Trang trí sinh nhật trọn gói bé Benny SET004 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí sinh nhật trọn gói bé Benny SET004

 • Trang trí sinh nhật trọn gói bé Benny SET004
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Xanh, trắng
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà bakcdrop
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Nhằm giúp cho khách hàng có được những ý tưởng trang trí sinh nhật sinh động và hấp dẫn hơn, ngày hôm nay Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói bé Benny SET004. Chúng tôi cam đoan với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng thời gian thi công nhanh chóng, đây chắc chắn sẽ là bộ sản phẩm trang trí sinh nhật các bạn cần tham khảo ngay để trang trí trong bữa tiệc sinh nhật của bé yêu nhà mình.

Trang trí bàn sinh nhật bên trái bé Benny SET004

Trang trí bàn sinh nhật bên trái bé Benny SET004

Chi tiết về bộ sản phẩm trang trí sinh nhật nhật trọn gói bé Benny

Mã sản phẩm:  SET004

Màu sắc cả bộ sản phẩm: Xanh dương, xanh nhạt, trắng

Bộ sản phẩm bao gồm backdrop, 2 chiếc bàn quà, dây bong bóng, trụ bong bóng cùng các phụ kiện trang trí sinh nhật theo yêu cầu khách hàng đưa ra.

>>Xem thêm: Trang trí sinh nhật trọn gói Muppet Theme SET002

Là một trong các sản phẩm trang trí sự kiện sinh động độc, đáo các bạn không thể bỏ qua. Với thiết kế sử đụng 2 màu chính là xanh dương và trắng kết hợp lại tạo nên một bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. Bộ sản phẩm SET004 với với chiếc backdrop vải voan trắng thả từ trên xuống.

Trang trí bàn sinh nhật bên phải bé Benny SET004

Trang trí bàn sinh nhật bên trái bé Benny SET004

Vòng quanh bộ backdrop là một dây bong bóng với 3 màu xanh dương, xanh nhạt và trắng trang trí xoắn và đối xứng với nhau tạo nên một bộ sản phẩm trang trí sinh nhật độc đáo, sinh động không thể bỏ quả. Điểm xuyến trên backdrop là những ngôi sao cùng tông màu xanh dương nỗi bật trên nên backdrop sinh nhật cũng như tạo điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm.

2 bên là bộ bàn quà sinh nhật vải voan xanh dương, trên lót vải trắng. Những hộp quà cùng những chiếc mũ sinh nhật đi cùng với đủ các sắc thái xanh giúp bộ sản phẩm không thể nào hợp lý hơn nữa. Cùng với đó, để tránh chìm màu vì phụ kiện trang trí cùng màu xanh với khăn trải bàn, Bộ sản phẩm được trang trí thêm tấm trải trắng.

Một bộ chữ format cùng những bó hoa trắng trang trí đi cùng cũng là một phụ kiện không thể bỏ qua khi nhắc đến bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói bé Benny này. Bộ hình Chibi cùng những chiếc hộp vuông đi kèm giúp những phụ kiện trang trí phía sau có thể được nhìn thấy dễ dàng hơn. Chiếc bánh sinh nhật màu xanh cùng trắng với chú gấu con ngồi trên đó cũng được thiết kế riêng cho bộ sản phẩm này.

Ở giữa backdrop và 2 chiếc bàn quà được để khoảng trống và được trải thảm đỏ sang trọng giúp bộ sản phẩm này trở thành một góc chụp hình đáng nhớ giúp lưu lại những kỹ niệm khó quên trong buổi tiệc hôm ấy. 2 bên là 2 trụ bong bóng đi cùng giúp bộ sản phẩm thêm trọn vẹn.

Bánh sinh nhật trang trí bàn quà bé Benny SET004

Bánh sinh nhật trang trí bàn quà bé Benny SET004

Dịch vụ trang trí sinh nhật với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện của mình, không chỉ riêng với trang trí sinh nhật mà còn cả trang trí khai trương, giáng sinh, tiệc cưới, thôi nôi, tất niên và nhiều sự kiện khác, lục thực hiện nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

>>Xem thêm: Bộ sản phẩm tông màu bạc SET003 trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Chúng tôi được thành lập năm 2012 và là một trong các dịch vụ trang trí sự kiện hàng đầu tại TPHCM. Với mong muốn không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí hợp thời và đẹp mắt, Bong Bóng Xinh đã không ngừng học hỏi các dịch vụ trang trí sự kiện trong và ngoài cũng như tìm kiếm những nguồn cung cấp phụ kiện trang trí an toàn, giá cả phải chăng phục vụ khách hàng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các dịch vụ của Bong Bóng Xinh các bạn có thể liên hệ theo những thông tin bên dưới. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn, đưa ra cho các bạn những cách thức trang trí mới, đẹp mắt. Không chỉ có vậy, Bong Bóng Xinh còn đi kèm nhiều chính sách phụ vụ khách hàng cũng như các chinh sách ưu đãi luôn sẵn  sàng đáp ứng cho khách hàng.

 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS