Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145

 • Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, dây bong bóng
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh nhật mới nhất, bài viết này, chúng tôi dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sản phẩm backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145 hứa hẹn sẽ giúp cho các bạn có được một buổi tiệc thật hoành tráng.

Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145

Với thiết kế đầy màu sắc cùng sự kết hợp sáng tạo những phụ kiện trang trí Bong Bóng Xinh mang lại giúp bộ sản phẩm backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145 này là một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc sinh nhật.

Backdrop sinh nhật dây tua rua và bong bóng BBBN145 được thiết kế của chiếc backdrop sử dụng phụ kiện chính là dây tua rua với  trang trí thành 3 tầng khác nhau giúp khách nhìn vào có thể phân biệt được ngay tạo ấn tượng cho khách khi mới đến buổi tiệc. Cùng với đó là một dây bong bóng với đủ kích thước, đủ màu sắc đi vòng quanh backdrop giúp cho việc trang trí trở nên sinh động độc đáo hơn. Từ việc sử dụng bóng cao su có kích thước từ 15 đến 20cm cho đến những trái bóng jumbo khổng lồ rải rác trên đó.

Với đội ngũ nhân viên đầy tay nghề của Bong Bóng Xinh, bộ sản phẩm trang trí backdrop sinh nhật BBBN145 này chỉ cần chưa tới 2 tiếng đồng hồ là các bạn có thể hoàn thành và giao cho khách hàng. Cùng với đó còn có những bộ phụ kiện trang trí đẹp, độc đáo khác chẳng hạn như trụ bong bóng, cổng chào sinh nhật, bàn quà sinh nhật, trang trí sân khấu, cung cấp dịch vụ cho thuê mascot, con rối hơi, chú hề thổi bong bóng và rất nhiều những dịch vụ trang trí sinh nhật khác chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu khách hàng đề ra.

>>Xem thêm: Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

 Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

Dịch vụ Bong Bóng Xinh

Là một trong các dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại tpHCM, và với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực của mình, Bong Bóng Xinh đã không ngừng phục vụ cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, không chỉ trang trí sinh nhật mà còn những dịch vụ khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới hoặc theo các trang facebook Bong Bóng Xinh, trang trí sinh nhật cho bé, trang trí sinh nhật trọn gói. Đội ngũ tư vấn đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thật cụ thể về dịch vụ trang trí backdrop sinh nhật cho đến những dịch vụ trang trí sự  kiện thú vị khác các bạn không thể bỏ qua.

>>Xem thêm: Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

 Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

♥️ Thông tin chi tiết bàn quà sinh nhật hotwheel vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Web: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan