Tia Liễu nhận nuôi một con vật cưng rất lạ

[external_link offset=1]

Bên cạnh những hot mom quen thuộc như Hằng Túi, Ngọc Mon, Huyền Baby … thì mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bà mẹ trẻ được nhiều người yêu mến chính là Tia Liễu (Liêu Thủy Tiên). Trên trang cá nhân của mình, bà mẹ ba con luôn truyền cảm hứng cho mọi người bằng những câu chuyện dễ thương về gia đình, cuộc sống thường ngày và công việc kinh doanh thú vị.

tia15 1630004719078478962800
tia2 1630004718983743483810

Tia Liễu đã là mẹ của 3 nhóc tỳ vô cùng dễ thương.

Nhiều người ngưỡng mộ ba mẹ con Miu Moon Mon của gia đình Tia Liêu vì khả năng ngoại ngữ cực tốt. Các nhóc tỳ có thể nói tiếng Anh như gió và có sở trường hát tiếng Anh, thu hút vô số người hâm mộ trên mạng xã hội. Thời gian ở nhà, Tia Liễu thường xuyên đăng ảnh các con lên trang cá nhân khiến ai cũng thích thú với trò nghịch ngợm của bộ ba tên M.

Cách đây vài ngày, Tia Liễu từng khoe cô nuôi một chú rùa nhỏ xíu, nhưng dân tình còn bất ngờ gấp bội khi biết đó không phải là thú cưng duy nhất trong nhà của hot mom 8X. 3 mẹ con nhà Tia Liêu còn có một đàn thú cưng siêu lạ có tên là cua ẩn cư, được nuôi trong lồng kính siêu xinh.

Sau khi nuôi ba ba, họ chuyển sang nuôi những con vật cưng lạ.  3 nhóc tỳ nhà Tía Liễu khiến mọi người bật cười với cái tên thú cưng - Ảnh 2.

3 người con của gia đình Tia Liêu đều rất mê thú cưng và thích nuôi các loài thú khác nhau.

Tia Liễu hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: “Cùng gặp gỡ gia đình Hermit Cua của chúng ta nhé. Hermit Cua hay hermit Cua (hay còn gọi là cua ẩn sĩ) là những thú cưng vô cùng tuyệt vời. Tuy không được âu yếm như những chú cún, nhưng được bước vào thế giới thú vị của những con cua ẩn sĩ, trẻ em sẽ học cách chăm sóc một sinh vật sống. “

Quả thực, nhiều người chỉ quen nuôi chó, mèo hay cá cảnh trong nhà, nhiều người lần đầu tiên biết đến cua đinh cũng có thể nuôi làm thú cưng. Những con vật độc đáo tưởng chừng chỉ thấy trên tivi nay đã trở nên gần gũi với lũ trẻ nhà chị Tia Liễu, vui nhất là cách chúng đặt tên cho những con cua từ … thứ hai đến thứ bảy!

Sau khi nuôi ba ba, họ chuyển sang nuôi những con vật cưng lạ.  Ba nhóc tỳ nhà Tía Liễu khiến mọi người bật cười với cái tên thú cưng - Ảnh 3.

Bà mẹ 3 con hào hứng viết tên con để phân biệt đàn cua 7 con.

tia14 163000471907084679510
tia13 16300047190641719806680

Chiếc lồng nhỏ xinh xắn của những chú cua ẩn sĩ do Tia Liễu tạo ra.

Có một con vật cưng trong nhà mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ, với Tia Liễu đó là giúp trẻ hiểu thêm về thế giới động vật, bồi đắp thêm tình cảm yêu thương.

Nguồn: Afamily
[external_link offset=2] [external_link_head] [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *