【Bong Bóng Xinh】Chi tiết 9 cách tổ chức sinh nhật cho bé hoành tráng nhưng với chi phí thấp

Chi tiết 9 cách tổ chức sinh nhật cho bé

【Bong Bóng Xinh】Chi tiết cách tổ chức sinh nhật cho bé hoành tráng nhưng với chi phí thấp

Đánh dấu những khoảng thời gian các bé thêm một tuổi mới là ý nghĩa của một buổi tiệc sinh nhật. Và không chỉ có vậy, đây cũng là một dịp để anh em, bạn bè và đồng nghiệp có thể gặp gỡ nhau, gắn kết tình cảm gia đình khi các con lớn lên. Chính vì vậy một buổi tiệc sinh nhật là đã trở nên không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh, các buổi tiệc được tổ chức với quy mô lớn và là một dịp hết sức quan trọng. 

Có bao giờ, Các mẹ tự hỏi có nên tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé nhà mình. Nên lớn thì chúng ta mới tổ chức tiệc sinh nhật cho các bé.Hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ hướng dẫn các mẹ trang trí buổi tiệc cho bé thật là hoành tráng. Tuy nhiên, có một số câu hỏi chúng ta cần đặt ra là: Tổ chức như thế nào đây? Cần những dịch vụ gì? Là một điều nan giải đối với các bậc cha mẹ. Chính vì lẻ đó, bài viết này Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu với các bạn thật chi tiết cách tổ chức sinh nhật cho bé hoành tráng nhưng với chi phí thấp.

Chi tiết 9 cách tổ chức sinh nhật cho bé 

Chọn một chủ đề gắn liền với bé

Bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói chủ đề Frozen
Bộ sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói chủ đề Frozen

Vậy nên, để trả lời cho câu hỏi có nên tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé thì Bong Bóng Xinh gởi Ý cho các mẹ những ý tưởng sau đây. Chủ đề chuẩn bị cho bữa tiệc là điều mà các ông bố, bà mẹ cần quan tâm đầu tiên dù cho có tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hay ở trung tâm tổ chức sinh nhật đi chăng nữa. Hiện nay, với sự phát triển của các dịch vụ tổ chức sự kiện, mọi người có rất nhiều cách để có thể lựa chọn được cho bữa tiệc trang trí của mình theo độ tuổi, màu sắc cũng như bất cứ lĩnh vực nào mà mà bé yêu thích, trang trí bữa tiệc cũng có thể theo chủ đề của các thế giới truyện cổ tích, trang trí theo nhân vật hoạt hình,… cùng nhiều cách tổ chức sự kiện khác nữa.

cách tổ chức sinh nhật cho bé có chủ để sẽ dễ dàng hơn

cách tổ chức sinh nhật cho bé có chủ để sẽ dễ dàng hơn

Lựa chọn nơi tổ chức sinh nhật cho bé phù hợp với bữa tiệc

Bất cứ nhà hàng, khách sạn nào hiện nay cũng nhận các dịch vụ tổ chức sinh nhật. Vì vậy, lựa chọn một địa điểm tổ chức sinh nhật không hề khó.

Nhưng cũng chính vì lẽ đó, tìm được một địa điểm phù hợp để tổ chức cũng khiến các bạn mất khá nhiều thời gian với rất nhiều lựa chọn. Địa điểm là một trong những yếu tố quan trọng mang lại thành công và ấn tượng cho buổi sinh nhật của bạn. Tùy vào nhu cầu của các bạn tìm nơi tổ chức sinh nhật cho bé cũng như tổ chức sinh nhật cho bố mẹ, người yêu,… mà lựa chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp.

Chi tiết 9 cách tổ chức sinh nhật cho bé

Cách tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Với mục tiêu mà chúng ta đề ra tổ chức sinh nhật cho bé thì ưu tiên đầu tiên của chúng ta đó là, nên chọn những địa điểm vui nhộn, sôi nổi, phù hợp với nhu cầu giải trí của trẻ.

Ngược, nếu các bạn muốn tổ chức sinh nhật cho người yêu, các bạn có thể chọn địa điểm yên tĩnh, lãng mạn, thơ mộng và không thể thiếu sự tinh tế.

Một lưu ý nữa đó là khi lựa chọn địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé, không thể bỏ qua một ưu tiên đó là địa điểm tổ chức sao cho thuận tiện nhất với việc di chuyển của các bạn cũng như của các khách mời đến tham dự. Nếu bữa tiệc sinh nhật đó có mời nhiều khách mời quan trọng cũng như dự tính số lượng khách đến tham dự nhiều thì chắc chắn các bạn cần chọn lựa địa điểm tổ chức sinh nhật ở trung tâm tpHCM. Có như vậy mới thể hiện rõ được sự đầu tư cũng như đẳng cấp của các bạn.

Cách tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi với bong bóng chữ trang trí sân vườn Lol Surprise CBB042

Cách tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi với bong bóng chữ trang trí sân vườn Lol Surprise CBB042

Uy tín và sự chuyên nghiệp của nơi tổ chức sinh nhật cho bé cũng là điều không thể bỏ qua. Để bữa tiệc sinh nhật của các bạn diễn ra hoành tráng và chuyên nghiệp, cần tìm hiểu và lên một danh sách một số nơi tổ chức sinh nhật và so sánh những tiêu chí mà bạn thấy cần thiết cho một địa điểm tổ chức sinh nhật phù hợp.

tocc82cc8920chucc9bcc81c20sinh20nhacca3cc82t20cho20becc8120tacca3i20nhacc80201

Tổ chức sinh nhật cho bé ở TpHCM 

Còn trường hợp gia đình của các bạn có sẵn một khuôn viên đủ rộng thì còn ngại gì mà không tận dụng để tổ chức tiệc tại nhà để tăng thêm phần ấm cúng, thân thiện cho bữa tiệc. Tận dụng được nhà mình làm nơi tổ chức, bữa tiệc sẽ trở nên hết sức thoải mái, nhưng các bạn sẽ không thể mời khách quá đông vì việc bài trí bàn tiệc đã chiếm không gian vườn các bạn rất nhiều rồi.

Trang trí bàn sinh nhật cho bé gái theo chủ đề Lol Surprise BQ166

Trang trí bàn sinh nhật cho bé gái theo chủ đề Lol Surprise BQ166

Lên danh sách khách mời cho bữa tiệc sinh nhật

tocc82cc8920chucc9bcc81c20sinh20nhacca3cc82t20cho20becc8120tacca3i20nhacc802010

 Cách trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản đến đâu cũng không thể thiếu khách mời

Đây là điều mà nhiều ông bố bà mẹ hay bỏ qua trong kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho trẻ. Nhưng đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Lên danh sách khách mời từ rất sớm vì đây nhìn vậy nhưng cũng là một công việc chiếm của các bạn không ít thời gian. Thêm vào đó, đây cũng là một công việc mà không có thể làm thay các bạn được.Có danh sách công việc rồi các bạn mới có thể quyết định được không gian tổ chức tiệc rộng bao nhiêu, cần bao nhiêu chỗ ngồi cũng như số lượng thức ăn cần thiết.Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, các bạn cùng bạn bè có thể liên hệ gọi điện mời khách, hoặc các bạn cũng có thể chỉ bé tự làm những chiếc thiệp mời xinh đẹp và gửi trực tiếp đến các bạn cùng lớp. Điều này, khiến các bé rất thích thú và cảm thấy mình cần chịu trách nhiệm hơn trong buổi tiệc của mình.

Biết được cụ thể số lượng khách mời dễ dàng cho việc trang trí hơn

Biết được cụ thể số lượng khách mời dễ dàng cho việc trang trí hơn

Một lưu ý nữa, đó là các bạn cần gửi thiệp mời hoặc gọi điện và thông báo cho khách mời của các bạn trước khoảng 1 tuần để họ có thời gian thu xếp và có mặt đông đủ.

Có một kế hoạch chuẩn bị cụ thể cho buổi tiệc sinh nhật cu bé

Để lên một kế hoạch rõ ràng, cụ thể, các bạn cần giải quyết một số vấn đề: Bữa tiệc sẽ được tổ chức khi nào? Kéo dài tầm bao lâu? Chương trình hôm đó sẽ gồm những gì? Khi các bạn đã trả lời được những câu hỏi trên việc lặp kế hoạch của các bạn sẽ trở nên chi tiết và cụ thể hơn.Kiểm tra bản kế hoạch này một lần nữa để đảm bảo không trùng với lịch vụ học cũng như các hoạt động của trẻ. Đồng thời cũng cần kiểm tra thường xuyên để kịp chỉnh sửa và bổ sung kế hoạch đạt hiệu quả tốt nhất.

Kế hoạch giúp cho cách tổ chức sinh nhật thêm hiệu quả

Kế hoạch giúp cho cách tổ chức sinh nhật thêm hiệu quả

Chuẩn bị phụ kiện để trang trí cho bữa tiệc

Tùy vào sở thích cũng như chủ đề của buổi tiệc mà các bạn có thể tự do chọn lựa những món phụ kiện trang trí sinh nhật tùy thích cho riêng mình. Bong Bóng Xinh và nhiều dịch vụ trang trí sinh nhật khác cũng có cung cấp cho các bạn dịch thiết kế những phụ kiện trang trí sinh nhật theo chủ đề mà các bạn đã đề ra.

Phụ kiện sinh nhật giúp cho cách tổ chức sinh nhật cho bé tốt hơn

Phụ kiện sinh nhật giúp cho cách tổ chức sinh nhật cho bé tốt hơn

Hoặc nếu không các bạn cũng có thể sử dụng những món phụ kiện handmade như bóng bay, dây ruy băng, khung ảnh, gấu bông để trang trí cho khu vực buổi tiệc sinh nhật của mình thêm sinh động hơn. Các bạn cũng thể tự đi dây đèn led quanh phòng tiệc của mình, chắc chắn buổi tiệc của các bạn sẽ trở nên lung linh hơn vào buổi tối bằng ánh đèn led đó. Chúng góp phần mang lại cảm giác ấm cúng, một bầu không khí tươi mới cho không gian tiệc.

Chọn bộ cánh dự tiệc cho bé

Cách tổ chức sinh nhật cho bé với bộ cánh thật đẹp

Cách tổ chức sinh nhật cho bé với bộ cánh thật đẹp

Vì đây là sự kiện mà bé là nhân vật chính trong bữa tiệc, nên không thể để bé ăn mặt sơ sài được. Chúng ta cần chuẩn bị một bộ trang phục thật đẹp, thật dễ thương cho bé tham dự buổi tối hôm ấy. Bạn có thể sử dụng chủ của buổi tiệc hoặc sở thích của bé. Giúp bé hóa thân thành công chúa, hoàng từ, siêu nhân,… Trang phục là yếu tố quan trọng, bạn cần lựa chọn thật cần thận và tỉ mỉ.Chỉ những điều nhỏ bé như vậy thôi nhưng cũng làm cho bé cảm thấy mình đặt biết và quan trọng trong buổi tiệc hôm đó. và không chỉ có bé mà còn cả những khách mời sẽ biết rõ được bản thân là tâm điểm của mọi sự chú ý. Và cùng nhau, mọi người sẽ có được những giây phút khó quên trong buổi tiệc này.

Lập kế hoạch tổ chức trò chơi trong chương trình trong buổi tiệc

Buổi tiệc hôm đó, phần lớn khách mời chủ yếu là các bạn cùng trang lứa, chính vì việc lập kế hoạch cho các trò chơi là điều các bạn không thể bỏ qua và tránh để thời gian trống trong chương trình hôm đó. Cùng với đó là phần thưởng để bữa tiệc thêm sôi động và lôi cuốn các bé hơn.

Chuẩn bị đồ ăn, đồ uống cho buổi tiệc

Tùy theo từng gia đình cũng như nơi tổ chức mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn bữa tiệc ngọt hay mặn. Chuẩn bị cho bé những món ăn khoái khẩu của chúng. Khi tổ chức tiệc ngọt, bạn có thể dùng kèm với những loại hoa quả, thạch rau câu, bánh ngọt. Còn với tiệc mặn, bạn có thể làm những món đơn giản không quá cầu kỳ cả người lớn lẫn các bé đều thích chẳng hạn như các món nướng, bánh tráng trộn, không khuyến khích nhưng các bạn có thể sử dụng những món ăn nhanh như Hamburger hoặc khoai tây chiên với số lượng vừa phải.Với đồ uống, cần hạn chế nước có ga. Các bạn có thể sử dụng nước lọc hoặc nước trái cây, loại đóng hộp sẵn hoặc tự làm đều được. Đây là bữa tiệc có các bé nhỏ nên các bạn cần lưu ý tránh sử dụng rượu bia, và cũng hạn chế những mâu thuẫn, sự cố không mong muốn trong bữa tiệc.

Làm sao để lưu lại những giây phúc trong buổi tiệc hôm đó.

trang trí sinh nhật cho bé sẽ là một thiếu sót nếu không có những tấm ảnh kỷ niệm

trang trí sinh nhật cho bé sẽ là một thiếu sót nếu không có những tấm ảnh kỷ niệm

Các bậc cha mẹ cần tăng cường chụp lại những bức ảnh toàn bộ gia đình hôm đó, chụp ảnh con cùng bạn bè,… Đây là khoảng thời gian cực kỳ khó quên của các bé cùng bạn bè của mình và các thành phần khách mời. Cùng với không gian trang trí sinh nhật đẹp là những lý do các bạn không thể bỏ qua chụp những bức hình đẹp, lung linh, đó cũng là cách để lưu lại những hình ảnh trong suốt thời gian trưởng thành mà bé trải qua.

tocc82cc8920chucc9bcc81c20sinh20nhacca3cc82t20cho20becc8120tacca3i20nhacc80203

Tổ chức sinh nhật cho bé tại quận 7

Đây còn là thời gian quan trọng nhất trong ký ức tuổi thơ của bé, thể hiện sư quan tâm cũng như tình cảm các bậc phụ huynh, gia đình dành cho con. Các bạn cũng có thể yêu cầu các dịch vụ chụp hình hoặc liên hệ với Bong Bóng Xinh để được chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp hình sinh nhật cho các bạn.

Lưu ý không thể bỏ qua khi các bậc phụ huynh làm trang trí: Thay vì ôm một mình tất cả công việc, các bạn có thể rủ bé tham gia cùng. Không chỉ các bạn bớt đi một phần công việc mà các bé cũng có thể cảm thấy vui hơn khi được cùng cha mẹ mình chuẩn bị. Chúng ta cũng có thể thể tự thổi bong bóng và cùng bạn bè dọn dẹp nhà cửa, trang trí mái ấm của mình trước khi bữa tiệc diễn ra.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản

 Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết của Bong Bóng Xinh. Nếu có mong muốn trang trí cho sự kiện của mình với những sản phẩm cổng chào sinh nhật, đường dẫn, backdrop sinh nhật, trụ bong bóng, bàn quà sinh nhật,…

Tại sao nên chọn dịch vụ trang trí của Bong Bóng Xinh

Dịch vụ Bong Bóng Xinh với hơn 8 năm hoạt động

Dịch vụ Bong Bóng Xinh với hơn 8 năm hoạt động

Là một dịch vụ với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí sự kiện, Bong Bóng Xinh đã không ngừng nâng cao chất lượng của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu trang trí của mình.Và không chỉ với các sản phẩm trang trí sinh nhật, chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những sản phẩm trang trí tiệc cưới, khai trương, thôi nôi, tất niên, giáng sinh cùng nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác mà khách hàng đưa ra. Với các dịch vụ trang trí, cung cấp phụ kiện sinh nhật theo chủ đề độc đáo, cho thuê chú hề thổi bong bóng, con rối hơi, mascot, và nhiều dịch vụ sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

Bây giờ thì, các mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho bé, sẽ tùy thuộc vào ý tưởng cũng như mong muốn mà ba mẹ làm cho bé nhà mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với Bong Bóng Xinh theo những thông tin bên dưới. Với đội  ngũ tư vấn nhiệt tình, đầy kinh nghiệm của Bong Bóng Xinh chắc chắn các bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Hãy liên hệ:

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.

Email: lienhe@bongbongxinh.com

Web: bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger