Các bước tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái

Các bước tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái

Để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con gái của mình là một vấn đề vô cùng đau đầu với các bậc cha mẹ nhưng để tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái lại càng là một vấn đề đau đầu hơn. Để giúp bố mẹ giải quyết các vấn đề này Bong Bóng Xinh xin đưa ra một số gợi ý cho các cha mẹ cùng tham khảo nhé.

Đối với một bữa tiệc tổ chức sinh nhật hay sự kiện nào đó, phong cách trang trí là một trong những phần quan trọng và để lại dấu ấn khó phai trong lòng quan khách đến dự. Phải chăng đó là cả sự trằn trọc đắng đo của người bố người mẹ khi chuẩn bị buổi sinh nhật của cô con gái bé bỏng. Biết làm sao để không chỉ bé được vui và hạnh phúc nhưng còn khiến cả quan khách, bè bạn, người thân thoải mái và ghi lại dấu ấn trong lòng họ về ngày hôm ấy. Nhưng để chọn ra một mẫu để trang trí thì… ôi thôi sao thật là hoang mang, không biết nên chọn chủ đề sinh nhật nào cho phù hợp!

Sau đây là một số gợi ý từ Bong Bóng Xinh, các cha mẹ cùng tham khảo nào!

Trang trí sinh nhật cho em bé phải theo sở thích của bé Tổ chức một tiệc sinh nhật cho em bé cần phải có sự hiểu biết về sở thích và tính cách của bé. Bố mẹ cần biết được con mình thích chơi đồ gì hay yêu thích món ăn gì để có thể chuẩn bị tiệc sinh nhật phù hợp với sở thích của con.

Ví dụ, nếu bé trai yêu thích chơi mô hình lắp ghép, ô tô điều khiển hoặc lego, bạn có thể trang trí tiệc sinh nhật với những món đồ chơi đó. Tương tự, nếu bé gái yêu thích búp bê, gấu bông hoặc kẹp tóc, bạn có thể trang trí tiệc với những món đồ đó.

Tổ chức sinh nhật cho em bé theo sở thích của bé sẽ giúp tạo một không gian sinh nhật thú vị, đáp ứng được nhu cầu vui chơi của bé và giúp bé cảm thấy được quan tâm và yêu thương.

1. Thời gian, địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật:
Ba mẹ cần xác định thời gian, địa điểm, không gian tổ chức buổi tiệc, không gian, khu vực trang trí tiệc, xác định ngân sách để thực hiện buổi tiệc. Việc lên kế hoạch sớm, đăt được chỗ phần nào sẽ giúp buổi tiệc thêm chu đáo và tươm tất hơn rất nhiều.
2. Danh sách khách mời:
Việc lên danh sách khách mời cũng chưa từng đơn giản nhỉ. Một trong những cách giúp các bố mẹ dù bận rộn nhưng không thể bỏ sót được bất kì vị khách nào đó chính là chia danh sách khách mời theo từng nhóm cụ thể, ví dụ: Gia đình bên ngoại, Gia đình bên nội, Công ty ba, Công ty mẹ, Hàng xóm, Trường của bé,…để chuẩn bị thiệp mời.
Nếu bố mẹ muốn chọn một thiệp mời có một – không – hai dành những lời mời thân thương đến quý khách, chúng tôi có thể thiết kế riêng theo chủ đề của bữa tiệc.
3. Chủ đề sẽ trang trí sinh nhật:
Một trong những việc rất quan trọng nhưng thường hay bị bỏ qua đó chính là chủ đề – điều mà người bố người mẹ muốn dành cả tâm tư nguyện vọng cho con mình. Đó có thể là ước mơ của bé hay sở thích của bé. Có điều gì bất ngờ hơn, vui hơn khi các bé được hóa thành siêu nhân hay cô công chúa bé bỏng trong một không gian phù hợp.
Chủ đề trang trí sẽ là một trong những cách thức nhận biết nhất giữa sinh nhật bé trai và sinh nhật bé gái. Đối với sinh nhật bé trai, màu sắc hay mẫu mã thiết kế đa phần mang phong cách tinh nghịch, đáng yêu, mạnh mẽ như: xe hơi, muôn thú, bóng đá, con vật, v.v… . Còn đối với sinh nhật bé gái, thường sẽ nghiêng về xu hướng đáng yêu, hồn nhiên, dễ thương, màu sắc tươi sáng.
Với mỗi chủ đề, thường sẽ có backdrop chụp ảnh tiệc, bàn quà trang trí với ảnh bé, bánh ngọt và quà, cùng các phụ kiện dễ thương “tone sour tone”  nữa.
Nói sâu hơn về chọn chủ đề, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn: Ví dụ một số chủ đề trang trí như: theo tone màu đơn sắc, kết hợp nhiều màu, chủ đề nhân vật hoạt hình bé thích, chủ đề hoa lá, v.v… Đây là phần khiến mẹ khó chọn lựa nhất vì có vô vàn mẫu mã cũng như hình ảnh trên mạng hiện nay.

Một số mẫu trang trí sinh nhật chủ đề màu hồng:

Bàn sinh nhật màu hồng

Bàn trang trí sinh nhật màu hồng nhẹ nhàng
Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng kết hợp công chúa

Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng kết hợp công chúa

Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng kết hợp Hello Kitty
Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng kết hợp Hello Kitty
Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng kết hợp với bạch tuyết
Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng kết hợp với bạch tuyết
Trang trí bàn sinh nhật màu hồng công chúa
Trang trí bàn sinh nhật màu hồng công chúa
Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng đơn giản
Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng đơn giản
Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng tinh tế
Chủ đề trang trí sinh nhật màu hồng tinh tế

Một số mẫu trang trí sinh nhật chủ đề màu xanh biển:

Sân khấu chủ đề màu xanh dương

Sân khấu sinh nhật chủ đề màu xanh dương

Backdrop chủ đề màu xanh dương

Backdrop sinh nhật chủ đề màu xanh dương

Một số bàn trang trí sinh nhật chủ đề màu xanh dương:

Bàn sinh nhật màu xanh dương chủ đề công chúa Elsa

Bàn trang trí sinh nhật màu xanh dương chủ đề công chúa Elsa

Bàn sinh nhật cho con gái màu xanh dương 001

Bàn sinh nhật cho con gái màu xanh dương 002

Sinh nhật chủ đề cho con gái màu cam:

Sinh nhật cho con gái chủ đề màu cam

Sinh nhật chủ đề màu vàng:

Sinh nhật cho con gái chủ đề màu vàng

Và một số trang trí sinh nhật chủ đề khác cho con gái như:

Trang trí bàn sinh nhật chủ đề con thỏ

Trang trí bàn sinh nhật chủ đề con thỏ.

Hoặc nếu mẹ muốn trang trí một kiểu độc, lạ, chưa ai làm thì mẹ có thể phác thảo ra ý tưởng của mình…

Phác họa mẫu trang trí sinh nhật

Phác họa mẫu trang trí sinh nhật

Sau khi chọn được chủ đề mẹ hãy liên hệ đặt bánh kem và các loại bánh mà mẹ muốn  sử dụng trong buổi tiệc cho con, ngoài ra còn có thêm bánh, kẹo,  hoặc chuẩn bị trò chơi pinata cho các bé nhận kẹo sẽ rất vui,…

Bánh kem trang trí sinh nhật cho con gái 001

Bánh kem trang trí sinh nhật cho con gái 002

Bánh kem trang trí sinh nhật cho con gái 003

Cuối cùng là bắt tay biến những gì mẹ muốn thành sự thật. Nếu ba mẹ có thời gian, có thể lên kế hoạch tự tay chuẩn bị dần dần. Các phụ kiện có thể làm handmade hoặc mua sẵn tại các cửa hàng bán lẻ, mẹ có thể tìm các địa chỉ ở trên mạng, người ta còn có hình ảnh để mình lựa chọn nữa. Sau khi thu thập đầy đủ vật dụng cần thiết rồi thì A lê hấp! Chuẩn bị cho bữa tiệc thôi.
Ba mẹ nên chuẩn bị xong mọi thứ trước giờ G khoảng 1 tiếng, để còn thời gian giải quyết những vấn đề phát sinh. Như vậy là hoàn tất một bữa tiệc thật lung linh cho con gái yêu rồi.
P/s: Chuyên mục dành cho bố mẹ bận công việc, không có thời gian chuẩn bị trang trí tiệc.
Sau khi đã có những thông tin của buổi tiệc, bố mẹ có thể tham khảo các dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói.
Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ trang trí tiệc nên để tìm cho mình một đội ngũ tin tưởng quả không khó. Bố Mẹ có thể lên google search “tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái”, sẽ có rất nhiều kết quả hiện ra, bố mẹ dành chút thời gian, xem xét và cân nhắc công ty nào phù hợp với nhu cầu của gia đình. Xét về các mặc như: phong cách, giá thành, các mẫu mà họ đã thực hiện, v.v… Sau đó liên hệ với dịch vụ mà mình chọn rồi thương lượng.
Bố Mẹ nên lên danh sách các câu hỏi cần tư vấn, hoặc những yêu cầu mình muốn để  nhận được phản hồi một cách tốt nhất nhen, cũng tiện lợi với phía thi công nữa. Bố Mẹ hãy bàn bạc với thi công về chủ đề trang trí, thời gian, địa điểm thi công,  mọi thứ còn lại dịch vụ sẽ “lo”. Điều cần làm chỉ chờ đến giờ G, chuẩn bị xiêm y cho bố mẹ và nhân vật chính của chúng ta, cùng chào đón những vị khách. Vậy là con gái của bố mẹ đã có một bữa tiệc thật dễ thương và đáng nhớ rồi đúng không nào.
Bong Bóng Xinh hy vọng bài viết này hỗ trợ được một phần cho bố mẹ các bước tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái thật hoành tráng.
Ngoài ra đội ngũ chúng mình xuất hiện trên hành tinh này để hết mình hỗ trợ bố mẹ, mang đến cho con những buổi tiệc thật ý nghĩa nè.
Đội ngũ Bong Bóng Xinh rất hân hạnh được làm một phần kỷ niệm cùng con lớn lên.
Nguồn hình ảnh: trang trí bong bóng xinh, Pinterest

Mọi thắc mắc xin liên hệ về địa chỉ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh:

Hotline: 090.908.4174 – 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *