Bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240 dễ thương và hiện đại | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240 dễ thương và hiện đại

 • Bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240 dễ thương và hiện đại
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: xanh dương và trắng
  • Sản phẩm gồm: bàn quà, dây bong bóng, bản chalkboard và nhiều phụ kiện trang trí sinh nhật khác theo yêu cầu khách hàng đưa ra.
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Bài viết hôm nay sẽ là một sản phẩm mới được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh, đó là bộ bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240. Với thiết kế dành cho các bé thiếu nhi, bộ sản phẩm nãy sẽ là lựa chọn mà các bộ mẹ không thể bỏ qua với thiết kế dễ thươn, sang trọng, tươi sáng, cùng với đó là giá cả hợp lý cùng đội thời gian thực hiện nhanh chóng.

Bàn quà sinh nhật rối Muppet BQ204

Bàn quà sinh nhật rối Muppet BQ204

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật Safari BQ236

Chi tiết về bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240

Bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237

Bàn quà sinh nhật đa sắc BQ237

Bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240 là mẫu sản phẩm trang trí sinh nhật cho bé trai được Bong Bóng Xinh thiết kế và thực hiện nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, cũng như một buổi tiệc thật khó quên.

Với chiếc backdrop khổng lồ màu trắng ở phía sau được trang trí chủ đề của bữa tiệc gọn gàng trong một câu hội thoại ở giữa backdrop giống như lời nói của chú gấu bông bên trái.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật cho người yêu màu trắng BQ238

Chú gấu bông của chúng ta đang bay trên trời bằng một chùm bong bóng dễ thương màu xanh và trắng giúp cho chiếc backdrop sinh nhật chỉ với một tấm vải thêm sinh động và độc đáo hơn. Đây là cách trang trí mà chỉ có bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật BQ240 mới có các bạn cần phải tham khảo ngay.

Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232

Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232

Phía trước bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật bé trai của chúng ta chính là chiếc bàn sinh nhật được trang trí trên đó là bộ vải trắng. Một dây cờ trang trí ở trước bàn, những khung hình của bé, những lọ hoa, cùng bộ chữ 3D tất cả đều với phông màu trắng là điểm nhận thật ấn tượng và khó quên cho bữa tiệc của các bạn ngày hôm ấy. 

>>Xem thêm: Trang trí bàn quà sinh nhật cho người yêu tông màu pastel BQ239 các chàng không thể bỏ qua

Cả những phụ kiện khác chẳng hạn như hộp quà, nhãn dãn chai nước, và nhiều phụ kiện trang trí khác tất cả đều được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên của Bong Bóng Xinh nên các bạn không thể tìm thấy mẫu như vậy ở bất kỳ sự kiện nào khác.

Trang trí sinh nhật với bộ bàn quà màu trắng BQ225

Trang trí sinh nhật với bộ bàn quà màu trắng BQ225

Trang trí đi cùng bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật là một bộ dây bong bóng với 2 màu trắng, xanh giúp bộ sản phẩm trở nên sinh động. Những phụ kiện trang trí bong bóng còn có thể thực hiện nhiều cách khác nữa giúp bữa tiệc thêm sinh động và thú vị hơn như cổng chào sinh nhật, trụ bong bóng, đường dẫn, trang trí sinh nhật theo chủ đề hay trang trí những chùm hoa bong bóng, những trái bóng dài còn có thể dùng để tạo hình nghệ thuật nữa.

Cuối cùng là chiếc bảng chlkboard giới thiệu sự kiện ngày hôm ấy chắc chắn sẽ là một sản phẩm trang trí không thể thiếu trong bữa tiệc. Chiếc bảng này là một phụ kiện không thể thiếu trang trí cùng bàn quà sinh nhật bé trai và được thiết kế riêng cho từng buổi tiệc nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm sinh động và độc đáo nhất khó có thể bỏ qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật bé Nhật Lam BQ240, các bạn có thể liên hệ

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan
Gọi điện SMS