Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232

 • Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Đỏ, vàng và xanh dương
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, backdrop và các phụ kiện trang trí sinh nhật khác
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:

   Tất cả các sản phẩm trên sẽ được thiết kế lại cho phù hợp với từng không gian, cũng như yêu cầu của quý khách.

 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Với các bé đam mê các siêu anh hùng thì bài viết hôm nay Bong Bóng Xinh chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232 các bạn sẽ không thể bỏ qua. Với thiết kế độc đáo, đầy màu sắc cùng thời gian thi công nhanh chóng, giá cả phải chăng là điểm sáng mà bộ sản phẩm nay mang đến cho buổi tiệc của các bạn

Chi tiết về bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232

Được lên ý tưởng và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh nhằm đem đến cho các bé một buổi tiệc sinh nhật đầy màu sắc, đầy tiếng cười cũng như để lại  ấn tượng khó quên cho khách mời đến dự buổi tiệc hôm đó. Bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232 sử dụng một bộ bàn độc đáo với 3 chiếc bàn. Chiếc bàn màu xanh dài nhất và cũng cao nhất được đặt những lọ hoa tươi trang trí đầy màu sắc cùng các phụ kiện đi kèm, ở giữa đặt một chiếc bánh kem 2 tầng với cùng chủ đề buổi tiệc. Kế đến là chiếc bàn màu đỏ cao bằng chiếc bàn xanh nhưng chiều dài chỉ bằng 1/2 và trên bàn cũng được đặt các phụ kiện trang trí cùng một lo hoa lớn trang trí cho bàn tiệc. Cuối cùng chính là chiếc bàn màu vàng ngắn nhất và thấp nhất, được đặt trước chiếc bàn màu xanh tạo nên một bộ bằng trang trí cực kỳ độc đáo, không bị che đi bất cứ một phụ kiện trang  trí nào trên bàn tiệc.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226

 Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226

Bàn quà sinh nhật Puppy BQ226

Kế đến là bộ backdrop sinh nhật trang trí đi kèm bàn quà sinh nhật với tông màu xanh dương khổng lồ. Góc bên trái theo hướng người nhìn là một bộ bóng với 3 màu xanh, vàng, đỏ nối dài từ cánh phải đến hết góc trên của backdrop. Dây bong bóng này nối đến chiếc bảng với hình của nhân vật chủ đề bàn tiệc chúng ta, Supergirl rất độc đáo và sinh động.

Bên cạnh trang trí bàn quà sinh nhật, Bong Bóng Xinh cũng nhận trang trí cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu sinh nhật, và rất rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác không chỉ trang trí sinh nhật theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

>>Xem thêm: Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

 Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

Trang trí bàn quà sinh nhật Amazing Party BQ227

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực trang trí của mình, Bong Bóng Xinh luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ cho các bạn những dịch vụ tốt hơn, ngày càng hiện đại hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới hoặc theo các trang facebook Bong Bóng Xinh, trang trí sinh nhật cho bé, trang trí sinh nhật trọn gói. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình của mình chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những mẫu trang trí thật đẹp mắt và ấn tượng đáp ứng được sự kỳ vọng các bạn đưa ra.

Thông tin chi tiết bàn quà sinh nhật BQ232 vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Web: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan