấu, trên đó giăng dây cơ, đặt những hộp quà, những gói bỏng ngô và cả chiếc bánh kem lên trên đó. Rất tinh tế và vô cùng thú vị. Các bạn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian phòng tiệc của các bạn để làm những việc khác chẳng hạn như dành không gian cho các bé tham gia các trò chơi ngày hôm ấy, hay trang trí một bộ tiểu cảnh 3D chăng hạn. Chắc chắn sẽ rất thú vị cho mà xem

Cách trang trí tiệc thôi nôi giá rẻ nhưng đẹp mắt với bàn gallery

Trang trí thôi nôi cho bé với bàn quà chủ đề tuổi tuất BBX024

Trang trí thôi nôi cho bé với bàn quà chủ đề tuổi tuất BBX024

Đây chắc chắn là sản phẩm mà bất kỳ một buổi tiệc sinh nhật nào cũng cần. Bởi chiếc bàn gallery này sẽ là nơi các bạn đặt để chiếc bánh kem lên đó, và đây cũng là nơi thể hiện chủ đề của buổi tiệc, giúp khách mời có thể dễ dàng nhận ra chủ đề chính mà buổi tiệc của các bạn mang lại trong ngày hôm ấy.

Một chiếc bàn quà với chiếc bánh sinh nhật được trang trí ở giữa, xung quanh là những sản phẩm như những hộp bắp rang, hay những khay bánh pudding, bánh cupcake,… cùng rất nhiều những phụ kiện trang trí khác giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật sinh động và ấn tượng khác. Những chiếc khay bánh và cả chiếc bánh sinh nhật, cho đến chiếc khăn trải bàn của các bạn được trang trí cùng một chủ đề của bữa tiệc để giúp cho việc trang trí của các bạn trở nên sinh động và đáng nhớ hơn.

Bàn gallery cũng có thể là một chiếc bàn chữ nhật, có sẵn với các phụ kiện trang trí thôi nôi giá rẻ, hoặc cũng có thể là một bộ những chiếc bàn nhỏ với thiết kế tối giản, giúp cho việc trang trí của các bạn trở nên thú vị và sinh động hơn. Số lượng của những chiếc bàn gallery nhỏ có thể được thay đổi để giúp đủ số lượng các phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi tại nhà cho các bạn.

Cùng với đó là những phụ kiện trang trí thôi nôi cho bé trai hay bé gái đi kèm giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thống nhất hơn, Bong Bóng Xinh sẽ thiết kế riêng cho buổi tiệc của các bạn thêm sinh động cũng như thống nhất về chủ đề hơn. Hãy tham khảo thêm những phụ kiện trang trí bàn quà thôi nôi tại trang chủ của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn hơn cho buổi tiệc của các bạn.

Backdrop cùng các phụ kiện trang trí thôi nôi giá rẻ tại TPHCM cho các bé

Tiểu cảnh 3D trang trí thôi nôi tại nhà cho bé

Tiểu cảnh 3D trang trí thôi nôi tại nhà cho bé

Và với cách trang trí thôi nôi tại nhà như đã đề cập ở trên, buổi tiệc của các bạn sẽ được chuẩn bị đơn giản hơn nếu có thêm những sản phẩm trang trí backdrop cho buổi tiệc ngày hôm ấy. Những sản phẩm trang trí với thời gian thi công nhanh chóng, giá cả cũng không quá cao, cùng với đó là những phụ kiện trang trí đi kèm thật thú vị.

Các bạn có thể chọn một chủ đề cùng màu sắc mà mình muốn trang trí, sau đó gửi hình ảnh của bé về cho Bong Bóng Xinh. Chúng tôi sẽ thiết kế những chiếc backdrop thật đẹp mắt theo đúng chủ đề và dành riêng cho buổi tiệc của các bạn.

Kích thước của những chiếc backdrop có thể thay đổi tùy vào nơi các bạn trang trí, cùng thiết kế có thể đi kèm với đủ các phụ kiện khác nhau chẳng hạn như dây tua rua, đèn led, cùng bong bóng đi cùng. Cũng có thể các bạn trang trí cho buổi tiệc của các bạn bằng một bộ tường bong bóng nữa, rất độc đáo và vô cùng thú vị.

Tiểu cảnh 3D cho cách trang trí thôi nôi tại nhà nhanh chóng hơn

Tương tự như backdrop nhưng lại tốn nhiều hơn đôi chút so với backdrop thời gian để hoàn thành. Nhưng những sản phẩm trang trí tiểu cảnh 3D có thể giúp nơi được trang trí trở nên đầy đủ hơn. Khách mời có thể cùng chung hình với chủ nhà và các bé tại vị trí tiểu cảnh 3D này.

Những sản phẩm trang trí 3D với mỗi chiếc một thiết kế riêng, đây là những sản phẩm độc nhất dành cho từng buổi tiệc khiến không gian trang trí trở nên sống động hơn.

Những sản phẩm trang trí tiểu cảnh 3D được lên ý tưởng và thực hiện bởi Bong Bóng Xinh đa phần đều được thực hiện bằng format hoặc xốp giúp việc trang trí có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn giúp cho việc trang trí được dễ dàng hơn, đồng thời các bạn cũng có thể vui chơi xung quanh bộ sản phẩm này giúp cho việc quản lý các bé được phần nào đơn giản hơn.

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

Cách trang trí tiệc thôi nôi giá rẻ tại nhà trọn gói

 Trang trí thôi nôi tại nhà đơn giản với bộ sản phẩm trang trí trọn gói Frozen

Trang trí ttiệc hôi nôi tại nhà đơn giản với bộ sản phẩm trang trí trọn gói Frozen

Nếu các bậc phụ huynh là những người bận rộn nhưng muốn dành cho con một buổi tiệc thôi nôi sinh động và để lại cho khách mời tham dự một buổi tiệc thật khó quên, thì các bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói sẽ là một lựa chọn các bạn không thể bỏ qua.

Dịch vụ trang trí thôi nôi với nhiều hàng mục khác nhau, giá cả khác rất đa dạng, phù hợp để các bạn có thể trang trí thôi nôi giá rẻ cho bé mà không phải tốn quá nhiều thời gian để lựa chọn từng hạng mục trang trí hay số lượng các sản phẩm được sử dụng trong gói sản phẩm. Cùng với đó, các sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói có chi phí cũng thấp hơn do có nhiều dịch vụ ưu đãi hơi giúp các bạn có được một buổi sinh nhật thật ý nghĩa nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Không chỉ riêng trang trí, các gói còn cung cấp cho các bạn những dịch vụ âm thanh, ánh sáng, cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, cùng rất nhiều những dịch vụ tổ chức sự kiện khác nhau các bạn có thể tha hồ mà lựa chọn. Không chỉ có vậy, trang trí tiệc thôi nôi giá rẻ tại TPHCM trọn gói còn giúp cho việc trang trí nhiều phụ kiện khác nhau thống nhất chủ đề, cũng như cách trang trí để buổi tiệc sinh nhật của các bạn được thống nhất. sinh động.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tiệc thôi nôi tại nha hay những cách khác, các bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như các sản phẩm trang trí thôi nôi tại nhà khác mà Bong Bóng Xinh đã thực hiện ngay trên trang chủ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ theo đường dây nóng cùng những thông tin bên dưới bài viết để có thể nhận được những tư vấn cụ thể, chi tiết nhất cho buổi tiệc các bạn đang thực hiện.

Và ngoài trang trí tiệc thôi nôi giá rẻ, Bong Bóng Xinh còn nhận trang trí sinh nhật, khai trương, tiệc cưới, giáng sinh cùng rất nhiều những sự kiện khác chắc chắn sẽ là một cái tên đáng tin cậy cho bữa tiệc của các bạn được sinh động nhất. Là một dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc của các bạn một bầu không khí mới thật trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Mọi thông tin về cách trang trí thôi nôi tại nhà đơn giản cho bé, các bạn có thể liên hệ với

Đường dây nóng: 090.908.4174 – 090.955.4174
Mail: lienhe@bongbongxinh.com
Trang chủ: bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *