Những sản phẩm trang trí sinh nhật nổi bật được khách hàng chọn mua nhiều nhất tại tphcm

Những sản phẩm trang trí sinh nhật nổi bật được khách hàng chọn mua nhiều nhất tại tphcm

 

Trang trí sinh nhật ngày càng trở thành xu hướng ngày càng được phổ biến tại Việt Nam. Và với xu hướng ngày càng đa dạng từ màu sắc, cách trang trí và hình thức tổ chức cùng với đó là giá cả phải chăng và trang trí ở bất cứ đâu mà bạn muốn tại nơi tổ chức sinh nhật.

Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về các sản phẩm của mình, hãy cùng Bong Bóng Xinh tham khảo những mẫu sản phẩm trang trí sinh nhâ tnỗi bật nhất để có được một bữa tiệc sinh nhật thật ấn tượng, bắt mắt và sang trọng mà chúng tôi cung cấp.

Trang trí sinh nhật cần những gì

Trang trí sinh nhật với mục đích làm nỗi bật nhân vật chính của chúng ta trong ngày quan trọng đó, chính vì vậy, các bạn cần tìm hiểu rõ đối tượng sẽ được tổ chức để có thể đưa ra ý tưởng trang trí phù hợp nhất.

Đối với trang trí sinh nhật cho người lớn

Bàn quà BQ227 trang trí sinh nhật người lớn

Bàn quà BQ227 trang trí sinh nhật người lớn

Việc trang trí sinh nhật cho người lớn không cần quá cầu kỳ, nhiều chi tiết như trang trí sinh nhật cho các bé. Chỉ cần đơn giản sử dụng một vài phụ kiện sạng trọng, đẹp mắt và thu hút là các bạn sẽ có được một bộ sản phẩm thật sinh động và ấn tượng chắc chắn sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua cho bữa tiệc của các bạn.

>>Xem thêm:

Trang trí sinh nhật trọn gói tại Bong Bóng Xinh

Hướng dẫn cách trang trí sinh nhật tại nhà

Kết hợp những phụ kiện trang trí chẳng hạn như hộp surprise, bong jumbo hay những bộ bàn quà, cổng chào vàng kim, bạc nhũ chắc chắn sẽ giúp cho bữa tiệc của các bạn trở nên sinh động và ấn tượng, các bạn không thể bỏ qua.

Cùng với đó để không gian phòng tiệc của các bạn có thể trở nên sinh động và độc đáo hơn nữa, các bạn có thể sử dụng cùng với những bộ bóng bay vui mắt đi cùng. Cách trang trí bóng bay cho buổi tiệc sinh nhật cũng hết sức đa dạng các bạn có thể thả tự do trên trần nha, hoặc để sinh động hơn, các bạn có thể cột lại thành từng chùm và trang trí dọc lối vào phòng tiệc,… Ngoài ra còn rất nhiều những cách trang trí khác sinh động và rất đẹp mắt chắc chắn các bạn không thể bỏ qua cho buổi tiệc sinh nhật sắp tới.

Trang trí sinh nhật cho người yêu

Việc trang trí sinh nhật là quan trọng, trang trí cho người yều lại càng quan trọng. Buổi tiệc sinh nhật này các bạn có thể thực hiện sao cho lãng mạn nhất.

 

Trang trí sinh nhật cho người yêu lãng mạn với bàn quà BQ239

Trang trí sinh nhật cho người yêu lãng mạn với bàn quà BQ239

Một buổi tiệc chỉ có 2 người là một ý tưởng tuyệt với các bạn không thể bỏ qua. Các bạn có thể lựa chọn những phụ kiện sinh nhật thật lãng mạn chẳng hạn như bóng trái tim, hay bóng chữ để viết tên người ấy. Các bạn cũng có thể viết lời chúc đến người đó bằng cách sử dụng những trái bóng chữ này.

Và bên cạnh sử dụng bong bóng, các bạn sẽ làm cho buổi tiệc thêm lãng mạn nếu trang trí cùng những cánh hoa hồng và nến. Buổi tiệc của các bạn sẽ trở nên lung linh hơn. Việc sử dụng nên các bạn có thể dùng loại nến bình thường hay nến điện tử dùng pin đều được miễn phù hợ với bữa tiệc mà các bạn muốn tổ chức.

Các bạn cung có thể trang trí những trụ bóng jumbo có dán decal chữ đi cùng. Thông điệp mà các bạn muốn gửi đến nửa kia của mình sẽ được truyền tại trọn vẹn và đầy đủ nhất bằng những tin nhắn ghi trên bóng này.

 

Trang trí sinh nhật cho các bé gái thật dễ thương

Bàn gallery BBX003 trang trí sinh nhật cho bé gái

Bàn gallery BBX003 trang trí sinh nhật cho bé gái

Việc trang trí sinh nhật các bạn cần chú ý đến người các bạn muốn tổ chức. Đối với những bé gài đòi hỏi bữa tiệc của các bạn cần sử dụng những chủ để thật nữ tính, và dễ thương, chẳng hạn như các chủ đề về những nàng công chúa trong các câu chuyện cổ tích, hay các chủ đề gà con,… hoặc cũng có thể các bạn sử dụng những màu sắc như màu hồng, tím hay cam cà rốt để trang trí giúp cho bữa tiệc sinh động và độc đáo hơn.

Các bạn có thể trang trí sinh nhật cho bé gái đơn giản tại nhà nhưng cực kỳ đẹp mắt, và đầy ý nghĩa. Chỉ cần nắm bắt được sở thích của bé, cùng với đó là cách tổ chức thật sinh động, ấn tượng nhất.

Cùng với đó các bạn cũng nên suy nghĩ và sử dụng thêm các dịch vụ cho thuê mascot để chơi cùng bé trước khi buổi tiệc bắt đầu chắc chắn sẽ giúp cho buổi tiệc trở nên sinh động và khó quên hơn.

Với những phụ kiện như bàn quà sinh nhật, cổng chào, trụ bong bóng, đường dẫn, sân khấu, backdrop, tiểu cảnh sinh nhật,… và rất nhiều những dịch vụ trang trí sự kiện khác. Các bạn cũng có thể phối hợp nhiều phụ kiện khác nhau với cùng một chủ đề chắc chắn sẽ mang đến cho buổi tiệc của các bạn một ấn tượng thật sinh động và khó quên.

Những phụ kiện sinh động trang trí sinh nhật cho bé trai

Trang trí sinh nhật bé trai thú vị với bàn quà sinh nhật BQ234

Trang trí sinh nhật bé trai thú vị với bàn quà sinh nhật BQ234

Không giống việc trang trí sinh nhật cho các bé gái, việc trang trí sinh nhật cho các bé trai lại đòi hỏi những chủ đề năng động, khỏe mạnh. Những chủ đề về các siêu anh hùng, các nhân vật hoạt hình như Lion King,… sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Các bạn có thể lựa chọn những dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói để mang đến cho các bạn một buổi tiệc thật ấn tượng và khó quên nhưng tiết kiệm thời gian cho các bạn trong việc lựa chọn nhiều sản phẩm, phụ kiện trang trí để có được một buổi tiệc khó quên, ấn tượng nhất.

Khi lựa chọn các phụ kiện trang trí sinh nhạt trọn gói, các bạn có thể thay đổi chủ đề, các phụ kiện trong gói, cùng với đó là số lượng để sao cho phù hợp nhất với sự kiện mà mình sắp tổ chức sao cho phù hợp với nơi tổ chức cũng như bữa tiệc mà các bạn muốn đề ra.

Và để buổi tiệc thêm ấn tượng và khó quên, hãy sử dụng thêm những dịch vụ chú hề tạo hình bong bóng, chú hề hoạt náo, cùng những dịch vụ cung cấp bong bay, pinata, phụ kiện sinh nhật. Việc sử dụng thêm những dịch vụ đi kèm này sẽ giúp cho việc trang trí của các bạn trở nên đầy đủ và ấn tượng hơn.

Bán đồ trang trí sinh nhật TPHCM

Bong Bóng Xinh chuyên cung cấp bong bóng trang trí sinh nhật

Dịch vụ ảo thuật cho buổi tiệc sinh nhật thêm sinh động

Dịch vụ ảo thuật cho buổi tiệc sinh nhật thêm sinh động

Nếu các bạn tìm kiếm một dịch vụ trang trí sinh nhật uy tín, chất lượng, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Bong Bóng Xinh. Là một dịch vụ hàng đầu tại TPHCM chuyên nhân trang trí cũng như cung cấp các phụ kiện trang trí sinh nhật.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực của mình, chúng tôi không ngừng tim kiếm những nguồn cung cấp phụ kiện trang trí cũng như cách trang trí mới nhất để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, giá cả phải chăng và mẫu mã đa dạng.

Với những sản phẩm bong bóng có màu sắc đa dạng, với chất liệu bằng cao su có độ co dãn cao, bền, và không có mùi lạ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng cũng như thời gian trang trí lâu hạn chế được việc bong bóng bị bể trong quá trình trang trí hứa hẹn đây sẽ là những sản phẩm không thể bỏ qua khi có nhu cầu chọn mua bong bóng trang trí cho buổi tiệc của các bạn.

Cung cấp bóng bay trang trí sinh nhật

Bong bóng bay, phụ kiện không thể thiếu khi trang trí sinh nhật

Bong bóng bay, phụ kiện không thể thiếu khi trang trí sinh nhật

Cùng với dịch vụ cung cấp bong bóng trang trí sinh nhật thì chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ bóng bay trang trí sinh nhật.

Bóng bay với hai loại khí hidro và heli giúp bóng có thể bay được trong vòng 3 đến 4 tiếng. Chúng tôi sẽ giao đến cho khách hàng trước khi buổi tiệc sinh nhật bắt đầu 15 phút để đảm bảo bóng có thể bay được lâu nhất để khách hàng có được buổi tiệc trọn vẹn nhất.

Với khí hidro giá của bóng rẻ hơn nhưng không thể trang trí cho những buổi tiệc có nấu nướng hay trang trí những nơi gần nguồn nhiệt cao do dễ cháy nỗ. Để đảm bảo an toàn các bạn nên sử dụng khi heli để giúp đảm bảo an toàn cho buổi tiệc của các bạn.

Đặt biết nếu các bạn sử dụng dịch vụ với số lượng càng nhiều thì giá mỗi trái bóng bay sẽ càng thấp. Bên cạnh bóng bay sinh nhật cao su tròn thì chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn những trái bóng bay sinh nhật hình chữ và những hình dạng ngộ nghĩnh khác bằng bóng nhôm kiếng tùy yêu cầu các bạn đề ra.

Bán đồ trang trí sinh nhật

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề xe lửa BSN02

Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề xe lửa BSN02

Bên cạnh cung cấp bong bóng trang trí sinh nhật cũng như bóng bay, thì dịch vụ chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn những phụ kiện trang trí sinh nhật độc đáo thú vị phổ biến mà bất kỳ một buổi tiệc sinh nhật nào cũng không thể thiếu.

Với những phụ kiện như nón sinh nhật, ly bắp, hay decal sinh nhật, dây cờ với từng chủ đề cho từng buổi tiệc của các bạn chắc chắn đây sẽ là những phụ kiện các bạn không thể bỏ qua. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng một bộ phụ kiện cho riêng buổi tiệc của mình, Bong Bóng Xinh cúng sẽ thực hiện thiết kế riêng cho buổi tiệc của các bạn một bộ phụ kiện riêng đáp ứng được chủ đề buổi của buổi tiệc của các bạn.

Hy vọng bài viết đã một phần cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết, cụ thể để các bạn có thể thực hiện trang trí cho buổi tiệc sinh nhật thật sinh động. Các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm trang trí mà dịch vụ trang trí của chúng tôi cung cấp tại trang chủ của Bong Bóng Xinh. Với những sản phẩm từ trang trí sinh nhật, cho đến tiệc cưới, khai trương, giáng sinh và rất nhiều những dịch vụ khác trang trí sự kiện cho các bạn.

Để biết thêm về các dịch vụ của Bong Bóng Xinh các bạn có thể liên hệ:

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174 (Zalo)
Mail:lienhe@bongbongxinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *