15 chủ đề tiệc sinh nhật phổ biến dành cho bé trai

Cậu nhỏ của bạn đang lớn. Nếu bạn là lên kế hoạch cho sinh nhật 1 tuổi của anh ấy hoặc anh ấy đang ở tuổi vị thành niên, bạn muốn ngày này thật đặc biệt. Tuy nhiên, với vô vàn ý tưởng về tên chủ đề tiệc sinh nhật cho trẻ, thật khó để quyết định bắt đầu từ đâu khi lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình. Từ việc tìm kiếm sự hoàn hảo lời mời sinh nhật cậu bé, để cắt bánh, có rất nhiều việc phải làm khi lên kế hoạch cho bữa tiệc của mình. Chúng tôi muốn giúp đỡ. Tìm các chủ đề tiệc sinh nhật phổ biến nhất cho các bé trai và nguồn cảm hứng cho mọi chi tiết của bữa tiệc dưới đây.

Chủ đề tiệc sinh nhật cậu bé đáng yêu

Khi lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho bé trai, khó có thể biết chính xác loại tiệc mà bé muốn tổ chức. Nếu anh ta đủ lớn, hãy cố gắng lấy ý kiến ​​của anh ta về chủ đề và danh sách khách mời. Nếu không, hãy cố gắng hết sức để chọn một chủ đề mà bạn biết anh ấy sẽ yêu thích.

1. Bữa tiệc sinh nhật con trai

Bánh sinh nhật khủng long dành cho trẻ em được trang trí bằng những bức tượng nhỏ của khủng long trong khu rừng rậm kỷ Jura.

Những đứa trẻ yêu thích điều gì hơn những người bạn lông xù và kỷ Jura? Đối với người nhỏ tuổi hơn, hãy chọn một con vật như khỉ hoặc sư tử. Hãy nghĩ đến những màu phấn dễ thương bao gồm các loài động vật trong lời mời của bạn. Đối với một người lớn tuổi hơn, một tiệc sinh nhật khủng long chắc chắn sẽ tạo ra một tuyên bố lớn và có khách truy cập để biết thêm. Trang trí ngôi nhà của bạn với đồ trang trí cây lá và các vết cắt từ núi lửa. Dù con vật yêu thích của anh ấy có thể là gì, hãy phục vụ cả nhóm theo hướng đó.

2. Chủ đề tiệc sinh nhật khối

Nếu cậu bé của bạn thích chơi với các khối ABC, thì đây là chủ đề bữa tiệc hoàn hảo cho cậu ấy. Tùy thuộc vào những gì anh ấy thích, hãy nghĩ ra màu sáng hoặc màu phấn để phối màu. Thông thường, các khối có màu đỏ, vàng, xanh lá cây hoặc xanh lam. Trang trí không gian tiệc bằng các khối màu sắc khác nhau. Bạn có thể đặt chúng trên nhiều bàn để những đứa trẻ nhỏ chơi cùng. Bạn có thể sử dụng các khối ABC để đánh vần “Chúc mừng sinh nhật” và tên cậu bé sinh nhật.

Xem thêm: Ý Tưởng Tổ Chức Sinh Nhật Lần Đầu Thú Vị Cho Con Trai Và Con Gái

3. Màu xanh da trời

Màu sắc đầu tiên trong tâm trí của hầu hết mọi người khi họ nghĩ về một cậu bé là màu xanh lam. Từ đồ trang trí trên bàn, đến bày biện món tráng miệng, hãy đảm bảo mọi thứ đều có màu xanh lam nhạt. Nếu bạn muốn thể hiện nơi diễn ra bữa tiệc, hãy treo những quả bóng bay màu xanh nhạt bên ngoài nhà của bạn. Đối với các tấm trung tâm, đặt hoa cúc trắng vào lọ thợ nề với dải ruy băng màu xanh nhạt xung quanh chúng. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, bạn thậm chí có thể mặc trang phục sinh nhật cho cậu bé màu xanh lam để phù hợp với chủ đề.

shop do phu kien trang tri sinh nhat Kool Style

4. Ý tưởng Tiệc Sinh nhật Cướp biển

Một nhóm nam sinh đội mũ cướp biển ăn mừng trong bữa tiệc sinh nhật.

Nếu cậu bé của bạn là một người thích mạo hiểm, hãy cân nhắc tổ chức cho cậu bé một bữa tiệc theo chủ đề cướp biển. Trang trí sân sau của bạn với cờ cướp biển và rương kho báu. Nếu có bất kỳ đứa trẻ lớn hơn nào tham gia bữa tiệc, hãy cân nhắc tổ chức một cuộc truy tìm kho báu hoặc giúp chúng viết lời nhắn trong chai. Bạn cũng có thể cung cấp miếng che mắt cho tất cả khách mời như một món quà vui vẻ cho bữa tiệc. Đối với một số món ăn ngon, hãy mở một bàn tráng miệng với bánh nướng nhỏ hoặc bánh nướng theo chủ đề cướp biển.

5. Wild Things Party

Sắp xếp những thứ hoang dã cho bữa tiệc sinh nhật vui vẻ tràn ngập niềm vui này. Yêu cầu những vị khách đến dự tiệc mặc trang phục động vật yêu thích của họ hoặc đồ bộ. Đảm bảo bao gồm các loại thực phẩm và đồ ăn nhẹ yêu thích của mọi người và trang trí theo chủ đề rừng. Cuối cùng, hãy kết thúc mọi thứ bằng cách đọc cuốn sách trùng tên.

Tween Boy Birthday Party Themes

Khi còn là một cậu bé sinh nhật, cậu bé sinh nhật sẽ muốn có một bữa tiệc mà tất cả các khách mời sẽ nhớ đến. Giúp anh ấy chọn một chủ đề tiệc sinh nhật trẻ em điều đó sẽ không chỉ đáng nhớ, mà anh ấy sẽ yêu thích từng chi tiết của nó.

6. Ý tưởng tiệc sinh nhật theo chủ đề siêu anh hùng

Lên, lên và đi! Mọi siêu anh hùng đều cần một câu cửa miệng về siêu anh hùng và thật an toàn khi nói rằng anh chàng nhỏ bé của bạn biết tất cả. Thật dễ dàng để tạo tiền đề cho bữa tiệc siêu anh hùng bằng cách vẽ đường chân trời của thành phố và treo các bong bóng chữ hoạt hình lên. Cho tất cả những đứa trẻ áo choàng hoặc đeo mặt nạ trong bữa tiệc, và tạo ra một cuộc vượt chướng ngại vật siêu anh hùng.

7. Tiệc sinh nhật theo chủ đề cao bồi

Bạn bè tổ chức bữa tiệc cao bồi trong lều. Ít có điều gì vui bằng chủ đề sinh nhật bé trai cao bồi. Biến ngôi nhà của bạn thành miền tây hoang dã với những đồ trang trí tiệc sinh nhật cao bồi hoàn hảo. Treo dấu hiệu “truy nã” của cậu bé sinh nhật và đặt những chiếc mũ cao bồi trên tất cả các bàn. Đối với các hoạt động, hãy xem xét một cuộc đua bao khoai tây hoặc thực hành lasso. Đảm bảo thể hiện chủ đề trong lời mời của bạn bằng cách nói “công ty của bạn được mong muốn” hoặc “yee haw”.

8. Ý tưởng sinh nhật theo chủ đề xe tải và ô tô

Xe tải và ô tô dường như thu hút sự chú ý của các bé trai ở mọi lứa tuổi. Làm họ hào hứng với niềm vui bằng một thẻ sinh nhật biển báo giao thông điều đó tạo nên giai điệu cho ngày trọng đại. Để trang trí tiệc sinh nhật vui nhộn, hãy có một người chạy bàn bằng vải trên tất cả các bàn. Hãy trưng bày những chiếc bánh nướng nhỏ ở phía sau một chiếc xe tải chở đồ chơi hoặc dán những chiếc tăm nhỏ vào biển báo giao thông trong món tráng miệng. Nếu con bạn đặc biệt thích xe cứu hỏa, hãy thay đổi cách trang trí và trò chơi cho bữa tiệc theo chủ đề xe cứu hỏa. Cá nhân hóa nó để phù hợp với chiếc xe tải hoặc ô tô yêu thích của anh ấy và làm cho sinh nhật này trở thành một kỷ niệm đáng nhớ.

Đọc thêm: 40 trò chơi tiệc sinh nhật cho trẻ em

9. Chủ đề tiệc sinh nhật không gian

Chủ đề bữa tiệc này chắc chắn nằm ngoài thế giới này. Trang trí nhà của bạn với các ngôi sao và hình cắt tên lửa trên tường. Bạn cũng có thể phát một bộ phim về chủ đề không gian cho khách trong bữa tiệc như một hoạt động. Làm bánh quy hình ngôi sao để khách trang trí, và cân nhắc món tráng miệng bằng bánh sinh nhật hình tàu hỏa.

10. Bữa tiệc sinh nhật Minecraft

Nếu con bạn yêu thích mọi thứ Minecraft, hãy giúp trí tưởng tượng của trẻ tỏa sáng với bữa tiệc sinh nhật Minecraft. Sơn nhiều hộp các tông để bắt chước các vật liệu trong thế giới Minecraft và để bọn trẻ chế tạo bất cứ thứ gì chúng muốn. Đặt một chiếc bánh có các khối Minecraft đặc trưng và tạo một piñata “TNT block” để bọn trẻ mở ra.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho cậu bé tuổi teen

Là một thiếu niên, tổ chức một bữa tiệc sinh nhật có thể khó khăn. Bạn muốn đảm bảo rằng mọi người bạn mời đều có khoảng thời gian vui vẻ, nhưng bạn cũng muốn chọn một chủ đề mà bạn yêu thích. Giúp con bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo và biến ước mơ tiệc sinh nhật của chúng thành hiện thực.

11. Ý tưởng Tiệc Bể bơi cho Bé trai

Nhóm Bạn Thanh Niên Vui Chơi Trong Hồ Bơi dự tiệc sinh nhật.

Nếu con trai của bạn có một sinh nhật vào mùa hè, điều này chủ đề tiệc bể bơi chắc chắn sẽ làm mát mọi người. Hãy nghĩ đến màu xanh lam, ống thở cho những bữa tiệc vui vẻ, và một chiếc bánh sinh nhật trượt nước. Bạn có thể tổ chức một cuộc thi bắn súng thần công trong hồ bơi và trao giải thưởng cho ai tạo được nhiều điểm nhất. Yêu cầu mọi người đến trong trang phục bên hồ bơi của họ và phát ra những chiếc kính râm nhiều màu sắc để mọi người có thể mang theo trong và sau bữa tiệc.

12. Chủ đề tiệc sinh nhật bé trai chơi bowling

Tạo một số niềm vui với chủ đề tiệc sinh nhật này. Đưa vị khách danh dự đến sân chơi bowling địa phương hoặc mang sân chơi bowling đến ngay nhà bạn. Hãy thử và tìm một chiếc ghim chơi bowling cũ tại một cửa hàng bán đồ tiết kiệm để làm trung tâm trên bàn. Khi khách đến, hãy yêu cầu họ ký tên vào ghim chơi bowling và đưa nó cho cậu bé sinh nhật như một món quà. Bạn cũng có thể bày những chiếc bánh nướng nhỏ được trang trí theo hình quả bóng bowling trên bàn. Nếu bạn quyết định mang sân chơi bowling về nhà, hãy thiết lập một sân chơi bowling thu nhỏ ở sân sau của bạn. Sơn chai nước và cân bằng cát. Để đánh bật “chốt”, hãy yêu cầu khách sử dụng một quả bóng cao su. Đảm bảo có giải thưởng cho những người chiến thắng trong mỗi vòng đấu.

13. Chủ đề tiệc sinh nhật thể thao dành cho bé trai

Một bữa tiệc sinh nhật thể thao luôn là một cuộc chạy tại nhà. Cho dù cậu bé sinh nhật yêu thích bóng chày, bóng rổ, bóng đá hay bất kỳ môn thể thao nào khác, hãy tìm đồ trang trí để phù hợp với tất cả. Bạn có thể treo các bức tranh cắt bóng thể thao trên tường và để khách mời mặc áo thi đấu. Có một trận bóng rổ giao hữu đang diễn ra, hoặc thậm chí là một trò chơi kéo co. Hãy thể hiện những món ăn nhẹ trong bữa tiệc của bạn với một quầy ưu đãi dành cho bữa tiệc chứa đầy những món ăn nhẹ yêu thích của mọi người. Đảm bảo gửi những vị khách đi bằng một món quà của bữa tiệc, chẳng hạn như kẹo cao su bong bóng Big League Chew hoặc bóng thể thao.

14. Chủ đề tiệc sinh nhật Racing Cars

Dù bạn 13 hay 16 tuổi, rất nhiều cậu bé yêu thích những chiếc xe đua. Trang trí nhà với khăn trải bàn ca rô và đèn chiếu sáng bằng bìa cứng. Làm một số “cốc bánh pudding thay dầu” hoặc cốc trong bằng bánh pudding sô cô la để mọi người ăn nhẹ. Bạn cũng có thể làm món Rice Krispy với kẹo màu đỏ, vàng và xanh lá cây. Như một hoạt động, chiếu một bộ phim đua xe nổi tiếng cho tất cả các khách mời thưởng thức.

15. Tiệc cắm trại

Những người bạn tuổi teen ngồi quanh hố lửa nướng kẹo dẻo.

Nếu cậu bé sinh nhật là một người cắm trại nổi tiếng, hãy tổ chức cho cậu ấy một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề cắm trại. Dựng lều ở sân sau hoặc đưa anh ấy và bạn bè đến một cabin vào cuối tuần. Thiết lập một trạm s’mores và phát những túi đồ tốt chứa đầy hỗn hợp đường mòn và sâu bọ. Cuối cùng, hãy dành vài giờ cho một cuộc săn lùng thú nhặt rác để giúp bọn trẻ giải trí.

mát mẻ bên hồ bơi mời

Ý tưởng lời mời sinh nhật cậu bé

Làm cho mọi người hào hứng cho bữa tiệc bằng những lời mời phù hợp. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc theo chủ đề, hãy kết hợp mọi thứ lại với nhau bằng những lời mời theo chủ đề. Khi viết lời mời dự tiệc, hãy đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả các thông tin quan trọng, chẳng hạn như thời gian, ngày tháng và địa điểm. Nếu có bất kỳ hướng dẫn đặc biệt nào, chẳng hạn như bạn đang đến một sân chơi bowling, hãy đưa thông tin đó vào thư mời. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, hãy nhớ truy cập tài nguyên của chúng tôi trên thông tin quan trọng cần đưa vào lời mời.

Những người ủng hộ bữa tiệc sinh nhật cho con trai

Điều quan trọng cần nhớ là bạn không nên tiễn khách ra về tay không trong bữa tiệc sinh nhật. Đối với những bữa tiệc dành cho trẻ nhỏ, hãy cân nhắc tặng những chiếc túi xịn cho tất cả khách mời. Nếu không muốn căn chỉnh chúng với chủ đề, bạn có thể tặng những túi đồ ngọt như M & M hoặc bánh quy nhỏ. Đối với những bữa tiệc dành cho trẻ lớn hơn, bạn có thể đưa ra những ưu đãi đơn giản cho bữa tiệc như kính râm hoặc đang chơi bài. Tìm kiếm thêm ý tưởng? Đảm bảo truy cập tài nguyên của chúng tôi trên ủng hộ tiệc sinh nhật cho trẻ em.

Bữa tiệc sinh nhật cho các bé trai chắc chắn sẽ rất vui. Đảm bảo rằng bạn bao gồm tất cả thông tin về bữa tiệc trong lời mời và có hoạt động cho khách khi họ đến nơi. Trẻ em giải trí có thể mệt mỏi, vì vậy bạn nên lên kế hoạch trước cho tất cả những việc này. Hãy nhớ đưa cậu bé sinh nhật vào kế hoạch tổ chức tiệc để bạn có thể tạo ra bữa tiệc sinh nhật trong mơ của cậu ấy. Và nếu bạn đang tìm kiếm thêm tài nguyên liên quan đến chủ đề tiệc dành cho bé trai, hãy nhớ truy cập các tài nguyên sau: