Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

 • Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, backdrop và các phụ kiện sinh nhật theo chủ đề khác
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144 là bộ sản phẩm backdrop sinh nhật được thực hiện bởi với thiết kế đầy màu sắc cùng thiết kế ngộ nghĩnh hứa hẹn đây lạ bộ sản phẩm không thể bỏ qua trong buổi tiệc sinh nhật của các bạn.

Sơ lược về sản phẩm backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144:

Các sản phẩm sinh nhật của Bong Bóng Xinh luôn được thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng khi khách đặt các sản phẩm vì vậy chúng tôi tự tin các sản phẩm của mình sẽ mang lại cho quý khách một bữa tiệc sinh nhật độc đáo có một không hai. Mong muốn giúp vào bữa tiệc sinh nhật bất ngờ và lãng mạng của quý khách là điều BBX luôn hướng tới.

Chi tiết bên trong sản phẩm backdrop sinh nhật sáng tạo cho bé trai 10 tuổi BBBN144

Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh, quý khách sẽ không tốn quá nhiều thời gian để bởi thiết kế của bộ sản phẩm này sử dụng những phụ kiện trang trí sinh nhật sinh động đầy màu sắc, rất phù hợp trang trí cho các bữa tiệc của các bé.

Ngoài cung cấp sản phẩm bàckdrop sinh nhật giúp cho quý khách có những buổi tiệc khó quên cho bé cưng của mình, Bong Bóng Xinh còn cung cấp thêm các sản phẩm sinh nhật, sự kiện khác như: bàn quà sinh nhật, bóng jumbo, bong bóng tạo hình và các phụ kiện sinh nhật nếu quý khách có nhu cầu muốn tự tay trang trí cho người mình yêu một bữa tiệc thật bất ngờ và đầy ý nghĩa. Dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh mang đến cho quý khách không chỉ các sản phẩm độc đáo và mới lạ mà chúng tôi còn không ngừng sáng tạo ra những món quà thú vị giúp tình yêu của quý khách càng trở nên ngọt ngào hơn với một tác động nhỏ nhoi từ dịch vụ của chúng tôi.

>>Xem thêm: Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

 Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

Backdrop trang trí sinh nhật vải voan và bàn chữ 3D BBN143

Về dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí sinh nhật trọn gói, trang trí tiệc cưới cùng những dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Bong Bóng Xinh đã không ngừng học hỏi để có được những dịch vụ trang trí sự kiện tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, với thời gian thi công nhanh nhất.

Khi có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh hay khi gặp vấn đề trong lúc trang trí cho sự kiện của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết. Chắc chắn các nhân viên tư vấn của chúng tôi với sự nhiệt tình trong công việc cũng như kinh nghiệm suốt 8 năm hoạt động của mình chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sự kiện tốt nhất.

>>Xem thêm: Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

 Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

Backdrop sinh nhật sang trọng BBBN142

♥️ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Web: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan