Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng khinh khí cầu TCSN006 | Trang trí bong bóng xinh

Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng khinh khí cầu TCSN006

 • Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng khinh khí cầu TCSN006
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Tiểu cảnh sinh nhật, Bóng Jumbo
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Với thiết kế dễ thương, ngộ nghĩnh, rất phụ hợp để trang trí sinh nhật cho cả bé trai cũng như bé gái. Bộ sản phẩm tiểu cảnh sinh nhật bong bóng khinh khí cầu TCSN006 chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc sinh nhật của các bạn luồng không khí mới.

Là một sản phẩm trang trí có thiết kế độc đáo, giá cả phải chăng cùng thời gian thi công không quá nhiều nhưng vẫn mang lại hiệu quả tốt cho việc trang trí, thu hút sự chú ý của khách mời tham dự các bạn hãy cùng Bong Bóng Xinh tham khảo thêm về bộ sản phẩm này.

Tiểu cảnh sinh nhật bong bóng khinh khí cầu TCSN006

Là một sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi với thời gian chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng đồng hồ. Bộ sản phẩm khinh khí cầu ở giữa với chiếc giỏ vận tải bằng vải thường dùng để chở người nay chứa đầy bóng nước để có thể giữ cho bộ sản phẩm này không bị bay. Cùng với đó là chiếc khí cầu với vô số bong bóng đủ màu sắc và được gói gọn lại bằng một tấm lưới giúp cho những trái bóng này không bị bay lung tung trong khi đang diễn ra tiệc.

>>Xem thêm: Tiểu cảnh sinh nhật vòng bong bóng TCSN005

2 bên bộ trang trí tiểu cảnh sinh nhật với 2 chiếc bóng Jumbo trong suốt với một chùm bóng mi ni bên dưới. Cùng với đó là một chùm tua rua sặc sỡ bên dưới để bộ sản phẩm thêm sinh động hơn. Các bạn trước khi buổi tiệc sinh nhật bắt đầu có thể chụp hình cùng các khách mời với bộ sản phẩm như vậy.

>>Xem thêm: Tổ chức sinh nhật tại nhà tiểu cảnh trang trí thỏ bông cầu vồng TCSN004

Tổ chức sinh nhật tại nhà tiểu cảnh trang trí thỏ bông cầu vồng TCSN004

Tổ chức sinh nhật tại nhà tiểu cảnh trang trí thỏ bông cầu vồng TCSN004

Và để trang trí thêm cho buổi tiệc của các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết để yêu cầu trang trí thêm những sản phẩm cổng chào, đường dẫn, trụ bong bóng, backdrop, sân khấu,... ngay cả trang trí sinh nhật trọn gói cũng như thiết kế và cung cấp các phụ kiện trang trí theo chủ đề, cho thuê mascot, con rối hơi, cùng nhiều dịch vụ trang trí sinh nhật khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

>>Xem thêm: Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

 Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

Backdrop thôi nôi tiểu cảnh sinh nhật hồng trắng TCSN003

Về dịch vụ Bong Bong Xinh

Được thành lập năm 2012 và với kinh nghiệm hơn 8 năm của mình trong lĩnh vực trang trí sự kiện, trang trí sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, khai trương, giáng sinh và rất rất nhiều các dịch vụ khác theo  yêu cầu khách hàng đề ra.

Và với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí ngày càng tốt hơn, Bong Bóng Xinh đã không ngừng học hỏi từ các dịch vụ sự kiện khác trong và ngoài nước để có thể cải tiến chất lượng của mình ngày càng tốt hơn nữa. Cùng với đội ngũ lành nghề, đầy tâm huyết luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chúng tôi cam đoan có thể mang đến cho các bạn những dịch vụ trang trí sự kiện tốt nhất tại tpHCM.

Thông tin chi tiết về , xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Website: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ tổ chức trung thu 2020
 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan