Cậu nhỏ bao lâu thì khiêm tốn và như vậy có khó thụ thai không?

[external_link offset=1]

Nhiều người, đặc biệt là nam giới đã đặt ra câu hỏi: Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không? Và câu trả lời ngắn gọn từ chuyên gia là không.

“Về cơ bản, chìa khóa để thụ thai là đưa tinh dịch của nam giới vào âm đạo của phụ nữ”, Tiến sĩ Michael Reitano, một chuyên gia về nội tiết tố và sức khỏe tình dục cho biết. Và việc thụ thai có xảy ra hay không là dựa vào chất lượng của tinh trùng chứ không phải kích thước của dương vật.

Tiến sĩ Reitano nói rằng, nếu một người đàn ông có dương vật nhỏ, điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ kém khả năng sinh sản, cũng giống như một người đàn ông có dương vật lớn thì không có khả năng sinh sản.

amp; # 34; Little boyamp; # 34;  Bao lâu thì khiêm tốn và như vậy có khó thụ thai không?  - đầu tiên

Hình minh họa

Vậy định nghĩa về một quý ông có kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn là như thế nào?

Quý ông có kích thước “dương vật nhỏ” khi cương cứng đạt chiều dài tối đa 7,1cm được coi là “khiêm tốn”.

Tiến sĩ Reitano nói rằng hầu hết đàn ông có dương vật khiêm tốn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ. Nguyên nhân khiến dương vật có kích thước nhỏ là do sự bất thường của nội tiết tố trong quá trình thai nhi phát triển; Cụ thể, ngay từ khi sinh ra đã không nhận đủ testosterone. Một số bất thường về nội tiết tố này cũng có thể dẫn đến vô sinh.

Tuy nhiên, hầu hết nam giới có dương vật khiêm tốn vẫn sản xuất tinh trùng bình thường và không gặp các vấn đề về khả năng sinh sản.

Một vấn đề về khả năng sinh sản phổ biến ở nam giới có dương vật nhỏ là tư thế quan hệ tình dục: “Dương vật có thể quá nhỏ khiến cho việc giao hợp trở thành một vấn đề. Kết quả là việc xuất tinh xảy ra trong âm đạo bị hạn chế”, Tiến sĩ Reitano nói.

Nếu đây là nguyên nhân, một số tư thế quan hệ tình dục sau đây có thể làm tăng khả năng mang thai: “Người phụ nữ nên lên đỉnh khi xuất tinh để có thể dễ dàng kiểm soát tình hình”.

Cặp đôi 9x không thể thụ thai, bác sĩ khám vùng kín choáng váng vì 4 năm quan hệ tình dục sai cách

Khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện cô gái vẫn còn trinh.

Theo Linh Trang (Theo Health) (Dân Việt)

[external_link offset=2] [external_link_head] [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger