Gợi ý trang trí sinh nhật cho sếp thật vui, thật ý nghĩa

Gợi ý trang trí sinh nhật cho sếp thật vui, thật ý nghĩa
Tất nhiên, nhân viên nào cũng muốn tạo ấn tượng tốt trong mắt sếp. Nhưng bạn không biết cách làm cho sếp hài lòng sau khi làm việc mệt mỏi. Rồi nảy ra ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật ý nghĩa cho sếp.
Sếp không khác gì là người thầy của chúng ta vì thế để thể hiện sự kính trọng và quan tâm của mình, bạn nên tìm cách trang trí sinh nhật cho sếp sao cho thật lung linh, ý nghĩa và nhất là phải trang trí theo màu sắc mà sếp yêu thích vậy mới mang lại niềm vui và hạnh phúc cho sếp.

Những điểm cần chú ý khi trang trí sinh nhật cho sếp

 Bạn nên sắp xếp sinh nhật của “Sếp” như thế nào?

Sau một thời gian dài làm việc với sếp, bạn phải biết ít nhiều về sở thích của ông ấy. Ngay cả khi bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật xa hoa không hợp khẩu vị của sếp, thì bạn cũng chỉ gây được 70% ấn tượng.
Nếu sếp của bạn là một người kén chọn, bạn nên chọn cách trang trí phù hợp với sở thích của họ. Sắc thái phông nền bữa tiệc phù hợp với sở thích màu sắc của họ và bạn chắc chắn đạt 80% trong việc chọn màu sắc phông nền bữa tiệc.

Sếp là nữ

Trang trí sinh nhật sếp nữ lung linh
Trang trí sinh nhật cho sếp nữ lung linh

Phái nữ dù ở lĩnh vực nào thì họ cũng rất tinh tế và sếp sẽ cảm nhận được sự tôn trọng và quan tâm của nhân viên khi tổ chức sinh nhật đúng sở thích của mình. Sếp nữ thì cũng là phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu thì những tone màu đầy nữ tính như hồng, tím, đỏ vẫn là những tone màu thích hợp để bạn trang trí sinh nhật.

Dù sếp là nữ thì cũng không tránh khỏi việc thích sự ngọt ngào và gọn  gàng nên hãy chọn chiếc bánh sinh nhật nhỏ xinh xắn dễ thương và không quên thêm nhiều hoa trang trí và chọn một bó hoa hồng đẹp nhất để tặng sếp, chắc chắn sếp sẽ rất hạnh phúc và sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn và từ đó có ngày càng có thiện cảm với bạn hơn trong công việc.

Sếp là nam

Trang trí sinh nhật sếp Nam sang trọng

Trang trí sinh nhật cho sếp Nam sang trọng

Đối với sếp nam thì bạn không cần phải trang trí quá đẹp hay cầu kỳ chỉ cần đơn giản nhưng tổng quan phải gọn gàng, sạch sẽ và lịch sự và các tone màu được nam giới thích là như vàng – đen, đen – trắng và bạn có thể dùng những tone màu này làm màu chủ đạo cho bữa tiệc của sếp.

Phụ kiện luôn cần khi trang trí sinh nhật

Backdrop sinh nhật

Backdrop trang trí sinh nhật BBX600

Backdrop trang trí sinh nhật BBX600

Backdrop sinh nhật (phông nền sinh nhật) là sản phẩm không thể thiếu vì trên đó hiện rõ những thông tin của buổi sinh nhật và nơi đó cũng là nơi để chụp ảnh kỷ niệm vô cùng đẹp và tuyệt vì thế bạn phải chọn cho sếp của mình những phông nền mang đúng sở thích và phong cách của sếp.
  • Đối với sếp nữ: bạn có thể chọn những phông nền kim tuyến đủ màu sắc vì sẽ mang lại nhiều màu sắc lung linh cho buổi tiệc.
  • Đối với sếp nam: bạn nên chọn những backdrop đơn giản ít màu sắc nhưng vẫn thể hiện đầy đủ màu sắc của buổi sinh nhật.

Bóng bay sinh nhật

Bong bóng bay lung linh

Bong bóng bay lung linh

Bạn nên chọn những loại bóng để trang trí sinh nhật cho sếp như: bóng nhôm, bong bóng chrome, bóng cao su, bóng kim loại vì vừa tạo không gian xinh đẹp cho buổi tiệc vừa giữ được vẻ lịch sự. Ngoài ra nếu bạn muốn buổi tiệc lung linh hơn hãy chọn những loại bóng kim tuyến, bóng jumbo và trên đó có in những dòng chữ chúc mừng sinh nhật sếp của bạn.

Bàn gallery sinh nhật

Bàn quà sinh nhật BBX515

Bàn quà sinh nhật BBX515

Nơi đặt chiếc bánh kem và những hình ảnh của sếp cũng như những hình ảnh mà sếp đã chụp chung với nhân viên công ty, chiếc bàn vừa xinh đẹp lại mang nhiều ý nghĩa đến cho buổi tiệc.

Đơn vị cung cấp đồ trang trí sinh nhật độc đáo

Để trang trí sinh nhật cho sếp thật đẹp như ý của bạn thì việc tìm mua những đồ trang trí là không thể thiếu và bạn cũng thấy những hình ảnh sinh nhật trên thật đẹp phải không nào? Bong Bóng Xinh sẽ cung cấp cho bạn những đồ trang trí mà bạn đang cần tìm hoặc nếu không có thời gian, Bong Bóng Xinh sẽ trang trí cho sếp giúp bạn. Xin hãy liên hệ với chúng tôi với gần 10 năm trong nghề bạn sẽ rất hài lòng với những gì mà chúng tôi sắp mang lại cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *