Các kiểu trang trí tết mang lại may mắn và ý nghĩa

Các kiểu trang trí tết mang lại may mắn và ý nghĩa

Tết sắp đến và bạn đang không biết mình nên trang trí tết cho nhà mình với phong cách như thế nào thì Bong Bóng Xinh xin gợi ý đến bạn các kiểu trang trí tết được áp dụng phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo hay kết hợp các kiểu trang trí lại với nhau tạo nên không gian tết thật đẹp.

Những các kiểu trang trí tết phổ biến nhất hiện nay

Trang trí hoa tết trong nhà

Trang trí phòng khách với hoa đào
Trang trí phòng khách với hoa đào
Hoa đào tượng trưng cho ngày Tết theo truyền thống Việt Nam, Hoa Đào còn mang ý nghĩa may mắn cho gia đình. Tùy theo bạn trang trí và tùy vào không gian nhà bạn, nếu phòng khách nhỏ hãy trang trí những cành đào nhỏ trên bàn hay đặt trước bàn trà. Với những phòng khách rộng hãy đặt cây hoa đào to trang trí phòng khách.
Trang trí với hoa mai
Trang trí với hoa mai
Hoa mai tượng trưng cho ngày tết miền Nam với hy vọng sự giàu sang phú quý,…. Hơn nữa màu sắc của hoa sẽ làm căn nhà bạn trở nên rực rỡ và sinh động hơn.

Trang trí tết bằng đèn led

Trang trí tết bằng đèn led trên cây hoa mai - đào
Trang trí tết bằng đèn led trên cây hoa mai – đào
Đèn Led nháy là 1 trong các kiểu trang trí tết từ xưa đến này, loại đèn rất quen thuộc bạn hãy sử dụng nó để trang trí trên cây hoa mai, hoa đào chắc chắn những dây đèn led chớp nháy sẽ khiến ngôi nhà trở nên lung linh và sinh động rất nhiều. Vì vậy hãy dùng đèn led để trang trí đèn tết cho không gian nhà bạn.

Trang trí tết bằng bao lì xì

Trang trí tết với bao lì xì
Trang trí tết với bao lì xì
Mang sắc đỏ tươi tắn những bao lì xì cũng trở thành món đồ trang trí Tết lý tưởng, hơn nữa bao lì xì có ý nghĩa mang đầy may mắn và tài lộc cho bạn, gia đình bạn.

Trang trí tết bằng tre

Trang trí tiểu cảnh cho ngày tết cùng tre - nứa
Trang trí tiểu cảnh cho ngày tết cùng tre – nứa
Bạn có thể sử dụng tre nứa để trang trí góc tết với tiểu cảnh thật sinh động và độc đáo.

Trang trí tết với Decal

Trang trí tết với Decal là 1 trong các kiểu trang trí tết độc đáo
Trang trí tết với Decal là 1 trong các kiểu trang trí tết độc đáo
Bạn cũng biết tết có rất nhiều hình ảnh decal tết được dán ngay cửa ra vào hay không gian trong nhà đều mang lại sự xinh đẹp và ý nghĩa, bạn có thể sử dụng những loại giấy decal này trang trí cho nhà bạn. Và bạn nên sử dụng decal 2 mặt trang trí tết và bạn có thể chọn lựa với nhiều mẫu có sẵn hay in decal trang trí tết theo ý của mình.

Trang trí tết bằng mẹt tre

Trang trí tết bằng mẹt tre
Trang trí tết bằng mẹt tre
Trang trí mẹt Tết được kết hợp với nhiều màu sắc tượng trưng cho ngày tết như: đỏ, vàng hoặc hồng để mang nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, bạn có thể trang trí ở khắp mọi nơi và bạn cũng thấy ở những quán ăn thường trang trí ở cổng với mẹt tre. Hơn nữa bạn có thể kết hợp mẹt tre với những câu chúc, thư pháp mang  ý nghĩa tài lộc, may mắn,….

Trang trí tết ngoài trời với ánh đèn

Trang trí tết ngoài trời với đèn thả
Trang trí tết ngoài trời với đèn thả
Nếu nhà bạn có sân vườn rộng hãy trang trí khu vườn của bạn với màu sắc lung linh rực rỡ của tết để chuẩn bị chào đón năm mới và hơn nữa đó sẽ là nơi rất tuyệt vời và lung linh, vui nhộn khi cả nhà quây quần bên nhau đón giao thừa.

Trang trí tết bằng giấy

Trang trí tết với pháo giấy - handmade
Trang trí tết với pháo giấy – handmade
Mỗi dịp xuân về pháo là hình ảnh quen thuộc từ xa xưa thể hiện cho sự may mắn, thịnh vượng. Nhưng Pháo hiện nay đang không được phép bán và bạn không thể sử dụng nó để trang trí vì vậy bạn hãy sử dụng giấy để tạo ra những pháo giấy vô cùng đẹp và không khác gì pháo thật.
Bạn cần chuẩn bị cho mình những vật liệu như sau:
  • Lõi giấy vệ sinh
  • Giấy nhún hồng hoặc đỏ
  • Keo dán, kéo
  • Một ít kẹo nhỏ
  • Dây đen
  • Ngôi sao trang trí
Và cách làm bạn chỉ cần làm sao cho ra sản phẩm như ảnh là được, chắc chắn rất dễ làm nên bạn không cần phải xem hướng dẫn.
Bạn có thể sử dụng 1 trong các kiểu trang trí tết  trên cho căn nhà của mình hoặc bạn có thể kết hợp tất cả những kiểu trên để tạo ra không khí tết vô cùng đầy đủ. Chúc bạn có ngày tết vui và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *