Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản

Sắp đến ngày sinh nhật của bé, các bậc phụ huynh cần tạo cho người đó một bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa và độc đáo? Nhưng bạn lại không có bất kỳ ý tưởng cũng như không có kinh nghiệm để tổ chức?

Với xu hướng hiện nay ngày càng có nhiều bậc phụ huynh muốn tự tay trang trí và tổ chức sinh nhật, bài viết này nhằm hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản sẽ là điều các bạn cần.

Hãy kiên nhẫn độc đến cuối bài, các bạn chắc chắn sẽ không thất vọng về những thông tin mà bài viết này mang lại.

 

Lên kế hoạch cụ thể để tự trang trí sinh nhật tại nhà

Cách trang trí sinh nhật tại nhà bằng bong bóng

Không một bữa tiệc nào là không có một kế hoạch thật cụ thể, nếu muốn bữa tiệc của mình từ khâu chuẩn bị cho đến lúc kết thúc tất cả đều diễn ra như ý muốn và không có bất cứ điều gì ngoài ý muốn xảy ra, thì bạn cần cân nhắc, lên kế hoạch thật chi tiết. Chuẩn bị thật cụ thể về cách tổ chức, thời gian, địa điểm cùng những thông tin cần thiết là các bạn cần nghĩ tới đầu tiên trước khi bắt tay vào tự thực hiện với cách trang trí sinh nhật tại nhà.

Lựa chọn chủ đề cũng như địa điểm của bữa tiệc.

Lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật tại nhà

Lựa chọn chủ đề trang trí sinh nhật tại nhà

Khi các bạn đã xác định rõ ràng địa điểm trang trí sinh nhật tại nhà để tiết kiệm chi phí cũng như tại sự gần gũi thân thuộc cho bé thì khâu lên kế hoạch đã trở nên nhẹ nhàng hơn đôi chút.

Các bạn cũng cần làm rõ trang trí sinh nhật trong nhà hay ngoài sân để có được nhiều không gian vui chơi cho các bé nhất. Việc này cũng còn tùy thuộc vào giới tính cũng như sở thích của các bé rồi các bậc phụ huynh mới có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Kế tiếp các bạn chỉ cần cân nhắc về sở thích của bé để có thể chọn được chủ đề phù hợp nhất. Với sự đa dạng về mẫu mã các sản phẩm hỗ trợ cách trang trí sinh nhật tại nhà có thể sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn mẫu và chủ đề trang trí. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu trang trí sinh nhật trọn gói theo chủ đề mà Bong Bóng Xinh đã thực hiện.

Lên danh sách khách mời tham dự buổi tiệc sinh nhật tại nhà

Việc lên danh sách khách mời cho buổi tiệc sinh nhật tại nhà cần phụ thuộc rất nhiều vào quy mô của bữa tiệc, chi phí bạn sẽ bỏ ra cho bữa tiệc đó,…

tự trang trí sinh nhật tại nhà ngoài trời

tự trang trí sinh nhật tại nhà ngoài trời

Thông thường danh sách khách mời này gồm 2 nhóm chính là bạn của bé và khách mời của gia đình, bao gồm bạn của bố, mẹ cũng như phụ huynh bạn của bé,… Những người bạn của bé là thành phần khách mời không thể thiếu để có được một buổi tiệc sinh nhật thật đáng quý cho bé.

Khách mời tham dự quá ít sẽ khiến cho buổi tiệc tẻ nhạt và lạc lõng, song quá nhiều người có thể khiến buổi tiệc trở nên không thoải mái và khó kiểm soát. Vậy nên bạn cần xác định những ai thực sự quan trọng thì hãy mời.

Khi đã có được danh sách khách mời sẽ tiến vào viết thiệp mời hoặc nếu muốn các bạn cũng có thể nhắn tin, gọi điện.

Lên danh sách những phụ kiện cần mua và thực đơn các món ăn.

Danh sách cần chuẩn bị cho trang trí sinh nhật tại nhà

Danh sách cần chuẩn bị cho trang trí sinh nhật tại nhà

Các bà mẹ sẽ là chuyên gia trong lĩnh vực này khi những việc mình làm hằng ngày có thể được tận dụng trong bữa tiệc. Ước lượng số lượng những loại phụ kiện trang trí cần mua, số lượng thức ăn đồ uống cần chuẩn bị sao cho phù hợp với chi phi các bạn bỏ ra cho buổi tiệc.

Từ bánh sinh nhật, đồ uống, đồ ăn, bóng bay, nến trang trí các loại (nến số, nến cây, nút phụt,…) cùng mũ đội đầu sinh nhật.

Trang trí và chuẩn bị thức ăn trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Về phần trang trí

Trang trí sinh nhật cho bé đơn giản tại nhà

Trang trí sinh nhật cho bé đơn giản tại nhà

 

Cần chuẩn bị gì trong sinh nhật đơn giản của bé

Điều đầu tiên về phần trang trí:

Các bà mẹ có thể chủ động mua thức ăn sẵn hoặc tự làm những món đồ trang trí cho bữa tiệc.

Và để các thành viên trong gia đình khắng khít với nhau hơn, có thể rủ các thành viên trong gia đình cùng chung tay thực hiện.

Cách này vừa giúp tiết kiệm được chi phí cho việc trang trí, vừa giúp cả gia đình có thêm cơ hội để làm việc cùng nhau.

Chuẩn bị đồ ăn, thức uống:

Chuẩn bị đồ ăn thức uống trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Chuẩn bị đồ ăn thức uống trang trí sinh nhật cho bé tại nhà

Đây cũng là phần quan trọng không thể thiếu trong bữa tiệc. Vì đây là bữa tiệc được thực hiện ở nhà nên đòi hỏi các đồ ăn, thức uống cũng cần được lưu ý kỹ. Bữa tiệc đó cần phải đơn giản để các bé có thể ăn và vui chơi cùng nhau.

Mẹ có thể mua ngoài hoặc vào bếp chuẩn bị đều được.

Cuối cùng là về nhân vật chính

Phụ huynh cần chuẩn bị cho bé thật gọn gàng và nổi bật trong bữa tiệc mà chính các bé là nhân vật chính. Nếu được các bạn cũng có thể cho bé mặc trang phục mà bé ưa thích hoặc đồ hóa trang 1 nhân vật hoạt hình bất kỳ.

Các hoạt động chính trong buổi tiệc sinh nhật đơn giản cho bé tại nhà.

Bước cuối cùng để có được một buổi sinh nhật thật trọn vẹn đó là tổ chức các hoạt động trong sinh nhật đơn giản của bé tại nhà. Việc tổ chức sinh nhật cho bé dù với giá rẻ hay với chi phí lớn đi chăng nữa thì cũng không thể bỏ qua việc các bé đa số sẽ không thích ăn nhiều.

Thay vào đó, các bé lại vận động, chạy nhảy rất nhiều. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh có thể cùng tham gia các hoạt động trong buổi tiệc sinh nhật đó cùng các bé.

Những trò chơi có thể chuẩn trong buổi tiệc sinh nhật đơn giản cho bé tại nhà

Với việc tổ chức các hoạt động ở trong nha, các bạn có thể chuẩn bí cho các bé một số trò chơi chẳng hạn như: Xếp hình, vẽ tranh, đoán chữ, hát,…

Còn với bữa tiệc tổ chức ở ngoài trời thì các trò chơi vận động nhẹ như cướp cờ, kéo co là một số hoạt động các bạn không thể bỏ qua.

Các bữa tiệc ngoài trời thông thường sẽ giúp cho các bé có nhiều không gian cũng như nhiều trò chơi hơn. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm để biết được những trò chơi thú vị khác để có thể tổ chức cho các bé.

Chụp ảnh

Các bạn không thể chỉ tập trung quá vào các hoạt động cũng như việc tổ chức mà quên đi việc chụp hình.

Chụp hình sẽ giúp lưu lại khoảng thời gian đáng nhớ của gia đình bạn cũng như với bạn bè của bé,… Đây là những khoảng khắc cực kỳ ấn tượng với bé cùng khách mời tham dự và là một phần lưu lại kỷ niệm cho bé.

Việc tự tổ chức sinh nhật đơn giản cho bé về thực tế không quá khó, các bậc cha mẹ đôi khi chỉ cần dành thời gian ăn tối chung với bé hoặc dẫn bé đi chơi ở những nơi các bé thích. Hoặc nếu trang trí các bạn cũng có thể tự trang trí cho bữa tiệc của mình.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian hơn, các bạn có thể yêu cầu dịch vụ Bong Bóng Xinh thực hiện giúp bạn. Các bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho những công việc quan trọng khác.

>>Xem thêm: Bộ sản phẩm tông màu bạc SET003 trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề

 Bộ sản phẩm tông màu bạc SET003 trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề

Bộ sản phẩm tông màu bạc SET003 trang trí sinh nhật cho bé theo chủ đề

Dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh

Biết được nhu cầu trang trí sự kiện ngày càng lớn của các bạn, Bong Bóng Xinh đã không ngừng nâng cao chất lượng, cung cấp những sản phẩm với mẫu mã đa dạng hơn và không ngừng cập nhật những phương pháp trang trí mới.

Không chỉ với dịch vụ trang trí sinh nhật mà còn với cả trang trí tiệc cưới, khai trương, tất niên, giáng sinh, thôi nôi, trung thu,… cùng những sản phẩm trang trí cổng chào sinh nhật, đường dẫn bong bóng, trụ bong bóng, trang trí bàn quà sinh nhật, backdrop sân khấu,cho mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, con rối hơi, cung cấp các phụ kiện sinh nhật theo chủ đề như chén, ly giấy, nón sinh nhật, bong bóng bay, bong bóng in các loại, pinata và nhiều dịch vụ sự kiện khác khách hàng đưa ra

Vì sao nên đặt trang trí sinh nhật tại Bong Bóng Xinh

-Các sản phẩm Bong Bóng Xinh mang đến có mẫu mã đa dạng và đảm bảo là sản phẩm độc nhất thiết kế riêng cho bữa tiệc của các bạn.

-Có kinh nghiệm hơn năm trong lĩnh vực trang trí và không ngừng cải tiến để phục vụ các bạn tốt hơn.

-Sử dụng những phụ kiện trang trí có chất lượng, nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc

-Giá cả mà chúng tôi đưa ra đã được tham khảo rất nhiều dịch vụ khác nhau để có thể cung cấp cho các bạn giá cả hợp lý nhất.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng tốt thị hiếu khách hàng đưa ra. Từ đội ngũ tư vấn, thu công, thiết kế cũng như chăm sóc khách hàng.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian đọc bài viết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại về cách trang trí sinh nhật tại nhà sẽ đáp ứng hiệu quả thị hiếu mà các bạn đề ra. Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới bài viết hoặc theo Facebook bong bóng xinh, trang trí sinh nhật trọn gói, trang trí sinh nhật cho bé.

Thông tin chi tiết về sản phẩm , xin liên hệ:

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174.

Web: bongbongxinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger