10 Sản phẩm lý tưởng trang trí 20/10 tuyệt đẹp dành cho công ty, nhà trường

10 Sản phẩm lý tưởng trang trí 20/10 tuyệt đẹp dành cho công ty, nhà trường

Trang trí 20/10 là cách để mọi người để các bạn trại, cánh đàn ông bày tỏ sự quan tâm của mình. Và nhân dịp sắp đến ngày 20/11 này sẽ giới thiệu đến các bạn 10 Sản phẩm lý tưởng trang trí 20/10 tuyệt đẹp dành cho công ty, nhà trường.

Đây là những sản phẩm đã được Xinh Event tham khảo qua rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau những ý tưởng trang trí 20/10 cũng như theo kinh nghiệm của dịch vụ chúng tôi. Và đảm bảo những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đều là những sản phẩm cao cấp, rất đẹp mắt nhưng lại không tốn quá nhiều thời gian trang trí và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ là một sản phẩm sinh động các bạn không thể bỏ qua.

1. Khu vực lễ tân trang trí văn phòng 20/10
Khu vực lễ tân là mặt tiền của công ty, đây là nơi đầu tiên chúng ta nhìn thấy khi mở cửa bước vào công ty. Vì vậy, hãy để văn phòng tràn ngập không khí 20/10, thể hiện tình cảm của công ty và nam giới đối với đồng nghiệp của công ty, đồng thời tạo ấn tượng chuyên nghiệp và ấn tượng trong tâm trí nhân viên. Khu vực lễ tân nhận phòng ngày 20/10.

Ngoài việc trang trí khu vực lễ tân, bạn có thể tận dụng không gian rộng trong văn phòng để tạo thành nhóm nền chào đón ngày 20/10. Sử dụng Nhóm nền, bạn có thể tạo nền ngày 20 tháng 10 hoặc bạn có thể sử dụng bóng bay nhiều màu sắc để tạo thành hình có chủ đề ngày 20 tháng 10 và dòng chữ “Ngày phụ nữ hạnh phúc”. Phần nền đơn giản được kết bằng những quả bóng bay nhiều màu sắc tạo thành những chú bướm nhỏ xinh và những bông hoa màu đỏ, vàng, cam nổi bật.

Top 10 những mẫu trang trí 20/10 mới nhất được Bong Bóng Xinh cập nhật vừa qua

Cổng chào sự kiện mái vòm trang trí 20/10 đủ sắc màu 095

 Cổng chào mái vòm trang trí 20/10 đủ sắc màu 095

Cổng chào mái vòm trang trí 20/10 đủ sắc màu 095

Như tên gọi của mình, thì bộ sản phẩm cổng chào trang trí ngày 20/10 này được thiết kế vô cùng sinh động với đủ màu sắc và được trang trí bằng bong bóng với đủ hình dáng, kích thước khác nhau đa dạng giúp cho bộ sản phẩm trở nên thu hút hơn với phái nữ.

Thêm một ưu điểm của bộ sản phẩm này, đó chính là dù kích thước khổng lồ thì việc trang trí cho chiếc cổng này chỉ tốn không quá 2 tiếng đồng hồ và chi phí lại không quá cao rất phù hợp chọn làm ý tưởng trang trí 20/10 tại công ty hay ở trường học hoặc ngay tại nhà đều được giúp cho buổi tiệc càng trở nên ấn tượng hơn với phái nữ.

Thiết kế là sự kết hợp của 5 chiếc cổng vào bong bóng giúp cho không gian tại nơi trang trí trở nên trọn vẹn và thú vị hơn. Không chỉ có thế, kích thước của cổng cũng được làm để trang trí được đầy đủ nhất che phủ từ sàn đến trần nơi trang trí chắc chắn sẽ giúp để lại ấn tượng khó quên cho các khách mời đến tham dự tại đây.

Tường bong bóng xinh đẹp TBB048 không thể bỏ qua cho sự kiện 20/10 của các công ty, trường học

Tường bong bóng xinh đẹp TBB048 không thể bỏ qua cho sự kiện 20/10 của các công ty, trường học

Tường bong bóng xinh đẹp TBB048 không thể bỏ qua cho sự kiện 20/10 của các công ty, trường học

Bộ sản phẩm trang trí 20/10 với thiết kế 2 tông màu trắng, tím. Với phần bóng tím trang trí viền ngoài, bên trong là bóng trắng. Sự kiện cũng được làm nổi bật khi có trang trí đi kèm một bộ bóng trang trí 20-10 ngay chính giữa hơi lệch lên trên đôi chút, thể hiện rõ mục đích trang trí của người tổ chức trong ngày hôm ấy.

Viền ở dưới là một dây bong bóng với 3 màu trắng, hồng, và tím để buổi tiệc của các bạn càng trở nên thú vị và đầy màu sắc hơn. Dọc theo dây bong bóng này chính là những bông hoa được tạo hình từ cả bóng tròn và bóng dài, màu sắc đa dạng cùng những bộ bóng tạo hình chiếc lá cực kỳ giống thật giúp cho bộ sản phẩm trở nên hết sức độc đáo và thú vị.

Những bông hoa đầy màu sắc ngoài trang trí dọc theo dây bong bóng bên dưới thì còn được trang trí dọc theo phần viền tím của backdrop giúp cho việc trang trí của các bạn càng trở nên thật ấn tượng và khó quên để buổi tiệc của các bạn thật sinh động và ấn tượng chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thiết kế hoành tráng không tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí nhưng lại là một sản phẩm đầy màu sắc cho một nửa thế giới của chúng ta trong ngày 20/10 này chắc chắn những sự kiện được trang trí cùng tường bóng bóng TBB048 sẽ để lại ấn tượng thật đẹp trong lòng những vị khách nữ của chúng ta trong ngày quan trọng này của họ.

Trang trí sự kiện ngày 20/10 của các bạn với tường bong bóng và hoa TBB052

Trang trí sự kiện ngày 20/10 của các bạn với tường bong bóng và hoa TBB052

Trang trí sự kiện ngày 20/10 của các bạn với tường bong bóng và hoa TBB052

Bộ sản phẩm tường bong bóng TBB048 như được giới thiệu ở trên được Bong Bóng Xinh thực hiện với kích thước bóng tất cả đều bằng nhau và đều là 20cm đường kính mỗi trái làm cho bộ sản phẩm trở nên rất đều đặn và vô cùng chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh đó, còn có những mẫu sản phẩm trang trí lại mang đến cho các bạn một cảm giác thật sinh động, với kích thước bong bóng khác nhau, không bị gò bó, biến bữa tiệc của các bạn trở nên thật thú vị. Và đó cũng là điều mà Bong Bóng Xinh muốn gửi đến trong bộ sản phẩm tường bong bóng và hoa TBB052 trang trí cho sự kiện ngày 20/10 của các bạn.

Thiết kế sang trọng và đẹp mắt khi bộ sản phẩm này được kết hợp bởi những trái bóng cao su trắng và xanh dương cùng những trái bóng xám rất sang trọng. Cùng với việc sử dụng những trái bóng cao su kích thước từ 20 đổ xuống thì chúng tôi còn sử dụng cả bóng jumbo khổng lồ. Trang trí điểm xuyến giữa những trái bóng này chính là những chùm hoa trắng tinh khôi xen lẫn những bông hoa xanh nhẹ nữa vừa không quá nổi bật nhưng vẫn giúp cho mọi người có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của chúng khiến cho sản phẩm trang trí này trở nên rất tinh tế.

Ở một gốc bên phải lại được trang trí kèm theo một bộ chữ bạc bằng format để thể hiện nội dung của buổi tiệc các bạn ngày hôm ấy. Toàn bộ chi phí của bộ sản phẩm này không quá cao giúp cho các bạn có thể an tâm khi tìm ý tưởng trang trí 20/10 tại công ty mình dễ dàng và yên tâm hơn.

Tường bong bóng trang trí 20/10 tại trường học TBB045

Tường bong bóng trang trí 20/10 tại trường học TBB045

Tường bong bóng trang trí 20/10 tại trường học TBB045

Nếu các bạn trang trí 20/10 tại trường học cho cô giáo mình hoặc các bạn nữ thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sản phẩm TBB045 này. Thiết kế đầy màu sắc, cùng tạo hình vững chắc khi Bong Bóng Xinh chèn giữa khoảng trống của bóng bằng những trái bóng trắng có đường kính 15cm để giữ cố định những trái bóng trang trí đầy màu sắc ở mặt trước.

Trang trí ở giữa của bộ tường bong bóng của các bạn chính là một tấm bảng format với trang trí những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương, đầy màu sắc để cho buổi tiệc của các bạn được đầy đủ và trọn vẹn nhất. Đồng thơi, trang trí đi kèm, các bạn có thể dễ dàng thấy được những trái bóng đầy màu sắc đi cùng giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật sinh động và ấn tượng.

Bộ sản phẩm trang trí trên sân khấu sự kiện tạo điểm nhấn cho buổi tiệc của các bạn. Và nếu có nhu cầu các bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển bộ sản phẩm này đến bất kỳ đâu mà các bạn muốn để buổi tiệc của các bạn càng trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Bong Bóng Xinh để nhận được những tư vấn thật chi tiết và đầy đủ cho sự kiện của mình giúp cho việc trang trí 20/10 càng trở nên sinh động và ấn tượng hơn các bạn nhé.

Bong bóng tạo hình bé gái đọc sách trang trí 20/10 tại trường học TH102

Bong bóng tạo hình bé gái đọc sách trang trí 20/10 tại trường học TH102

Bong bóng tạo hình bé gái đọc sách trang trí 20/10 tại trường học TH102

Những sản phẩm trang trí bóng tạo hình cũng là những lựa chọn thú vị trang trí cho ngày 20/10 của các bạn thêm sinh động. Một trong những sản phẩm tạo hình bong bóng vô cùng sinh động nhất định các bạn phải thực hiện trong ngày dành cho các bạn nữ 20/10 đó chính là bộ sản phẩm TH102 bong bóng tạo hình bé gái đọc sách.

Thiết kế rất phù hợp với trang trí cho trường học với hình ảnh vô cùng dễ thương một bạn gái đang đọc sách giúp cho việc trang trí của các bạn càng trở nên sinh động hơn. Không chỉ có vậy, các bạn có thể dễ dàng thấy được rằng bộ sản phẩm này rất đơn giản, và chính vì sự đơn giản này nên các bạn có thể dễ dàng trang trí bộ sản phẩm này cùng những sản phẩm trang trí khác để buổi tiệc trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Chẳng hạn như cổng chào, đường dẫn sự kiện, sân khấu, tường bóng trang trí sự kiện. Và các bạn cũng có thể dễ dàng trang trí sản phẩm này cùng những sản phẩm sinh động khác tạo điểm nhấn cho buổi tiệc.

Cổng chào trang trí ngày 20/10 tại công ty sang trọng CD141

Cổng chào trang trí ngày 20/10 tại công ty sang trọng CD141

Cổng chào trang trí ngày 20/10 tại công ty sang trọng CD141

Với một nơi sang trọng như ngay tại công công ty cũng sẽ có những sản phẩm trang trí phù hợp. Và một trong những sản phẩm trang trí đó chinh là cổng chào trang trí vuông CD141. Thiết kế vô cùng thú vị với 3 màu chủ đạo là đen, xám và trắng, trang trí xoắn đối xứng hai bên tạo nên một bộ sản phẩm vô cùng thú vị cho buổi tiệc của các bạn.

Thiết kế bao phủ toàn bộ buổi tiệc của các bạn giúp cho việc trang trí trở nên như một phần của tòa nhà công ty. Và chắc chắn kích thước này có thể thay đổi để sao cho phù hợp nhất với sự kiện mà các bạn đề ra. Thời gian để thi công bộ sản phẩm này cũng chỉ trong khoảng 1 tiếng đồng hồ và được thực hiện bởi đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm của chúng tôi nên thời gian thực hiện rất nhanh chóng rập ràng.

Cùng với đó các bạn có thể dễ dàng thay đổi hoa văn trang trí của bộ sản phẩm này để có thể dễ dàng trang trí cho sự kiện của mình.

Sân khấu trang trí 20/10 công ty tường bong bóng SKK055

Sân khấu trang trí 20/10 công ty tường bong bóng SKK055

Sân khấu trang trí 20/10 công ty tường bong bóng SKK055

Khoác lên mình một màu trắng vô cùng sang trọng giúp cho buổi tiệc của các bạn sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn, cùng với đó là giá cả hợp lý và cả thời gian thi công nhanh chóng có thể hoàn thành bộ sản phẩm này một cách nhanh chóng trước khi công ty của các bạn bước vào ngày làm việc.

Thiết kế đơn giản nhưng có thể thu hút sự chú ý của các nhân viên nữ cũng như khách hàng của các bạn với một số phụ kiện đi kèm như những ngôi sao màu vàng điểm xuyến trên đó. Và cả một tấm bảng chương trình của ngày hôm ấy cũng được trang trí để giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên sinh động và giúp khách hàng đến công ty dễ dàng hiệu được ý nghĩa của việc trang trí hơn.

Ngoài ra, việc trang trí những sản phẩm này trong điều kiện máy lạnh còn có thể giúp cho việc trang trí của các bạn kéo dài đến tận 1 tuần nếu biết cách quản.

Một số sản phẩm trang trí ngày 20/10 khác các bạn không thể bỏ quan.

Đường dẫn trang trí ngày 20/10 tại công ty DDSK012

Đường dẫn trang trí ngày 20/10 tại công ty DDSK012

Bóng mây trắng ý tưởng trang trí 20/10 cưới SS040

Bóng mây trắng ý tưởng trang trí 20/10 cưới SS040

Hy vọng bài viết giúp mang đến cho các bạn những thông tin mới hữu ích hơn cho việc trang trí sự kiện 20/10 của mình sắp tới. Để biết thêm những thông tin khác về các dịch vụ trang trí sự kiện của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ với Bong Bóng XInh chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ

Đường dây nóng: 090.908.4174 – 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com
Website: bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *