Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

 • Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, bàn gallery sinh nhật
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí tốt nhất với giá cả phải chăng cùng thời gian nhanh nhất là ưu tiên mà Bong Bóng Xinh hoạt động. Và bài viết hôm nay, backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143 là một phụ kiện đáp ứng được những yêu cầu đó với thời gian thi công nhanh chóng cùng giá cả phải chăng chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của các bạn.

Chi tiết bên trong sản phẩm backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

- Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tư vấn của Bong Bóng Xinh và thi công trong thời gian chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ tại nơi thi công. Và một ưu điểm nữa đó là thiết kế sang trọng càng làm cho bộ sản phẩm xứng để các bạn trang trí hơn.

- Chi phí để thực hiện không quá cao nhiều người có thể sử dụng, Các phụ kiện trang trí được Bong Bóng Xinh sử dụng đảm bảo chất lượng tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cho mọi người tham dự cũng như thiết kế độc đáo chỉ có ở bữa tiệc của các bạn.

Những nét nổi bật của sản phấm BBBN141:

Sản phẩm backdrop sinh nhật được cung cấp bởi Bong Bóng Xinh với vải voan 2 màu xen kẽ nhau giống trong hình. Sau khi đã được trang trí đầy backdrop, kế đến các nhân viên thi công của Bong Bóng Xinh đi dây voan trắng, hồng và vàng đồng lớp kế tiếp và tạo hình ngộ nghĩnh, dễ thương nhưng cũng rất sang trọng.

>>Xem thêm: Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

 Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

Backdrop sinh nhật bong bóng BBBN141

Kế đến là chiếc bàn quà sinh nhật với phần chân SPJ đi cùng bộ sản phẩm backdrop sinh nhật. Với khung inox chắc chắn bọc khắp những chiếc khung đó trông rất sang trọng và đẹp mắt. Mặt bàng thủy tinh được để ngay ngắn, gọn gàng ở trên càng làm bộ sản phẩm thêm phần tinh tế.

>>Xem thêm: Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

 Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

Ngoài cung cấp sản phẩm backdrop sinh nhật giúp cho quý khách có những món quà bất ngờ cho người mình yêu. Bong Bóng Xinh còn cung cấp thêm các sản phẩm trang trí sinh nhật khác như: Bóng jumbo, bong bóng tạo hình và các phụ kiện sinh nhật nếu quý khách có nhu cầu muốn tự tay trang trí cho người mình yêu một bữa tiệc thật bất ngờ và đầy ý nghĩa. Dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh mang đến cho quý khách không chỉ các sản phẩm độc đáo và mới lạ mà chúng tôi còn không ngừng sáng tạo ra những món quà thú vị giúp tình yêu của quý khách càng trở nên ngọt ngào hơn với một tác động nhỏ nhoi từ dịch vụ của chúng tôi.

Các sản phẩm sinh nhật của BBX bên cạnh backdrop sinh nhật còn rất nhiều các dịch vụ khác luôn được thiết kế mới nhất cho từng khách hàng khi khách đặt các sản phẩm vì vậy chúng tôi tự tin các sản phẩm của mình sẽ mang lại cho quý khách một bữa tiệc sinh nhật độc đáo có một không hai. Có thể tạo nên vào bữa tiệc sinh nhật bất ngờ và lãng mạng của quý khách là điều công ty chúng tôi đưa ra cho chính dịch vụ mình.

Tư vấn sản phẩm qua:

Địa chỉ: lienhe@bongbongxinh.com

ĐT:090.908.4174 - 090.955.4174 

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan