Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

 • Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Xanh dương
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, các phụ kiện trang trí đi kèm
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Tự hào là một dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại tpHCM, bài viết hôm nay, Bong Bóng XInh sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141. Với thiết kế sang trọng, màu sắc tươi sáng, kết hợp hài hòa giữa nhiều phụ kiện trang trí khác nhau, nhưng vẫn rất đơn giản, thời gian thi công nhanh chóng, giá cả phải chăng có thể trang trí sinh nhật được cho mọi lứa tuổi đây chắc chắn là sản phẩm các bạn cần tham  khảo cho bữa tiệc sinh nhật của mình.

Những nét nổi bật của sản phẩm backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141:

Các sản phẩm thiết kế sinh nhật của BBX luôn được thiết kế mới nhất cho từng khách hàng khi khách đặt các sản phẩm vì vậy chúng tôi tự tin các sản phẩm của mình sẽ mang lại cho quý khách một bữa tiệc sinh nhật độc đáo có một không hai. Mong muốn giúp vào bữa tiệc sinh nhật bất ngờ và lãng mạng của quý khách là điều công ty luôn ao ước.

Trang trí sinh nhật backdrop bong bóng kỳ lân Pony BBBN139

Trang trí sinh nhật backdrop bong bóng kỳ lân Pony BBBN139

Với thiết kế đơn giản nhưng phối hợp tinh tế với nhau.Bộ khung inox để để trang trí chiếc backdrop cỏ nhân tạo cùng một hàng dây leo và hoa ở trên. Kế đó là bộ dây bong bóng xanh dương đi dọc trên backdrop. Ngoài cùng là một bộ khung Inox được sơn vàng đồng với dòng chữ tên bé trên đó.

Thiết kế của bộ khung này giúp các bạn có thể thấy được bộ sản phẩm ở phía sau một cách chi tiết nhất. Các bạn trước khi bước vào buổi tiệc có thể chụp hình với nhau cùng bộ sản phẩm backdrop sinh nhật này chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những khung hình khó quên trong buổi tiệc hôm ấy.

>>Xem thêm:

Trang trí sinh nhật cho bé với bộ backdrop đa sắc BBBN140

Trang trí sinh nhật cho bé với bộ backdrop đa sắc BBBN140

Chi tiết bên trong sản phẩm BBBN141

- Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ Bong Bóng Xinh, các bạn khi đến với chúng tôi có thể đưa ra yêu cầu để thay đổi thiết kế cũng như màu sắc của bộ sản phẩm này sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

- Thiết kế có thể thay đổi kích thước để việc trang trí được đẹp mắt và hiệu quả nhất.

Ngoài cung cấp sản phẩm bàn quà sinh nhật giúp cho quý khách có những món quà bất ngờ cho người mình yêu. Bong Bóng Xinh còn cung cấp thêm các sản phẩm trang trí sinh nhật khác như: Bóng jumbo, bong bóng tạo hình và các phụ kiện sinh nhật nếu quý khách có nhu cầu muốn tự tay trang trí cho người mình yêu một bữa tiệc thật bất ngờ và đầy ý nghĩa.

Dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh mang đến cho quý khách không chỉ các sản phẩm độc đáo và mới lạ mà chúng tôi còn không ngừng sáng tạo ra những món quà thú vị giúp tình yêu của quý khách càng trở nên ngọt ngào hơn với một tác động nhỏ nhoi từ dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với dịch vụ của chúng tôi qua:

Hộp Email: lienhe@bongbongxinh.com
Liên lạc qua:090.908.4174 - 090.955.4174

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan