15 chủ đề sinh nhật phổ biến cho bé trai

Cậu bé của bạn đang lớn. Nếu bạn là lên kế hoạch cho sinh nhật đầu tiên của anh ấy Hoặc anh ấy đang ở độ tuổi thanh thiếu niên, bạn muốn ngày này thật đặc biệt. Tuy nhiên, với rất nhiều ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em, thật khó để quyết định bắt đầu từ đâu khi lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình. Từ việc tìm kiếm sự hoàn hảo lời mời sinh nhật cậu béđể cắt bánh, có rất nhiều việc phải làm khi lên kế hoạch cho bữa tiệc của bạn. Chúng tôi muốn giúp đỡ. Tìm các chủ đề tiệc sinh nhật cho bé trai phổ biến nhất và nguồn cảm hứng cho mọi chi tiết của bữa tiệc dưới đây.

Phía trước:

chủ đề sinh nhật cậu bé đáng yêu

Khi lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai, có thể khó biết chính xác loại tiệc nào mà bé muốn tổ chức. Nếu anh ấy đủ lớn, hãy cố gắng hỏi ý kiến ​​của anh ấy về chủ đề và danh sách khách mời. Nếu không, hãy cố gắng chọn một chủ đề mà bạn biết rằng anh ấy sẽ thích thú.

1. Sinh nhật của con trai

Bánh sinh nhật khủng long cho bé được trang trí bằng tượng hình khủng long trong khu rừng rậm kỷ Jura.

Những đứa trẻ yêu thích điều gì hơn những người bạn lông xù và kỷ Jura của chúng? Đối với đứa trẻ hơn, hãy chọn một con vật, chẳng hạn như khỉ hoặc sư tử. Hãy nghĩ đến những màu phấn dễ thương bao gồm động vật trong lời mời của bạn. Đối với một người lớn tuổi sinh nhật khủng long chắc chắn sẽ tạo ra một tuyên bố lớn và làm cho du khách tìm hiểu thêm. Trang trí nhà của bạn với những tán lá và hình ngọn núi lửa. Dù con vật yêu thích của anh ấy là gì, hãy phục vụ nhóm theo hướng đó.

2. Chặn chủ đề tiệc sinh nhật

Nếu bé trai của bạn thích chơi với các khối ABC, thì đây là chủ đề bữa tiệc hoàn hảo cho bé. Tùy thuộc vào những gì anh ấy thích, hãy chọn màu sáng hoặc màu phấn để phối màu. Thông thường các khối có màu đỏ, vàng, xanh lá cây hoặc xanh lam. Trang trí không gian tiệc bằng những khối màu sắc khác nhau. Bạn có thể đặt chúng trên nhiều bàn để trẻ chơi cùng. Bạn có thể sử dụng các khối ABC để viết “Chúc mừng sinh nhật” và tên sinh nhật.

3. Màu xanh lam

Màu sắc đầu tiên xuất hiện trong tâm trí hầu hết mọi người khi họ nghĩ về một cậu bé là màu xanh lam. Từ đồ trang trí trên bàn đến món tráng miệng, hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều có màu xanh lam nhạt. Nếu bạn muốn chỉ nơi tổ chức bữa tiệc, hãy treo những quả bóng bay màu xanh nhạt bên ngoài ngôi nhà của bạn. Đối với các tấm trung tâm, bạn đặt những bông hoa cúc trắng vào lọ thủy tinh và buộc chúng bằng dây ruy-băng màu xanh nhạt. Nếu bạn muốn tiến xa hơn, bạn thậm chí có thể mặc trang phục sinh nhật cho cậu bé màu xanh lam để phù hợp với chủ đề.

shop do phu kien trang tri sinh nhat Kool Style

4. Ý tưởng tiệc sinh nhật cướp biển

Một nhóm nam sinh đội mũ cướp biển đang tổ chức sinh nhật.

Nếu cậu bé của bạn là một nhà thám hiểm, hãy cân nhắc tổ chức cho cậu ấy một bữa tiệc theo chủ đề cướp biển. Trang trí sân của bạn với cờ cướp biển và rương kho báu. Nếu những đứa trẻ lớn hơn đến dự tiệc, hãy cân nhắc tổ chức một cuộc truy tìm kho báu hoặc giúp chúng viết ghi chú vào chai. Bạn cũng có thể phát khăn bịt mắt cho tất cả các khách mời như một món ăn thú vị trong bữa tiệc. Để có những món ăn ngon, hãy mở bàn tráng miệng bằng những chiếc bánh nướng nhỏ hoặc bánh nướng nhỏ theo chủ đề cướp biển.

5. Wild Things Party

Thiết lập sự hoang dã cho bữa tiệc sinh nhật vui vẻ này. Yêu cầu khách dự tiệc mặc trang phục yêu thích hoặc trang phục động vật của họ. Hãy chắc chắn bao gồm các bữa ăn và đồ ăn nhẹ yêu thích của mọi người, cũng như trang trí theo chủ đề rừng rậm. Cuối cùng, hãy tổng kết lại bằng cách đọc cuốn sách cùng tên.

Chủ đề tiệc sinh nhật thiếu niên

Là một người sinh nhật, người sinh nhật sẽ muốn tổ chức một bữa tiệc mà tất cả các khách mời sẽ nhớ. Giúp anh ấy chọn một chủ đề sinh nhật trẻ em nó sẽ không chỉ được ghi nhớ, mà anh ấy sẽ yêu thích từng chi tiết.

6. Ý tưởng tiệc sinh nhật siêu anh hùng

Lên, lên và đi! Mọi siêu anh hùng đều cần một câu cửa miệng của các siêu anh hùng và thật an toàn khi nói rằng đứa con nhỏ của bạn biết tất cả. Dễ dàng tạo tiền đề cho bữa tiệc siêu anh hùng bằng cách sơn đường chân trời thành phố và treo bóng bay với dòng chữ hoạt hình. Cho tất cả trẻ em áo mưa hoặc đeo mặt nạ đến bữa tiệc và tạo ra một siêu anh hùng vượt chướng ngại vật.

7. Sinh nhật theo phong cách cao bồi

Bạn bè đang tổ chức một bữa tiệc cao bồi trong lều. Rất ít điều thú vị hơn chủ đề sinh nhật cao bồi. Biến ngôi nhà của bạn thành một không gian miền Tây hoang dã với những món đồ trang trí sinh nhật cao bồi hoàn hảo này. Treo bảng hiệu sinh nhật truy nã và đặt mũ cao bồi trên tất cả các bàn. Để luyện tập, hãy cân nhắc chạy đua trong bao tải khoai tây hoặc luyện tập với món lasso. Đừng quên bao gồm chủ đề của lời mời bằng cách nói “công ty của bạn là mong muốn” hoặc “uh-huh.”

8. Ý tưởng sinh nhật theo chủ đề xe tải và ô tô

Xe tải và ô tô dường như thu hút sự chú ý của các bé trai ở mọi lứa tuổi. Mang lại cho họ một số niềm vui với thiệp sinh nhật với biển báo điều đó tạo nên giai điệu cho ngày trọng đại. Để có cách trang trí tiệc sinh nhật vui nhộn, hãy đặt khăn trải bàn bằng vải trên tất cả các bàn. Bày bánh nướng nhỏ ở phía sau xe tải đồ chơi hoặc dán những chiếc tăm nhỏ trên biển báo đường trong các món tráng miệng. Nếu con bạn đặc biệt thích xe cứu hỏa, hãy thay đổi khung cảnh và trò chơi cho bữa tiệc theo chủ đề xe cứu hỏa. Cá nhân hóa nó để phù hợp với chiếc xe tải hoặc ô tô yêu thích của anh ấy và làm cho sinh nhật này trở thành một kỷ niệm đáng nhớ.

9. Sinh nhật chủ đề không gian

Chủ đề bữa tiệc này chắc chắn nằm ngoài thế giới này. Trang trí nhà của bạn với các ngôi sao và tượng nhỏ tên lửa trên tường. Bạn cũng có thể chiếu một bộ phim về chủ đề không gian cho khách dự tiệc. Làm bánh quy hình ngôi sao để khách trang trí, và coi bánh sinh nhật hình tàu hỏa để tráng miệng.

10. Sinh nhật Minecraft

Nếu con bạn yêu thích tất cả mọi thứ Minecraft, hãy để trí tưởng tượng của chúng bay bổng với bữa tiệc sinh nhật Minecraft. Tô màu nhiều hộp các tông để bắt chước các vật liệu trong thế giới Minecraft và để bọn trẻ tạo ra bất cứ thứ gì chúng muốn. Đặt hàng một chiếc bánh khối Minecraft và tạo một piñata khối TNT mà trẻ em có thể mở.

Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho một cậu bé tuổi teen

Là một thiếu niên, tổ chức một bữa tiệc sinh nhật có thể khó khăn. Bạn muốn đảm bảo rằng mọi người bạn mời đều có khoảng thời gian vui vẻ, nhưng bạn cũng muốn chọn một chủ đề mà bạn yêu thích. Giúp con bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo và biến ước mơ sinh nhật của chúng thành hiện thực.

11. Ý tưởng tiệc bể bơi cho bé trai

Nhóm bạn trẻ vui vẻ trong hồ bơi trong một bữa tiệc sinh nhật.

Nếu sinh nhật của con trai bạn vào mùa hè, đó là chủ đề tiệc bể bơi chắc chắn sẽ làm mọi người lạnh sống lưng. Hãy nghĩ đến màu xanh da trời, một bữa tiệc với ống thở vui nhộn và một chiếc bánh sinh nhật trượt nước. Bạn có thể tổ chức một cuộc thi bắn súng thần công trong hồ bơi và trao giải thưởng cho ai đạt được nhiều điểm nhất. Yêu cầu mọi người đến trong trang phục hồ bơi của họ và phát những chiếc kính râm đầy màu sắc mà mọi người có thể đeo trong và sau bữa tiệc.

12. Chủ đề sinh nhật cậu bé bowling

Tạo một số niềm vui với chủ đề tiệc sinh nhật này. Đưa một vị khách danh dự đến một sân chơi bowling ở địa phương hoặc mang một sân chơi bowling đến thẳng nhà của bạn. Hãy thử tìm một chiếc ghim chơi bowling cũ ở một cửa hàng bán đồ tiết kiệm để đặt giữa bàn. Khi khách đến, hãy yêu cầu họ ký tên vào ghim bowling và đưa cho cậu bé sinh nhật. Ngoài ra trên bàn, bạn có thể đặt bánh nướng nhỏ, trang trí dưới dạng quả bóng bowling. Nếu bạn quyết định mang về nhà một sân chơi bowling, hãy thiết lập một sân chơi bowling thu nhỏ ở sân sau của bạn. Tô màu cho chai nước và cân bằng cát. Để đánh bật “chốt”, hãy yêu cầu khách sử dụng một quả bóng cao su. Đảm bảo có giải thưởng cho người chiến thắng trong mỗi vòng đấu.

13. Chủ đề sinh nhật thể thao cho bé trai

Sinh nhật thể thao luôn là một cuộc chạy quanh nhà. Cho dù cậu bé sinh nhật yêu thích bóng chày, bóng rổ, bóng đá hay bất kỳ môn thể thao nào khác, hãy tìm trang sức để phù hợp với tất cả chúng. Bạn có thể treo ảnh của các vận động viên thể thao trên tường và để khách mặc áo thi đấu. Có một trận bóng rổ giao hữu hoặc thậm chí một trò chơi kéo co. Khoe những món ăn nhẹ trong ngày lễ của bạn với quầy quà tặng ngày lễ có đầy đủ các món ăn nhẹ yêu thích của bạn. Đừng quên gửi đến những vị khách của bạn một món quà trong bữa tiệc như Big League Chew hoặc một quả bóng thể thao.

14. Chủ đề sinh nhật Racing Cars

Dù mới 13 hay 16 tuổi, rất nhiều cậu bé đã yêu thích những chiếc xe đua. Trang trí nhà của bạn với khăn trải bàn ca rô và đèn các tông. Làm một vài “cốc pudding bơ” hoặc cốc pudding sô cô la để mọi người ăn vặt. Bạn cũng có thể làm khoai tây chiên giòn với kẹo màu đỏ, vàng và xanh lá cây. Cho tất cả khách xem một bộ phim đua xe nổi tiếng để giải trí.

15. Cắm trại

Những người bạn tuổi teen đang ngồi bên đống lửa và nướng những viên kẹo dẻo.

Nếu cậu bé sinh nhật là một khách du lịch nổi tiếng, hãy tổ chức cho cậu ấy một bữa tiệc kiểu cắm trại. Dựng lều ở sân sau của bạn hoặc đưa anh ấy và bạn bè của anh ấy đến một cabin vào cuối tuần. Thiết lập một trạm s’mores và phát những chiếc túi tốt chứa đầy hỗn hợp dấu chân và bọ. Cuối cùng, hãy dành vài giờ nhặt rác để giúp bọn trẻ vui chơi.

Lời mời thú vị bên hồ bơi

Ý tưởng lời mời sinh nhật của cậu bé

Chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả mọi người cho bữa tiệc với những lời mời phù hợp. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc theo chủ đề, hãy kết nối mọi thứ với những lời mời theo chủ đề. Khi viết lời mời dự tiệc, hãy đảm bảo bạn đưa vào tất cả các thông tin quan trọng như thời gian, ngày tháng và địa điểm. Nếu có hướng dẫn đặc biệt, chẳng hạn như đi chơi bowling, hãy đưa thông tin này vào thư mời. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, hãy nhớ truy cập tài nguyên của chúng tôi tại Thông tin quan trọng cần đưa vào thư mời.

Những người ủng hộ sinh nhật của Son

Điều quan trọng cần nhớ là không được ra về tay trắng trong ngày sinh nhật. Đối với những bữa tiệc dành cho trẻ em, hãy cân nhắc việc trao những chiếc túi hợp thời trang cho tất cả các vị khách. Nếu bạn không muốn đi theo chủ đề, bạn có thể tặng túi kẹo như M & Ms hoặc bánh quy mini. Đối với bữa tiệc của trẻ lớn hơn, bạn có thể tặng những món quà đơn giản trong ngày lễ như kính râm hoặc chải thô. Tìm kiếm thêm ý tưởng? Hãy chắc chắn truy cập tài nguyên của chúng tôi tại ủng hộ sinh nhật của trẻ em.

Tài nguyên về bữa tiệc sinh nhật của con trai

Sinh nhật cho các bé trai chắc chắn sẽ rất vui. Đảm bảo bạn bao gồm tất cả thông tin về bữa tiệc trong lời mời và hoạt động cho khách khi họ đến nơi. Trẻ em giải trí có thể khiến trẻ mệt mỏi, vì vậy tốt nhất bạn nên lên kế hoạch trước. Đừng quên thêm cậu bé sinh nhật vào kế hoạch tổ chức tiệc của bạn để bạn có thể tổ chức bữa tiệc sinh nhật trong mơ của cậu ấy. Và nếu bạn đang tìm kiếm thêm các tài nguyên liên quan đến tiệc của các bé trai, hãy nhớ xem các tài nguyên sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *