Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà hay
Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà với những vật dụng dễ tìm và với những thứ có sẵn ở nhà mình bạn có thể làm cho buổi tiệc sinh nhật của bạn trở nên ý nghĩa hơn với việc tự tay mình trang trí cho tiệc sinh nhật của bạn mình hay của baby nhà mình tạo nên những điều bất ngờ, mang đến sự hạnh phúc cho những người thân của mình.

Các bước trang trí sinh nhật tại nhà đầu tiên là bạn cần một team có thể là những người thân hay những người bạn của mình để hổ trợ, muốn buổi tiệc sinh nhật trở nên hoàn hảo hơn thì chúng ta cần sự giúp đỡ của những người xung quanh mình, phụ giúp mình trang trí sinh nhật mỗi người một tay, mỗi người một việc thì chúng ta có thể nhanh chóng hoàn thành việc trang trí cho buổi tiệc mình.
 
Trong cách trang trí buổi tiệc sinh nhật tại nhà đơn giản không thể thiếu dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY”, và  “TÊN” của chủ nhân buổi tiệc hôm ấy. Bạn có thể đến với cửa hàng nhỏ của Bong Bóng Xinh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bong bóng bạc có từng chữ cái mà bạn cần và chúng tôi cũng có những phụ kiện sinh nhật khác nữa để giúp cho việc trang trí sinh nhật thêm phần sinh động, dễ thương hơn. Bạn có thể dùng những băng dính cũng như súng bắn keo dán những chữ đó lên tường để tạo nên một khu vực photobooth tạo nên những kỉ niệm cho bạn.
chữ happy birthday bong bóng bạc trang trí sinh nhật
 
chữ happy birthday bong bóng bạc trang trí sinh nhật
 
Dịch vụ sinh nhật Bong Bóng Xinh còn cung cấp cho các bạn các loại bong bóng tròn nhũ đủ màu sắc khác nhau bạn có thể sử dụng chúng với nhiều cách trang trí khác nhau:
 
- Nếu trần nhà bạn thấp thì bạn có thể mua bóng kèm với dây ruy băng và thực hiện trang trí bong bóng giả bay, đơn giản lắm các bạn, bạn chỉ cần cột duy ruy băng vào đuôi bóng còn trên đầu bóng thì bạn dùng băng dính để dán lên trần nhà nhé.
 
Bong bóng bay trang trí sinh nhật trên trần nhà
 
Bong bóng bay trang trí sinh nhật trên trần nhà
 
- Bạn có thể dùng bong bóng cột thành những chùm lớn để trang trí không gian sinh nhật của mình.
 
Bàn quà trang trí sinh nhật
 
Bàn quà trang trí sinh nhật với bong bóng bay
 
- Cách trang trí sinh nhật đơn giản tại nhà nhất mà có thể dùng để tạo những mini game trong buổi tiệc sinh nhật của mình đó là bơm thả rơi, bạn chỉ cần bơm rồi thả xuống sàn (về phần mini game với bong bóng sẽ có một chuyên mục Bong Bóng Xinh giới thiệu cho các bạn riêng nha).
 
Bong bóng bạc trái tim trang trí sinh nhật
 
Bong bóng bạc trái tim trang trí sinh nhật
 
- Còn rất nhiều cách hướng dẫn để trang trí sinh nhật bằng bong bóng đó cũng tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.
 
P/S Để tránh sự mệt mỏi khi mình thổi quá nhiều bong bóng thì Bong Bóng Xinh còn cung cấp cho các bạn những loại đồ bơm tay và máy bơm bong bóng nữa.
Chúc bạn thành công từ những điều đơn giản nhất và mang đến sự bất ngờ và hạnh phúc cho người thân và bạn bè của mình!
 
CÔNG TY TNHH Bong Bóng Xinh:
Hotline: 090.908.4174 - 090.955.4174
Email: lienhe@bongbongxinh.com

Bình luận bài viết này

  • Dịch vụ sinh nhật

Tin tức liên quan

  • Cầm Tay Chỉ Việc Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Tại Gia Đơn Giản Bong Bóng Xinh
  • Cầm Tay Chỉ Việc Cách Trang Trí Góc Sinh Nhật Tại Gia Đơn Giản Bong Bóng Xinh

  • Có vô số cách trang trí góc sinnh nhật tại gia đơn giản để làm cho bữa tiệc thêm lỗng lẫy và đẹp mắt chỉ với những phụ kiện đơn giản các bác phụ huynh của các bé có thể tự tay làm hoặc mua ở các cửa hàng sinh nhất. Cùng tham khảo một số ý tưởng địch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh cung cấp cho các bạn trong bài việt này đề trang trí góc sinh nhật tại gia cho bé thật đẹp và đáng nhớ.

  • Xem Thêm
Gọi điện SMS