Sân khấu trang trí sự kiện hiện đại SKK061 | Trang trí bong bóng xinh

Sân khấu trang trí sự kiện hiện đại SKK061

 • Sân khấu trang trí sự kiện hiện đại SKK061
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Sâu khấu
  • Sản phẩm cho sự kiện: sự kiện công ty
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Sân khấu trang trí sự kiện hiện đại SKK059 là một sản phẩm sinh động và độc đáo được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh với mục đích mang đến cho buổi sự kiện của các bạn bộ sản phẩm sân khấu trang trí sự kiện hiện đại SKK059.

Xem thêm: Trang trí sân khấu sự kiện SKK058

Trang trí sân khấu sự kiện SKK058

Trang trí sân khấu sự kiện SKK058

Đảm bảo đây là một bộ sản phẩm đúng như tên gọi của nó vừa hiện đại, thu hút cũng như giá cả hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng chắc chắn các bạn không thể bỏ qua.

Chi tiết về sản phẩm trang sự kiện sân khấu hiện đại SKK061

Là một sản phẩm với thiết kế sang trọng, kết hợp gữa gỗ, bong bóng, format và vải voan, sân khấu trang trí sự kiện hiện đại SKK061 hứa hẹn sẽ là một bộ sản phảm dành cho những buổi tiệc lớn.

Với một tấm lưới bao phủ toàn bộ trần sân khấu và trang trí trên đó là những trái bóng jumbo, những trái bóng tròn cao su vàng đồng, đen và trắng vừa tinh tế, vừa sang trọng. Bao phủ bên dưới, phía trước của sân khấu là một bộ khung gỗ pallet trang trí đi cùng giúp cho bộ sản phẩm mang phong cách rất vintage vừa cổ kính, vừa sang trọng.

Bàn quà sự kiện hành trình 5 năm bệnh viện Mỹ Đức BQ149

Bàn quà sự kiện hành trình 5 năm bệnh viện Mỹ Đức BQ149

Xem thêm: Sân khấu trang trí sinh nhật cho bé SK059

Đi cùng với đó là một bộ chữ 3D bằng format được đội ngũ của Bong Bóng Xinh chúng tôi thực hiệN. Với thiết kế khổng lồ, dòng chữ trang trí đi cùng còn được sử dụng một bộ dây đèn lwed tạo nên một bộ sản phẩm sang trọng và khó quên, giúp cho các bạn có được một buổi tiệc thật tráng lệ với đầy màu sắc có được từ những ánh đèn này.

Bên cạnh đó, việc trang trí bộ sản phẩm sân khấu sự kiện hiện đại SKK061 bằng những bóng đèn led còn làm cho bộ sản phẩm trở nên sinh động và lung linh hơn. Việc trang trí cũng có thể được thực hiện cho những buổi tiệc thiếu ánh đèn bởi số lượng đèn khổng lồ mà bộ sản phẩm này mang lại còn làm cho bộ sản phẩm trở nên nổi bật hơn.

 Sân khấu tường bong bóng SKK055

 Sân khấu tường bong bóng SKK055

Xem thêm: Trang trí sân khấu chào mừng 8/3 SKK060

Phía của bộ sản phẩm này được trải thả những tấm rèm vàng giúp bộ sản phẩm thêm phần thú vị và độc đáo. Với kinh nghiệm nhiều nằm trang trí sự kiện của mình, Bong Bóng Xinh có thể thực hiện việc trang trí này chỉ trong vòng một thời gian ngắn, nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật và thẩm mĩ.

Ngoài ra, để bữa tiệc đầy đủ hơn, bên cạnh việc trang trí sân khấu sự kiện, Bong Bóng Xinh chúng tôi còn có thể đăng ký cho bữa tiệc của các bạn bằng những sản phẩm trang trí sinh động và đầy màu sắc khác chẳng hạn như cổng chào sự kiện, đường dẫn, trụ bong bóng, đường dẫn sự kiện và rất nhiều dịch vụ trang trí sự kiện theo yêu cầu các bạn đưa ra.

 Trang trí sân khấu sự kiện tràn ngập bong bóng SSK052

 Trang trí sân khấu sự kiện tràn ngập bong bóng SSK052

Chi tiết về dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí bàn quà sinh nhật các bạn vui lòng liên

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com
 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan