Top 10 các sản phẩm trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái tuổi chó

Top 10 các sản phẩm trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái tuổi chó

Năm 2019 là một năm mà những bé trai và bé gái có tuổi tuất (tuổi chó) được đón mừng ngày thôi nôi của chính mình. Là một năm mà với các bậc cha mẹ các chú cún con của họ được mừng sinh nhật lần đầu tiên trong cuộc đời. Với những bộ sản phẩm trang trí thôi nôi cho bé mà chúng tôi sắp giới thiệu cho các bạn chắc chắn các bạn không thể bỏ qua trước khi tổ chức giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên sinh động và đáng nhớ hơn.

Tuyển tập các sản phẩm trang trí thôi nôi tuổi chó cho bé trai và bé gái

Để tạo nên nhiều ấn tượng cho sự kiện này các bậc cha mẹ đã làm ra những sản phẩm trang trí tiệc thôi nôi cho bé ấn tượng và độc đáo với sự kết hợp của nhiều yếu tố và x. Dưới đây là danh sách các sản phẩm trang trí thôi nôi tuổi tuất (tuổi chó) mà chúng tôi đã làm cho khách hàng nhiều.

1. Cách trang trí thôi nôi cho bé trai với bộ backdrop BBX021

Backdrop sinh nhật tuổi chó cho các bé BBX021
Backdrop sinh nhật tuổi chó cho các bé BBX021 có thiết kế đáng yêu và xinh đẹp.

Sản phẩm dùng để trang trí tiệc thôi nôi phía sau bàn quà hoặc in cỡ lớn để làm góc chụp hình tại tiệc thôi nôi/sinh nhật của bé. Sản phẩm phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái khi sử dụng trong các sự kiện sinh nhật.

Trang trí thôi nôi bé trai với sản phẩm này là lựa chọn đúng đắn vì thể hiện được tính cách tinh nghịch và hiếu động của bé và còn phù hợp với tuổi của bé không những thế giá sản phẩm này rất rẻ và phù hợp với túi tiền của cha, mẹ.

2. Bàn quà bong bóng thôi nôi cho bé gái tuổi tuất BBX020

Bàn quà bong bóng thôi nôi cho bé gái tuổi tuất BBX020

Bàn quà thôi nôi BBX020 cho các bé gái tuổi tuất, sản phẩm trang trí thôi nôi bé gái cùng những món quà thôi nôi bé gái có thiết kế lấy màu hồng làm chủ đạo.

 Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa các bong bóng, backdrop và phụ kiện mà hoàn hảo tạo thành sản phẩm. Bàn thôi nôi có thiết kế sang trọng nên quý khách có thể sử dụng tại mọi địa điểm mà mình mong muốn từ nhà hàng cho đến trang trí tại nhà.

Bộ sản phẩm trang trí sinh nhật 1 tuổi cho bé còn mang đến một buổi tuổi đầy ý nghĩa giúp quý phụ huynh có thể dễ dàng trang trí sinh nhật tại nhà mình cho buổi tiệc của các bạn.

3. Bàn quà gallery sinh nhật chủ đề tuổi chó BBX022

Bàn quà gallery sinh nhật chủ đề tuổi chó BBX022
 Bàn quà gallery sinh nhật BBX022 chủ đề tuổi chó cho bé có thiết kế dễ thương và xinh đẹp.
Bàn trang trí thôi nôi cho bé trai theo phong cách đơn giản và sử dụng các chất liệu chủ yếu từ hiflex. Mẫu sinh nhật phù hợp sử dụng cho các bé có tuổi tuất, yêu thích chó con,…

Nếu có nhu cầu các bạn có thể trang trí tiệc thôi nôi bé trai của mình với bộ sản phẩm này bằng cách thay đổi màu sắc và một số phụ kiện trang trí đi kèm giúp bộ sản phẩm trở nên sinh động và đáng nhớ nhất. Hoặc cũng có thể các bạn trang trí tiệc thôi nôi cho bé trai của nhà mình bằng những mẫu sản phẩm tương tự các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của Bong Bóng Xinh.

Quà sinh nhật cho bé gái 10 tuổi cũng là một dịch vụ tổ chức sinh nhật sinh động và ấn tượng mang đến một buổi tiệc thôi nôi cho bé giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên sinh động và đáng nhớ hơn. Bong Bóng Xinh cũng có thể giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn khác để giúp cho các buổi tiệc trở nên sinh động, ý nghĩa.

Dù là bàn quà sinh nhật cho bé gái 7 tuổi hay bàn quà sinh nhật cho bé trai 7 tuổi, Bong Bóng Xinh có thể mang đến cho các bạn một buổi tiệc sinh động, đáng nhớ. Và ngoài trang trí sinh nhật, Bong Bóng XInh cũng có thể giúp các bạn trang trí tiệc cưới, giáng sinh, tất niên, thôi nôi và còn rất nhiều những dịch vụ tổ chức sự kiện khác chỉ cần các bạn liên hệ với chúng tôi. Những sản phẩm bàn quà sinh nhật cho bé trai 1 tuổi hay bàn quà sinh nhật cho bé gái 1 tuổi cũng giúp cho buổi tiệc của các bạn càng trở không thể bỏ qua.

4. Trang trí sinh nhật cho bé với bàn quà chủ đề tuổi chó BBX024

Trang trí sinh nhật cho bé với bàn quà chủ đề tuổi chó BBX024
Trang trí sinh nhật cho bé trai 1 tuổi với bàn quà chủ đề tuổi chó BBX024 đẹp và ấn tượng.
Sản phẩm với màu chủ đạo là trắng và đen cùng kết hợp các bong bóng trang trí phía sau tạo nên những điểm nhấn nổi bật cho riêng sản phẩm.  Những sản phẩm trang trí thôi nôi bé gái đi kèm với đó là bộ những món quà thôi nôi cho bé trai giúp cho các bạn có được một sản phẩm thật dễ thương, sinh động nhất giúp các bạn có thể mang đến cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật trọn vẹn. Những món quà sinh nhật cho bé trai 6 tuổi được trang trí khéo léo trên đó.
Trang trí bàn thôi nôi cho bé cũng là 1 cách giúp thể hiện tình cảm của cha, mẹ đối với con yêu của mình và bàn quà cũng là 1 sản phẩm giúp tạo thành công cho buổi tiệc của bé vì vậy quý khách nên chăm chút kỹ lưỡng hơn và cần đặt những tấm ảnh của bé với bố trí thật đẹp. Và nếu quý khách muốn trang trí thôi nôi cho bé trai tại nhà đơn giản thì đây là sản phẩm vô cùng thích hôp.

5. Trang trí thôi nôi với bàn gallery tuổi tuất đáng yêu BBX023

Trang trí thôi nôi với bàn gallery tuổi tuất đáng yêu BBX023
 Tiệc thôi nôi của con em bạn sẽ thật thành công với bộ sản phẩm bàn gallery thôi nôi BBX023 ấn tượng và xinh đẹp của chúng tôi.
Bàn có sự kết hợp giữa bong bóng, backdrop và các phụ kiện tạo nên một chiếc bàn thôi nôi ấn tượng tại mọi sự kiện, quà thôi nôi cho bé gái. Cùng với đó là những sản phẩm trang trí sinh nhật sinh động và độc đáo khác chẳng hạn.
Tổ chức sinh nhật cho bé gái 1 tuổi chính cùng phụ kiện mà bộ sản phẩm mang lại hứa hẹn sẽ là sản phẩm vô cùng sinh động khác, các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của Bong Bóng Xinh để được tư vấn cụ thể và rõ ràng nhất quý khách hàng nhé.

Các sản phẩm sinh nhật khác phù hợp với sinh nhật tuổi tuất

6. Bàn trang trí sinh nhật người lớn sang trọng và lộng lẫy khó cưỡng BBX017

Bàn trang trí sinh nhật người lớn sang trọng và lộng lẫy khó cưỡng BBX017
 Cách tổ chức sinh nhật cho bé 10 tuổi với bàn sinh nhật BBX017 là thiết kế dành cho các bữa tiệc sinh nhật tuổi tuất cho người lớn.
Sản phẩm có thiết kế sang trọng và lộng lẫy khó cưỡng chắc chắn sẽ đem lại cho bữa tiệc sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm quan trọng của bạn và người ấy được diễn ra thành công tốt đẹp.

7. Bàn quà sinh nhật cho bé gái 13 tuổi màu hường đáng yêu BBX012

Bàn quà sinh nhật màu hường đáng yêu cho bé gái BBX012
Bàn quà BBX012 lấy màu hồng pastel làm chủ đạo nên sản phẩm không quá nổi bật nhưng lại nhẹ nhàng và sâu lắng.
Bàn gallery BBX012 có thể dùng trong các tiệc thôi nôi và trang trí sinh nhật cho bé gái đều đẹp. Quý khách có thể thiết kế sản phẩm theo chủ đề tuổi chó cho bé của mình đều được. Mẫu sản phẩm không có sẵn nên quý khách cần liên hệ với chúng tôi để được thiết kế riêng biệt sản phẩm và miễn phí.

8. trang trí tiệc thôi nôi bé gái backdrop 1 tuổi đáng yêu BBX011

Backdrop thôi nôi 1 tuổi đáng yêu cho con gái yêu của bạn BBX011
 Sản phẩm backdrop thôi nôi mã số BBX011 có thiết kế lấy màu hồng làm chủ đạo và trang trí với nhiều màu sắc xung quanh khác tạo nên điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm.
Backdrop có thể sử dụng cho nhiều loại sự kiện từ thôi nôi cho đến sinh nhật hoặc các event như trung thu và tết thiếu nhi đều được.

Backdrop BBX011 trên hoàn toàn có thể thiết kế các chú cún con trên phông nền để phù hợp với chủ đề bé yêu của bạn.

Cách trang trí thôi nôi cho bé tại nhà sẽ mang đến một buổi tiệc sinh động, đầy ấn tượng, và để lại những kỷ niệm đáng nhớ nhật cho buổi tiệc của các bạn giúp cho buổi tiệc trở nên sinh động, đáng nhớ nhất, đi cùng những mẫu sản phẩm trang trí thôi nôi cho bé tại nhà cũng là một phần giúp cho buổi tiệc của các bạn thật khó quên

9. Tiệc thôi nôi cho bé trai bàn quà sinh nhật trời và sao BBBN133

Bàn quà sinh nhật trời và sao BBBN133
Là một trong những bộ sản phẩm được thực hiện và lên ý tưởng bởi dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh nhằm trang trí các sự kiện sinh nhật, tiệc cưới, tất niên, thôi nôi, giáng sinh cùng nhiều sự kiện khác, đó là công dụng của bàn quà sinh nhật trời và sao BBBN133 và sản phẩm này cũng rất thích hợp để trang trí thôi nôi tại nhà.
Thiết kế những mòn quà thôi nôi bé trai trang trí bàn thôi nôi thật sang trọng, đẹp mắt với tông màu trắng làm chủ đạo bộ sản phẩm bao gồm 1 backdrop sinh nhật phủ vải voan trắng trang trí rẻ hai khiến khách mời lần đầu nhìn vào sản phẩm liên tưởng ngay đến thiết kế của những cung điện hoàng gia quyền quý. Bao phủ bộ backdrop là bóng trắng sữa bơm với nhiều kích thước khác nhau trải đều từ trên cùng backdrop đến xuống tận dưới đất và bao bọc cả chiếc bàn gallery đặt phía trước.

10. Cổng chào trang trí sinh nhật nhiều màu sắc CB152

Cổng chào trang trí sinh nhật nhiều màu sắc CB152
 Sản phẩm cổng chào trang trí sinh nhật CB152 có nhiều màu sắc tạo nên sự trẻ trung và năng động cho sự kiện sinh nhật tuổi tuất của bé.
Sản phẩm phù hợp để sử dụng ở nhiều sự kiện khác nhau chỉ cần thiết kế kích thước lại cho phù hợp
Cổng chào sinh nhật CB152 cùng quà thôi nôi bé trai được thiết kế và lên ý tưởng toàn bộ từ dịch vụ sinh nhật Bong Bóng Xinh. Nắm  rõ được điều đó nên chúng tôi có thể thay đổi màu sắc và kích thước dễ dàng cho phù hợp hơn với cổng chào sinh nhật thôi nôi của bé yêu quý khách. Sản phẩm quà sinh nhật cho bé trai 10 tuổi. Những phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi tương tự với bộ sản phẩm CB152 có rất nhiều tại Bong Bóng Xinh. Và không chỉ tương tự, chúng tôi còn mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh nhật khác cho buổi tiệc của mình quý khách hàng nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc đáng nhớ.
Trên đây là top 10 sản phẩm trang trí thôi nôi cho bé trai và bé gái tuổi chó, trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Kết hợp hoặc lựa chọn ra 1 sản phẩm để tạo nên cách trang trí tiệc thôi nôi tại nhà khá đầy đủ và nếu quý khách muốn dùng cách này để trang trí sinh nhật tại nhà cho bé thì xin quý khách liên hệ về

Thông tin về những sản phẩm trang trí sinh nhật, những món quà bé trai hay những món quà cho bé gái 1 tuổi, hãy liên hệ dịch vụ của Bongbongxinh

Hotline: 090.908.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com
Dịch vụ sinh nhật:  https://xinhevent.com/to-chuc-sinh-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *