Những sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai ấn tượng trong tháng 8

Những sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai ấn tượng trong tháng 8

Buổi tiệc thôi nôi bên cạnh kỷ niệm bé được một tuổi, đây cũng là dịp để để mọi người thân có thể gần gũi nhau hơn, kết nối với nhau sau khoảng thời gian dài làm việc mệt mỏi bên ngoài. Chính vì lẽ đó, một bộ sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai đẹp là khởi đầu để các bạn có thể gây ấn tượng với khách mời, giúp mọi người mở lòng hơn, hiểu được chủ đề cũng như mang lại niềm vui cho mọi người trong ngày quan trọng này.

Và hãy cùng Bong Bóng Xinh bài viết hôm nay tham khảo những sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai ấn tượng trong tháng 8 chắc chắn các bạn không thể bỏ qua.

Những sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai ấn tượng trong tháng 8

Bàn quà thôi nôi Worldcup BQ209

Bàn quà thôi nôi Worldcup BQ209

Bàn quà thôi nôi Worldcup BQ209

Việc lựa chọn những mẫu sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai thường khiến không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu trước thị trường vô vàn những mẫu trang trí hiện nay. Và biết được khó khăn đó của các bạn, hôm nay dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sản phẩm trang trí bàn quà thôi nôi Worldcup BQ209 độc đáo, với giá cả phải chăng chắc chắn sẽ đáp ứng được thị hiếu các bạn đề ra.

Bộ sản phẩm trang trí thôi nôi cho bé này gồm một backdrop thiết kế sân cỏ, cùng một đường viền bong bóng đủ màu sắc đi cùng. Theo đó là chiếc bàn quà nhỏ gọn với nhiều chiếc bàn khác nhau kết hợp với nhau. Ở trên được đặt đủ những phụ kiện trang trí bàn thôi nôi cho bé trai như những khay bánh, hay nếu có thể các bạn trang trí thêm cho bộ sản phẩm pinata đầy màu sắc càng tốt.

Bàn quà thôi nôi bé Nhật Lam BQ240 dễ thương và hiện đại Bàn quà thôi nôi bé Nhật Lam BQ240 dễ thương và hiện đại

Bàn quà thôi nôi bé Nhật Lam BQ240 dễ thương và hiện đại

Với thiết kế dành cho các bé thiếu nhi, bộ sản phẩm này sẽ là lựa chọn mà các bộ mẹ không thể bỏ qua với thiết kế dễ thương, sang trọng, tươi sáng, cùng với đó là giá cả hợp lý cùng đội thời gian thực hiện nhanh chóng.

Thiết kế với màu sắc tươi sáng cùng phụ kiện trang trí đa dạng giúp bộ sản phẩm của các bạn trở nên vô cùng sinh động và rất ấn tượng chắc chắn sẽ là một sản phẩm các bạn không thể bỏ qua cho bữa tiệc của mình. Các sản phẩm trang trí sinh động cùng một chiếc chalkboard trang trí đi kèm vô cùng dễ thương, sinh động, giá cả cũng không quá cao cùng thời gian trang trí nhanh chóng. Với đội ngũ của Xinh Event các bạn chắc chắn sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất trang trí bàn thôi nôi bé trai các bạn.

Bàn quà trang trí bàn thôi nôi cho bé trai đa sắc BQ237

Bàn quà thôi nôi bé trai đa sắc BQ237

Bàn quà thôi nôi bé trai đa sắc BQ237

Được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của Xinh Event với màu sắc vô cùng đa dạng. Các bạn có thể dễ dàng ấn tượng bởi bộ sản phẩm có thiết kế rất nổi bật. Bên cạnh bàn quà thôi nôi, các bạn còn có thể thấy được một bộ tường bong bóng đầy màu sắc ở ngay phía sau. Thiết kế màu sắc tươi sáng, đa dạng, cùng kích thước bóng nhỏ có, lớn có giúp bộ sản phẩm của các bạn trông rất tự nhiên và đẹp mắt.

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ trang trí bàn thôi nôi cho bé trai hàng đầu tại TPHCM, bài viết hôm nay Bong Bóng Xinh chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí bàn quà thôi nôi đa sắc BQ237. Với 2 chiếc bàn quà chiếc phía trước nhỏ, chiếc phía sau lớn giúp bộ sản phẩm của các bạn có thể trang trí nhiều sản phẩm cùng một lúc nhưng vẫn đảm bảo các bạn có thể nhìn thấy tất cả các sản phẩm một cách bao quát nhất.

Với những hộp bắp ngô, chiếc bánh thôi nôi đầy màu sắc và cả những chiếc bánh cupcake đầy màu sắc giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên vô cùng sinh động và đầy màu sắc hơn nữa. Không chỉ có vậy, bộ sản phẩm này cũng được trang trí thêm cùng bộ sản phẩm này rất sinh động nữa. Để có thế biết được cụ thể hơn về giá cả của bộ sản phẩm này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết được về giá, số lượng chính xác các phụ kiện sử dụng trong bộ sản phẩm cũng như nhiều dịch vụ khác mà chúng tôi mang đến cho các bạn.

Bàn quà trang trí thôi nôi bé trai Dumble chú voi biết bay BQ235

Bàn quà thôi nôi Dumble chú voi biết bay BQ235

Bàn quà thôi nôi Dumble chú voi biết bay BQ235

Bong Bóng Xinh bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm trang trí bàn quà thôi nôi Dumble chú voi biết bay BQ235. Với các bé là fan cứng của Disney thì đây sẽ là bộ sản phẩm không thể bỏ qua để trang trí cho buổi tiệc thôi nôi của các bé. Bài viết hôm nay, quý phụ huynh hãy cùng Bong Bóng Xinh tìm hiểu về bộ sản phẩm trang trísự kiện thật thú vị này.

Thiết kế với một chú pinata siêu bự ngồi trang trí tại một gốc bộ sản phẩm, cùng với đó là những chiếc bàn gallery hình trụ đủ cách trang trí party khác nhau giúp buổi tiệc của các bạn trở nên vô cùng sinh động và độc đáo không thể bỏ qua.

Các sản phẩm sử dụng trong bộ sản phẩm trang trí bàn quà thôi nôi này:

STT TÊN VẬT TƯ SỐ LƯỢNG
1 Bộ Khung sắt 1
2 Dây bong bóng 200
3 Formex 5ly 2
4 Pinata 1
5 Bộ Đôn trụ 1
6 Bánh fondant 2 tầng 1
7 Hộp quà 15
8 Bánh cupcakes 20
9 PP 10
10 Cupcakes 15
11 Cookies 15
12 Chocolate 15
13 Chậu Hoa giả 2

Trang trí bàn thôi nôi cho bé trai chó Bull nhỏ BQ228

Bàn quà thôi nôi chó Bull nhỏ BQ228

Bàn quà thôi nôi chó Bull nhỏ BQ228

Nhằm mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí bàn thôi nôi cho bé trai, trang trí thôi nôi thật đẹp, thật ấn tượng, bài viết hôm nay, dịch vụ trang trí Bong Bóng Xinh sẽ mang đến cho các bạn bộ sản phẩm trang trí ngoài trời bàn quà thôi nôi cho Bull nhỏ. Hình ảnh những chú chó dễ thương với đủ kích thước được đặt trong sân vườn của các bạn, không gian tổ chức tiệc chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc sinh động, lãng mạn hơn.

Lấy ý tưởng từ việc sử dụng con giáp trang trí cho thôi nôi của các bé, bộ sản phẩm này trang trí với một đội ngũ những chú chó bông bull dễ thương, xinh xắn. Cùng với đó, còn có sự hiện diện của một chiếc backdrop sinh động khác giúp buổi tiệc của các bạn càng trở nên sinh động, độc đáo hơn. Thiết kế ngoài trời nên việc trang trí đi kèm những chiếc đèn pha là không cần thiết. Nếu các bạn có nhu cầu trang trí của các bạn.

Trang trí cùng những chiếc khay bánh với những chiếc bánh cupcake đầy màu sắc. Cùng với đó là một bộ dây cờ căng ngang phía trước của bàn quà giúp cho việc trang trí của các bạn trở nên sinh động, đẹp mắt hơn.

Bàn quà thôi nôi voi con BQ222

Bàn quà thôi nôi voi con BQ222

Bàn quà thôi nôi voi con BQ222

Kế đến là một bộ sản phẩm tảng trí khác cũng với chủ đề những chú voi con khác cũng thú vị không kém. Thiết kế bộ sản phẩm bàn quà thôi voi con BQ222 với màu sắc chủ đạo xám trắng giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật tươi sáng. Các phụ kiện khác trang trí đi kèm cũng dễ thương không kém.

Với một dây bong bóng random trang trí dọc backdrop. Trên đó là những bông hoa trang trí đi cùng để bộ sản phẩm của các bạn trở nên thật thú vị. Cùng những chiếc bàn trụ tròn chiều cao khác nhau giúp bộ sản phẩm của các bạn càng thú vị. Cùng với đó những chiếc backdrop thật ấn tượng chắc chắn các bạn không thể bỏ qua.

Thiết kế màu sắc đơn giản của bộ sản phẩm này giúp cho các bạn có thể trang trí đi cùng những sản phẩm khác một cách dễ dàng. Cùng với đó chính là những dịch vụ đi kèm chẳng hạn như dịch vụ cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình, và cả dịch vụ cho thuê MC hoạt náo sự kiện,… bất kỳ một dịch vụ nào cũng có thể giúp các bạn có được một sản phẩm như ý không thể bỏ qua cho bữa tiệc của các bạn.

Trang trí bàn quà thôi nôi cho bé trai theo chủ đề rừng xanh BQ167

Trang trí bàn quà thôi nôi cho bé trai theo chủ đề rừng xanh BQ167

Là một sản phẩm thật sinh động với các sản phẩm trang trí khác. Chiếc bàn quà với khăn trải bàn màu gỗ, trên đó là những phụ kiện trang trí từ chiếc bánh thôi nôi được đặt nổi bật ở trên kệ cao. Những sản phẩm trang trí khác trang trí cùng rất nhiều những phụ kiện khác chắc chắn sẽ là những sản phẩm trang trí sự kiện khác cho bữa tiệc của các bạn trở nên thật thú vị.

Các sản phẩm trang trí giúp bữa tiệc các bạn trọn vẹn nhất chắc chắn sẽ là một sản phẩm các bạn không thể bỏ qua cho bữa tiệc của mình. Trang trí bàn tiệc thôi nôi cho bé trai theo chủ đề rừng xanh BQ167 có thiết kế màu sắc độc đáo riêng của sản phẩm. Chủ đề trang trí thôi nôi rừng xanh rõ ràng, phù hợp với các bữa tiệc trang trí tại nhà hàng, trường mẫu giáo, tư gia,…

Bên cạnh những bộ bàn quà thôi nôi cho bé trai Bong Bóng Xinh đã giới thiệu cho các bạn ở trên. Chúng tôi còn mang đến cho các bạn những sản phẩm trang trí sinh động, thú vị khác, giúp cho bữa tiệc của các bạn trở nên thật đáng nhớ và thú vị. Và để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm có sẵn tại trang chủ Bong Bóng Xinh hoặc liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới để nhận được những tư vấn thật cụ thể chi tiết cho bữa tiệc của các bạn.

Dịch vụ trang trí bàn quà thôi nôi cho bé trai, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ

Số hotline: 090.908.4174 – 090.955.4174
Mail: lienhe@bongbongxinh.com
Website: bongbongxinh.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger