Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233

 • Bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Bàn quà, phụ kiện trang trí sinh nhật đi kèm
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Những chú Pokemon hay Pocket Monster dễ thương gắn liền với biết bao tuổi thơ các không chỉ các bé mà còn cả những bạn thanh niên 9X. Chính vì lẽ đó, các bạn không thể bỏ qua bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật Pokemn BQ233 mà chúng tôi sắp giới thiệu cho các bạn tới đây. Với thiết kế sinh động, cùng hình ảnh những chú  Pokemon ngộ nghĩnh, độc đáo, được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc sinh nhật thật khó quên.

Chi tiết về bộ sản phẩm bàn quà sinh nhật Pokemon BQ233

STT TÊN VẬT TƯ SỐ LƯỢNG
1 Bàn 1
2 Bong bóng cao su 200
3 Giấy in 5
4 Bóng jummpo bay 1
5 Cookies 20
6 Bánh fondant 1 tầng 1
7 Chậu Hoa giả 1
8 Các loại bánh khác 20

Bàn quà sinh nhật BQ233 với chủ đề về các chú Pokemon dễ thương sử dụng 3 chiếc bàn nhỏ để trang trí. Chiều cao mỗi chiếc  bàn khác nhau nên để có thể nhìn thấy toàn bộ phụ kiện trang trí một cách dễ dàng, chúng tôi đã đặt những chiếc bàn thấp ở phía trước, kế đến là chiếc bàn cao hơn.

Trên mỗi bàn quà sinh nhật là những phụ kiện trang trí màu cam cùng với những phụ kiện có màu đỏ và trắng làm các bạn liên tưởng ngay đến hình ảnh những quả Pokeball để thu  phục những chú Pokemon ấy. Với 3 chú pokemon cơ bản trong gen1 loạt phim pokemon được trang trí mỗi bàn 1 chú cùng với đó là những đĩa bánh kẹo đầy tràn và những lọ hoa tươi đủ sắc. Trên chiếc bàn cao nhất là chiếc bánh sinh nhật với hình ảnh chú chuột điện Pikachu và số tuổi của bé trên đó.

Bộ kệ gỗ hình tròn đi kèm bàn quà sinh nhật cũng được trang trí đủ những phụ kiện trên đó, những lọ hoa, những khay bánh kẹo cùng 1 chú Pikachu và 1 quả cầu Pokeball bằng format đi dây đèn rất dễ thương đi cùng. Trang trí cùng bàn quà là một dây bong bóng được treo ở góc trên vị trí trang trí bàn quà  sinh nhật và một vài chùm bong bóng được thả tự do ở dưới. Cùng với đó là một trái bóng jumbo được thổi bay khổng lồ và được cố định dưới sàn bằng một sợi dây cước có đính những trái bóng nhỏ nhắn dễ thương bên dưới.

Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm trang trí độc đáo cho bữa tiệc sinh nhật của các bạn. Và bên cạnh bàn quà sinh nhật, chúng tôi cũng mang đến cho các bạn những dịch vụ trang trí cổng chào sinh nhật, trụ bong bóng, đường dẫn, backdrop, sân khấu, cho thuê mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo cùng rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa và đầy màu sắc.

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật Supergirl BQ232 

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Với kinh nghiệm hơn 8 năm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, Bong Bóng Xinh đã không ngừng nâng cao chất lượng của mình để ngày đáp ứng cho các bạn những dịch vụ chất lượng ngày càng cải tiến cả về mẫu mã lẫn chất lượng.

Để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi  theo những thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn luôn trực máy để nhận được những yêu cầu từ các bạn

>>Xem thêm: Bàn quà sinh nhật chó Bull nhỏ BQ228

Thông tin chi tiết bàn quà sinh nhật Pokenmon BQ233 vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận, Quận 7.
Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Web: bongbongxinh.com

 • Dịch vụ tổ chức trung thu 2020
 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan