Trang trí bàn quà sinh nhật cho người yêu tông màu pastel BQ239 các chàng không thể bỏ qua | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí bàn quà sinh nhật cho người yêu tông màu pastel BQ239 các chàng không thể bỏ qua

 • Trang trí bàn quà sinh nhật cho người yêu tông màu pastel BQ239 các chàng không thể bỏ qua
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, dây bong bóng,...
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Gây ấn tượng với người mình yêu là việc quan trọng, việc nhớ đến những ngày trọng đại của người đó càng quan trọng hơn. Và để giúp các chàng mang đến cho nữa kia những sự kiện thật ấn tượng mà cụ thể ở đây là sinh nhật của nàng thật khó quên thì bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật cho người yêu tông màu pastel BQ239.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237

Là sản phẩm trang trí sinh nhật được thực hiện để trang trí riêng cho các bạn gái nên bộ sản phẩm rất dễ thương, sinh động, với thời gian thi công nhanh chóng và giá cả phải chăng các chàng cần tham khảo ngay cho nóng để có được ý tưởng trang trí cho các nàng.

Bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237

Bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237

Chi tiết về bộ sản phẩm BQ239 trang trí bàn quà sinh nhật cho người yêu tông màu pastel

Được thực hiện nhằm mang đến cho người được tổ chức cụ thể ở đây là những bạn nữ, những người vợ, những điểm tựa vững chắc của cánh đàn ông nên bộ sản phẩm BQ239 được thực hiện với tông màu pastel nhẹ nhàng, tươi sáng.

Với thiết kế chính sử dụng bong bóng, bàn quà sinh nhật BQ239 với chiếc bàn được phủ khăng trải trắng, trang trí phía trước là những chùm tua rua có chu kỳ trang trí rõ ràng.

Bàn quà sinh nhật bươm bướm BQ219

Bàn quà sinh nhật bươm bướm BQ219

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật Safari BQ236

Ở trên bàn được đặt một vòng trang trí với những trái bong bóng đủ kích thước, màu sắc ngẫu nhiên trang trí đối xưng nhau. Ở giữa là dòng chữ Love bằng bong bóng chữ bạc sang trọng càng tạo điểm sáng cho bộ sản phẩm.

2 bên bộ sản phẩm này trang trí bằng 2 trụ bóng thiết kế hình vòm khiến cho mọi người khi mới nhìn vào sẽ liên tưởng ngay đến một chiếc cổng bong bóng phía sau bàn quà sinh nhật.

Bàn quà sinh nhật voi con BQ222

Bàn quà sinh nhật voi con BQ222

Các bạn có thể yêu cầu dịch vụ trang trí thêm cho chiếc bàn quà bằng những phụ kiện dễ thương, đầy màu sắc cho người yêu của mình bằng những sản phẩm khác nữa. Bên cạnh trang trí bàn quà sinh nhật, Bong Bóng Xinh còn cung cấp cho các bạn những sản phẩm trang trí cổng chào sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu và nhiều sản phẩm phẩm dễ thương khác nữa.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng BQ238

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho các bạn những sản phẩm phụ kiện trang trí sinh nhật bằng giấy với cùng chủ đề với bữa tiệc của các bạn, cho thuê mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo và rất nhiều những dịch vụ trang tri sự kiện khác nữa theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

Bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng BQ238

Bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng BQ238

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật cho người BQ239 cùng các dịch vụ khác của Bong Bóng Xinh các bạn có thể liên hệ:

 

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS