Backdrop sinh nhật đẹp màu hồng BBBN152 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật đẹp màu hồng BBBN152

 • Backdrop sinh nhật đẹp màu hồng BBBN152
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Hồng tươi
  • Sản phẩm gồm: Backdrop sinh nhật
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

 Với mẫu mã đa dạng, các sản phẩm trang trí sinh nhật ngày một đa dạng tùy vào mục đích mỗi bữa tiệc. Và bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gới thiệu với các bạn một bộ sản phẩm trang trí backdrop sinh nhật đẹp mafu hồng BBBN152 thật sinh động và hoành tráng, nhưng với thời gian thi công nhanh chóng, giá cả phải chăng, đây là một sản phẩm trang trí ấn tượng cần có trong bữa tiệc của các  bạn.

Xem thêm: Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149

Chi tiết về bộ sản phẩm BBBN152 backdrop sinh nhật đẹp

Backdrop sinh nhật bé gái màu hồng BBBN148

Backdrop sinh nhật bé gái màu hồng BBBN148

Hướng đến khách hàng nữ, bộ sản phẩm với tông màu hồng tươi đẹp mắt với vô số đóa hoa hồng nhân tạo đẹp mắt và sin động trên đó. Tên nhân vật chính của chúng ta được trang trí sinh động khéo léo, nghiêng một gốc 45 độ độc đáo.

Ở trên backdrop là bộ bong bóng hông tươi và hồng cánh sen. Màu sắc những trái bóng này được trang trí random giúp sản phẩm tự nhiên nhất. Không chỉ có vậy, kích thước của dây cũng không theo quy tắc bất kỳ nào.

Sự kết hợp các phụ kiện khác nhau như bong bóng và hoa giúp sản phẩm trang trí sinh động và thu hút hơn. Backdrop sinh nhật đẹp được thực hiện từ các phụ kiện khác nhau như bong bóng, vải voan, format, hoa nhân tạo, hay thậm chi là cả quạt giấy đều giúp thiết kế của bộ sản phẩm trang trí trở nên sinh động, đẹp mắt hơn, tránh bị nhàm chán.

Xem thêm: Backdrop sinh nhật cho bé trai chủ đề biển BBBN150

Các dịch vụ khác đi cùng backdrop sinh nhật đẹp

Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146

Backdrop sinh nhật tiệc bể bơi BBBN146

Cùng với đó, thiết kế không quá phức tạp giúp cho backdrop đẹp BBBN152 có thể đi cùng với các phụ kiện trang trí khác từ cổng chào cho đến đường dẫn, trụ bong bóng, bàn quà sinh nhật, cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu khách hàng đưa ra hứa hẹn đây là một phụ kiện các bạn không thể bỏ qua.

Khi yêu cầu trang trí tại dịch vụ của Bong Bóng Xinh, các bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi chủ đề, cách trang trí, số lượng phụ kiện sinh nhật cùng nhiều ưu đại đang chờ đợi các bạn khi đặt trang trí tại chúng tôi.

Xem thêm: Backdrop trang trí sinh nhật công ty với bộ sản phẩm BBBN151

Bong Bóng Xinh cung cấp các dịch vụ trang trí backdrop sinh nhật đẹp

Trang trí sinh nhật cho bé với bộ backdrop đa sắc BBBN140

Trang trí sinh nhật cho bé với bộ backdrop đa sắc BBBN140

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực của mình cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, phục vụ khách hàng với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí cho các bạn những sản phẩm trang trí tốt nhất, ấn tượng nhất. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết.

Chi tiết về dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí bàn quà sinh nhật các bạn vui lòng liên

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Mail:lienhe@bongbongxinh.com

Backdrop trang trí sinh nhật 40 tuổi BBBN131

Backdrop trang trí sinh nhật 40 tuổi BBBN131

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan