Trang trí bàn tiệc cưới bong bóng BT064 | Trang trí bong bóng xinh

Trang trí bàn tiệc cưới bong bóng BT064

 • Trang trí bàn tiệc cưới bong bóng BT064
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Nhiều màu sắc
  • Sản phẩm gồm: Tường bong bóng, hoa trang trí, phụ kiện trnag trí bàn tiệc cưới
  • Sản phẩm cho sự kiện: Tiệc cưới
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Giới thiệu cho các bạn một bộ sản phẩm trang trí tiệc cưới mới được thực hiện bởi dịch vụ sự kiện Bong Bóng Xinh, đó là bộ sản phẩm bàn tiệc cưới bong bóng BT064. Với thiết kế sang trọng, độc đáo và rất thơ mộng nhưng với chi phí không quá cao cùng với việc không tốn quá nhiều thời gian thi công chắc chắn đây là bộ sản phẩm trang trí tiệc cưới mà các bạn không thể bỏ qua.

Chi tiết về bộ sản phẩm trang trí bàn tiệc cưới bong bóng BT064

Bàn quà tiệc cưới bong bóng trang trí với những bàn tiệc thẳng tại nơi tổ chức được Bong Bóng Xinh chúng tôi trang trí những lọ hoa nhỏ nhỏ xinh xinh với số lượng bằng nhau ở mỗi bàn cũng như những chiếc đèn dầu bằng điện trên đó. Với tông màu nhẹ nhàng không quá sặc sỡ nhưng cũng không quá u buồn giúp bộ sản phẩm trong rất tinh tế và sang trọng.

>>Xem thêm: Bàn tiệc sử dụng đồ handmade trang trí đám cưới BT063

Bàn tiệc sử dụng đồ handmade trang trí đám cưới BT063

Bàn tiệc sử dụng đồ handmade trang trí đám cưới BT063

Những chậu hoa tươi trắng bao bọc không gian phòng tiệc càng làm tăng thêm sự sinh động và lãng mạn của việc trang trí tiệc cưới đêm hôm đó. Cùng với những chậu hoa này thì việc đi dây đèn khắp phòng giúp bộ sản phẩm trở nên lung linh, huyền ảo hơn rất nhiều.

Bàn tiệc cưới trang trí bong bóng bay BT061

Bàn tiệc cưới trang trí bong bóng bay BT061

Và phía trên trần được phủ đầy bong bóng tông màu trắng sữa. Kích thước khác nhau làm cho không gian phòng đầy đủ hơn, trọn vẹn hơn. Kích thước bóng khác nhau và được trang trí ngập tràn trên trần khiến cho khách mời khi đến tham dự tiệc có cảm giác chỉ vươn người nhẹ là có thể chạm được những trái bóng này rồi.

Trang trí bàn tiệc cưới với bong bóng độc đáo BT060

Trang trí bàn tiệc cưới với bong bóng độc đáo BT060

Và đặc biệt hơn nữa, khi đến với Bong Bóng Xinh các bạn có thể thấy được trực tiếp những sản phẩm trang trí tiệc cưới khác rất sinh động chẳng hạn như cổng chào tiệc cưới, trang trí bàn tiệc cưới, bàn ký tên, đường dẫn, backdrop, trụ bong bóng cùng nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác theo yêu cầu khách hàng đề ra.

>>Xem thêm: Bàn tiệc cưới trang trí tại nhà BT062

 Bàn tiệc cưới trang trí tại nhà BT062

Bàn tiệc cưới trang trí tại nhà BT062

Bong Bóng Xinh

Không chỉ trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới mà cả khai trương, sinh nhật, giáng sinh cùng nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác các bạn liên hệ với chúng tôi đều có thể nhận được những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong hoạt động của mình, Bong Bóng Xinh chắc chắn là dịch vụ đáng tin cây khi các bạn muốn trang trí cho buổi của mình. Là một dịch vụ sự kiện hàng đầu tại tpHCM, Bong Bóng Xinh luôn không ngừng học hỏi tìm hiểu từ các dịch vụ khác trong và ngoài nước để mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí tốt nhất với giá cả phải chăng đáp ứng tốt mọi thị hiếu mà các bạn đề ra.

Thông tin chi tiết về , xin liên hệ:

Địa chỉ: 17/7 Tân Thuận Tây, Phường Bình Thuận Quận 7.

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan