Tổ chức sự kiện 8/3 cùng Bong Bóng Xinh Bong Bóng Xinh khuyến mãi 8-3 Quảng cáo bong bóng in logo

Hướng Dẫn Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Của Bé Phong Cách Dã Ngoại Tại Bong Bóng Xinh

Trang Trí Góc Sinh Nhật Của Bé Phong Cách Dã Ngoại - Bong Bóng Xinh
Hướng Dẫn Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Của Bé Phong Cách Dã Ngoại Tại Bong Bóng Xinh

Chúng ta đã quen với việc tổ chức tiệc sinh nhật ở trong nhà. Vì vậy để giúp cho các bữa tiệc sinh nhật của các bé bớt nhàm chán, nhiều bậc phụ huynh đã có ý tưởng tổ chức sinh nhật theo phong cách dã ngoại cho bé nhưng lại thiếu kinh nghiệm cũng như ý tưởng để có thể tổ chức. Bài viết sau đây, dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho các bạn các cách trang trí góc sinh nhật của bé phong cách dã ngoại thật hấp dẫn và đầy màu sắc chỉ với những phụ kiện đơn giản, vô cùng dễ tìm.

Trang trí góc sinh nhật của bé phong cách dã ngoại đối với các bé.

Cần biết được sở thích con gái của mình trước khi tiến hành trang trí góc sinh nhật của bé phong cách dã ngoại.

trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại đối với bé gái

Sinh nhật là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của con qua từng năm. Để rồi khi trưởng thành, các bé cũng như các bậc phụ huynh có thể hồi tưởng lại khoảng thời gian đã qua đó trong sự hạnh phúc.

Có bé sẽ thích búp bê Barbie, có bé lại thích Pororo, bé khác lại thích Elsa. Và sở thích cũng có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy chủ đề tổ chức rất phong phú để, các bậc phụ huynh cần cân nhắc, tìm hiểu cẩn thân để lựa chọn chủ đề cho phù hợp với sở thích của từng bé.

Tiến hành sử dụng bong bóng cho việc trang trí tường trong tiệc sinh nhật của bé phong cách dã ngoại.

Bước đầu tiên là lựa chọn vị trí làm góc sinh nhật của bé với phong cách dã ngoại để trang trí.

Với yêu cầu đầu tiên đó sẽ là ở ngoài trời và là nới có không gian rộng, tốt nhất là nên đặt ở nơi có cây xanh, dễ dàng tìm thấy cũng như đủ diện tích để có thể thực hiện trang trí cũng như có đủ không gian vui chơ trẻ. Điều này sẽ làm cho không gain tổ chức tiệc sinh động và sôi nỗi hơn, không tốn thời gian cho khách mời cho công việc tìm kiếm.

Trang trí góc sinh nhật cho bé với phong cách dã ngoại có kích thước tối thiểu rộng 2 met và ngang 2 met để có thể giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tránh tình trạng rối mắt cũng như không đủ không gian trang trí góc sinh nhật cho bé.

Kế tiếp cần chọn kiểu bong bóng để trang trí góc sinh nhật của bé với phong cách dã ngoại.

Trước đây việc nghĩ ra chủ đề cho buổi tiệc rất khó khăn. Các mẫu bong bóng trang trí sinh nhật còn hạn chế về mẫu mã, không có nhiều lựa chọn.

Mỗi buổi tiệc khác nhau lại đòi hỏi một chủ đề khác nhau, cách trang trí khác nhau sao cho phù hợp với lứa tuổi, sở thích cũng như tính cách của các bé.

Và để đáp ứng cho những nhu cầu đó, hiện nay đã có các kiểu bong bóng chữ happy birthday và các loại bóng khác với rất nhiều kiểu trang trí góc sinh nhật của bé đang trở nên ngày càng hấp dẫn đặc biệt là đối với việc tổ chức sinh nhật tại các cặp gia đình trả vì:

-Việc trang trí đơn giản, nhanh chóng.

-Chi phí cho việc trang trí bằng bong bóng tiết kiệm.

-Sử dụng bong bóng trang trí rất đẹp mắt và đa dạng.

-Cũng có thể tái sử dụng lại nhiều lần.

Cuối cùng để có được sản phẩm cần biết cách thực hiện việc trang trí góc sinh nhật của bé phong cách dã ngoại cho các bé.

Khi đã chọn được vị trí cũng như mẫu bong bóng trang trí góc sinh nhật của bé phong cách dã ngoại như ý, việc tiếp theo các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bơm bóng theo đúng kích thước và số lượng cần để trang trí.

Bước 2: Sử dụng băng keo trong, băng keo hai mặc hoặc cũng có thể là dây cước để cố định lên nơi cần trang trí.

Và các công đoạn này chỉ yêu cầu các bạn 30 phút để hoàn thành.

Xem thêm các kiểu bong bóng trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại: bong bóng trang trí sinh nhật

Chi phí dành cho các công đoạn trên giao động từ 200.000 đến 500.000 Đ, tùy ngân sách. Thêm vào đó, việc cả gia đình cùng nhau trang trí sinh nhật cũng là diệp để các thành viên trong gia đình có thể quây quần bên nhau không chỉ làm cho công việc trang trí thêm vui tươi hào hứng mà các thành viên trong gia đình còn có thời gian với nhau nữa.

Lưu ý cần lựa chọn màu sắc bóng phù hợp với chủ đề của bữa tiệc chẳng hạn như Elsa với tông xanh dương-trắng hay mèo Kitty tông hồng-trắng,... Các bậc phụ huynh cũng cần phải tâm lý trong việc lựa chọn và tìm hiểu sở thích của trẻ, tránh tình trạng sử dụng lại chủ đề đã được thực hiện những năm trước.

Thông thường khi nhắc đến việc trang trí góc sinh nhật thì mợi người sẽ nghĩ đến những công việc khá tốn thời gian và tốn sức. Nhưng với những cách trang trí sắp được nói dưới đây, việc trang trí sẽ chỉ còn tiêu tốn khoảng 30 phút nhưng vẫn đảm bảo bắt mắt và độc đáo.

Trang trí góc sinh nhật của bé phong cách ngoài trời với bàn tiệc đón khách.

Bàn quà Barbie sinh nhật bé Thùy Dương Phong Cách Dã Ngoại

Sau khi đã thực hiện xong phần trang tri góc sinh nhật xung quanh, công việc tiếp theo là bắt tay vào trang trí cho bàn đón khách. Đây là nơi được dùng để đặt bánh sinh nhật, quà tặng, các nhân vật trang trí xinh xắn, các tấm hình kỷ niệm của bé. Và để chiếc bàn này có thể được trang trí đầy đủ nhất, cần xác định những phụ kiện trang trí sẽ được đặt trên bàn là gì?

Quy tắc trang trí bàn tiệc:

Bước 1: Dựng background hoặc trang trí khung phông nền (Có thể dùng bóng tròn, bóng chữ, bóng nghệ thuật hoặc treo cờ)

Bước 2: Chọn vị tri đặt bàn.

Bước 3: Phủ khăn trải bàn, trang trí thêm đèn, dây tua rua hoặc chữ 3D,...(nếu có)

Bước 4; Đặt bánh kem và các phụ kiện tráng trí chính lên bàn theo thứ tự đặt trước các vật trang trí cao ở 2 bên bàn, các dĩa bánh, ly, khung hình nền ở phía trước bàn tiệc(nên để bánh kem cao 20cm ở giữa bàn để mói người có thể thấy).

Bước 5: Dùng bóng thả sàn thả xung quanh bàn.

Chi phí cho chiếc bàn đón khách dao động từ 200.000 - 500.000 đồng tùy vào người tổ chức tiệc cũng như số lượng khách mời đến dự sinh nhật của bé.

Xem thêm về bàn quà trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại: trang trí bàn sinh nhật

Sinh nhật không chỉ là dịp để ôn lại những kỹ niệm đẹp đã qua mà còn là khoảng thời gian để có thêm những hồn ức tốt đẹp trong tâm trí của các bé, cho con cảm nhận nhiều hơn về tình yêu thương cũng như sự quan tâm mà các bậc phụ huynh dành cho mình, tận hưởng không khi vui vẻ, xum vầy của cả gia đình trong ngày quan trọng không chỉ đối với bé mà còn đối với cả cha mẹ. Hãy mang đến những kỷ niệm tuyệt với khó quên nhất trong quá trình trưởng thành của trẻ.

Một số chủ để trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại nỗi bật.

Trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại chủ để Lol Surprise

 

Với thiết kế dễ thương và xinh xắn với việc lấy màu hồng làm màu chủ đạo cho sản phẩm nên sản phẩm sẽ phù hợp hơn với sinh nhật cho các bé gái hoặc những cô gái trẻ. Bàn quà trang trí sinh nhật theo chủ đề Lol Surprise nên có phong cách trẻ trung cùng với các màu sắc tươi tắn tạo cho bàn quà một cái nhìn thiện cảm khi sử dụng nó trang tri sinh nhật.

Trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại chủ để về biển:

Trang trí góc sinh nhật của bé phong cách dã ngoại chủ đề về biển

Được thiết kế với chủ đề lấy cảm hứng từ biển. Sản phẩm được phối hai tông màu sắc là vàng và xanh làm chủ đạo tạo nên một chiếc bàn quà xinh xắn và cực đáng yêu dành cho các bé trai. Sản phẩm được thiết kế riêng cho bé bởi các nhân viên của dịch vụ sinh nhật Bong Bóng Xinh. 

Trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại chủ để rừng xanh:

Trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại chủ đề rừng xanh

Có thiết kế sinh nhật theo chủ đề rừng xanh, với tông màu sắc đủ màu làm chủ đạo. Sản phẩm với có nhiều phụ kiện trang trí xung quanh kèm theo được thiết kế riêng biệ cho khách hàng như: Bong bóng tạo hình cây xanh, backdrop sinh nhật cùng chủ đề, phụ kiện trang trí sinh nhật xung quanh,... 

Trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại chủ để hoàng tử:

Trang trí góc sinh nhật cho bé phong cách dã ngoại với chủ đề hoàng tử

Sản phẩm trang trí sinh nhật có thiết kế lấy màu vàng và xanh dương làm chủ đạo tạo nên nét sang trọng cho sản phẩm backdrop sinh nhật của chúng tôi. Với màu sắc chủ đạo và chủ đề mà sản phẩm thể hiện thì sản phẩm chỉ dành cho trang trí tiệc sinh nhật bé trai mà thôi. Tuy nhiên nếu quý khách mong muốn một sản phẩm tương tự và được làm dành cho trang trí sinh nhật bé gái chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và thực hiện sản phẩm.

 

Liên hệ in bong bóng logo quảng cáo marketing:

Hotline: 090.908.4174 

Email: lienhe@bongbongxinh.com

Bình luận bài viết này

Tin tức liên quan

 • Cầm Tay Chỉ Việc Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Tại Gia Đơn Giản Bong Bóng Xinh
 • Cầm Tay Chỉ Việc Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Tại Gia Đơn Giản Bong Bóng Xinh

 • Có vô số cách trang trí góc sinnh nhật tại gia đơn giản để làm cho bữa tiệc thêm lỗng lẫy và đẹp mắt chỉ với những phụ kiện đơn giản các bác phụ huynh của các bé có thể tự tay làm hoặc mua ở các cửa hàng sinh nhất. Cùng tham khảo một số ý tưởng địch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh cung cấp cho các bạn trong bài việt này đề trang trí góc sinh nhật tại gia cho bé thật đẹp và đáng nhớ.

 • Xem Thêm
 • 3 Cách Dùng Bóng Bay Trang Trí Sinh Nhật Dễ Ơi Là Dễ
 • 3 Cách Dùng Bóng Bay Trang Trí Sinh Nhật Dễ Ơi Là Dễ

 • Việc trang trí cho bữa tiệc sinh nhật không cần phải sử dụng những món đồ trang trí cầu kỳ và đắt tiền, Các bạn có thể chỉ cần sử dụng những chiếc ly trang trí nhà cũng như những bàn tiệc lung linh là các đã chuẩn bị xong cho một bữa tiệc tại nhà rồi. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 3 cách dùng bóng bay trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ nhưng vẫn đẹp và bắt mắt.

 • Xem Thêm
 • Hướng Dẫn Dùng Bóng Trang Trí Sinh Nhật Dễ Ơi Là Dễ
 • Hướng Dẫn Dùng Bóng Trang Trí Sinh Nhật Dễ Ơi Là Dễ

 • Dùng bóng trang trí sinh nhật là 1 ý tưởng thủ vị và được sử dụng phổ biến trong các buổi sinh nhậy hiện nay. Những chiếc bóng nhiều hình dạng, nhiều màu sắc với sức lôi cuốn không chỉ với các bé nhỏ mà còn cả với người lớn. Bài viết hôm nay bong bóng xinh xin giới thiệu cho các bạn cách dùng bóng trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ.

 • Xem Thêm
 • Trang Trí Góc Sinh Nhật Bằng Bong Bóng Dễ Ơi Là Dễ Tại Nhà Không Thể Bỏ Qua
 • Trang Trí Góc Sinh Nhật Bằng Bong Bóng Dễ Ơi Là Dễ Tại Nhà Không Thể Bỏ Qua

 • Một bữa tiệc thú vị và đáng nhớ bên cạnh sự góp mặt đầy đủ của những người được mời tham dự thì việc làm sao cho không gian tổ chức tiệc trở nên ấn tượng cũng là một điều đóng vai trò quan trọng không kém. Và nếu bạn đang chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật tại nhà với mong muốn làm sao để có thể trang trí cho bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng vẫn ấn tượng thì hãy tham khảo các cách trang trí sinh nhật bằng bong bóng dễ ơi là dễ tại nhà không thể bỏ qua dưới đây.

 • Xem Thêm
Gọi điện\ SMS