Backdrop sinh nhật bé gái màu hồng BBBN148 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật bé gái màu hồng BBBN148

 • Backdrop sinh nhật bé gái màu hồng BBBN148
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Hồng, trắng
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, bàn quà,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang tri sinh nhật không chỉ dành cho các bé trai nữa, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiếu cho các bạn bộ sản phẩm trang trí backdrop sinh nhật bé gái màu hồng BBBN148. Nhằm hướng đến các bé gái, thiết kế rất dễ thương, đơn giản, sinh động, và đặc biệt thời gian thực hiện nhanh chóng cùng giá cả hợp lý.

Giới thiệu về bộ backdrop sinh nhật bé gái màu hồng BBBN148

Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

Được lên ý tưởng và thực hiện hoàn toàn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, đầy kinh nghiệm, bộ sản phẩm BBBN148 được thực hiện để trang trí backdrop sinh nhật bé gái. Với thiết kế sinh động, rất dễ thương, cùng tông màu hồng nhẹ nhàng rất phù hợp trang trí sinh nhật cho các bé gái với mọi lứa tuổi. 

Chiếc backdrop sinh nhật bé gái màu hồng với thiết kế chiếc backdrop bằng gỗ pallet phong cách cổ điển nhưng rất sáng tạo khi trang trí cùng bộ dây bong bóng màu hồng và trắng, dễ thương đầy, màu sắc. Tên bé sẽ được trang trí ở giữa bằng bộ chữ format màu hồng sinh động, cách điệu rất đẹp mắt.

Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

Dây bong bóng với những trái màu sắc hồng và trắng trang trí xen giữa nhau tạo nên một bộ sản phẩm thật thú vị, khó quên cho buổi tiệc của các bạn. Cùng với đó là bộ bàn quà sinh nhật trang trí đi cùng.

Để giúp cho việc trang trí sinh nhật bé gái trở nên thật nhanh chóng, đáp ứng được những buổi tiệc yêu cầu thời gian thực hiện ngắn, phụ kiện đi cùng backdrop sinh nhật bé gái BBBN148 sử dụng những phụ kiện đơn giản nhưng rất đa dạng trang trí cùng nhau tạo nên một bộ sản phẩm thật thú vị và ấn tượng.

Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

Trang trí cùng với đó là một bộ dây cờ hồng và trắng trang trí trước bàn quà sinh nhật. Chiếc bản giới thiệu đặt dưới bàn quà sinh nhật giúp bộ sản phẩm có thêm nhiều màu sắc hơn khi trang trí trên đó những màu sắc tươi sáng, sinh động.

Kế bên được sử dụng trang trí cùng bộ sản phẩm này chính là bộ kệ trang trí được đặt ở một bên giúp bộ sản phẩm này trở nên sang trọng và độc đáo hơn chắc chắn các bạn không thể bỏ qua.

Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

Bên cạnh trang trí backdorp sinh nhật bé gái, các bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi trang trí thêm cho các bạn những bộ sản phẩm trang trí sinh nhật sinh động đầy màu sắc hơn như cổng chào sinh nhật, đường dẫn bong bóng, hay trang trí sân khấu, cung cấp phụ kiện sinh nhật,... và rất nhiều những dịch vụ khác theo yêu cầu các bạn đề ra.

Tham khảo:

Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145

Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146

Backdrop sinh nhật bé trai chủ đề biển xanh BBBN147

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ về bài backdrop sinh nhật bé gái các bạn có thể liên hệ:

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
M/ail:lienhe@bongbongxinh.com
Web: xinhevent.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan