Trang Trí Góc Sinh Nhật Bằng Bong Bóng Dễ Ơi Là Dễ Tại Nhà Không Thể Bỏ Qua

Trang Trí Góc Sinh Nhật Bằng Bong Bóng Dễ Ơi Là Dễ Tại Nhà Không Thể Bỏ Qua

Một bữa tiệc thú vị và đáng nhớ bên cạnh sự góp mặt đầy đủ của những người được mời tham dự thì việc làm sao cho không gian tổ chức tiệc trở nên ấn tượng cũng là một điều đóng vai trò quan trọng không kém. Và nếu bạn đang chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật tại nhà với mong muốn làm sao để có thể trang trí cho bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng vẫn ấn tượng thì hãy tham khảo các cách trang trí góc sinh nhật bằng bong bóng dễ ơi là dễ tại nhà không thể bỏ qua dưới đây.

1.   Trang trí góc sinh nhật bằng bong bóng với cách trang trí cổng bong bóng đầy màu sắc.

Trang trí góc xinh nhật bằng bong bóng chủ đề xanh và trắng

Trang trí góc sinh nhật bằng bong bóng từ lâu đã trở thành điểu không thể thiếu bởi giá thành của bong bóng so với các phụ kiện trang trí sinh nhật trọn gói khác là rẻ trong khi lại có thể mạng lại nhiều khả năng sáng tạo cũng như nhiều điều mới lạ danh cho cả người chủ bữa tiệc cũng như người tham dự buổi tiệc. Dù là bữa tiệc được tổ chức ở bất cứ nơi nào từ nhà hàng cho đến tại chính gia đình, từ các bữa tiệc ngoài trời cho đến các bữa tiệc trong nha đều rất phù hợp. Những cánh cổng chào bằng bong bóng nhiều sắc màu như  thay mặc người chủ bữa tiệc chào mừng những vị khách đặc biệt đến dự tiệc.

Có nhiều cách trang trí cho những cánh cóng bong bóng và dành cho những đối tượng khác nhau, những bữa tiệc giành cho người lớn, tiệc giành cho bé trai hay tiệc giành cho bé gái. Tùy mỗi đối tượng của bữa tiệc mà có những quy định khác nhàu về màu sắc chủ đạo cũng như chủ đề của cổng bong bóng. Và với mỗi cánh cổng là một sự kết hợp hoàn mĩ cho mỗi bữa tiệc. Chiếc cổng thể hiệu cho cuộc sống đầy màu sắc, hay sang trọng trong cuộc sống của người chủ bữa tiệc.

Xem thêm cổng bong bóng trang trí góc sinh nhật bằng bong bóng: cổng chào sinh nhật

2.   Sử dụng những quả bóng bay thả trần đầy màu sắc để trang trí góc sinh nhật bằng bóng.

dùng bóng bay trang trí góc sinh nhật bằng bong bóng

Việc trang trí góc sinh nhật bằng bong bóng với kiểu dáng đơn giản không cầu kỳ, chì cần những quả bong bóng nhiều sắc màu được bơm khí hidro hoặc heli và dây ruy băng để buộc những trái bóng đó lại là bạn cũng đủ giúp cho bữa tiệc trở nên rực rỡ và ấn tượng.

Với những quả bóng bay bạn có thể buộc thành từng chùm để trang cho cho từng bàn tiệc hay bàn quà lưu niệm hoặc từng ghế trong bữa tiệc, hoặc cũng có thể đơn giản là thả lơ lửng bằng cách buộc một vật nặng vừa đủ vào dải ruy băng của mỗi trái bóng. Hoặc có thể cầu kỳ hơn một chút bạn có thể làm ra một chiếc cõng hình cung bằng những trái bóng bay.

3.    Backdrop bằng bóng nhiều màu sắc đơn giản để trang trí góc sinh nhật.

trang trí góc sinh nhật bằng bong bóng gồm backdrop và các phụ kiện đi kèm

Ngày nay bất kỳ sự kiện nào cũng cần backdrop hay phong nền giới thiệu bữa tiệc. Có rất nhiều dạng backdrop bằng bạt, bằng hoa hoặc bằng bong bóng, đôi khi cũng có thể phối hợp các phụ kiện trang trí lại với nhau,… Các cách trang trí backdrop được cập nhật thường xuyên, các cách thiết kế cũng đang từng ngày được cập nhật để có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo và thu hút nhất.

Tùy vào chủ để của từng bữa tiệc sinh nhật mà phông nên sân khấy được lên ý tưởng và thực hiện theo các cách khác nhau rất chu đáo. Đặc biết backdrop bằng bóng bóng đang được sử dụng ngày càng rộng rãi vì  sự độc đáo, hiện đại cũng như những nét trang trọng và sáng tạo của nó.

Nếu bạn là người không được khéo tay nhưng vẫn có mong muốn được tự tay trang trí cho bữa tiệc sinh nhật của mình thì việc trang trí góc sinh nhật bằng bong bóng nhiều màu sắc để trang trí backdrop là ý tưởng không thể bỏ qua

Xem thêm về trang trí góc sinh nhật bằng bong bóng: backdrop sinh nhật

Mọi thắc mắc về báo giá khinh khí cầu các bạn liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline :090.908.4174 – 090.955.4174

Email: lienhe@bongbongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger