Backdrop sinh nhật bé Trúc Hân BBBN154 | Trang trí bong bóng xinh

Backdrop sinh nhật bé Trúc Hân BBBN154

 • Backdrop sinh nhật bé Trúc Hân BBBN154
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc: Hồng pastel, trắng
  • Sản phẩm gồm: Backdrop, dây bong bóng, bong bóng bay, bàn quà sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật,....
  • Sản phẩm cho sự kiện: Sinh nhật
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Các bé gái trong mỗi bữa tiệc sinh nhật đều muốn mình thật nỗi bật, và các bộ sản phẩm trang trí sinh nhật cũng phải thật dễ thương để mang lại ấn tượng sinh nhật cho các bé. Bài viết hôm nay, Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu cho các bạn bộ sản phẩm trang trí backdrop sinh nhật bé Trúc Hân BBBN154.

Xem thêm: Backdrop trang trí sinh nhật công ty với bộ sản phẩm BBBN151

Là một sản phẩm với thiết kế sinh động, dễ thương phù hợp với các bé gái, và kèm theo đó là thời gian thi công nhanh chóng, giá cả phải chăng chắc chắn sẽ là một bộ sản phẩm backdrop sinh nhật không thể quên cho các bé gái bố mẹ không thể bỏ qua.

Phụ kiện trang trí cùng backdrop sinh nhật bé Trúc Hân BBBN154

Phụ kiện trang trí cùng backdrop sinh nhật bé Trúc Hân BBBN154

Chi tiết về bộ sản phẩm BBBN154, backdrop sinh nhật bé Trúc Hân

Ưu điểm lớn nhật mà bộ sản phẩm backdrop sinh nhật BBBN154 mang lại đó chính là thời gian thi công nhanh chóng. Các bạn chỉ tốn tầm một đến hai tiếng đồng hồ để có thể hoàn thành bộ sản phẩm này mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực trang trí sự kiện của mình, các nhân viên thi công của Bong Bóng Xinh chúng tôi với tay nghề cao sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm cực lỳ sinh động và đầy ấn tượng.

Xem thêm: Backdrop sinh nhật đẹp màu hồng BBBN152

Thiết kế màu hồng pastel xen lẫn màu trắng cũng mang đến cho bộ sản phẩm sự sang trọng, dễ thương mà các bạn không thể nào rời mắt được. Với chiếc backdrop sinh nhật khổng lồ cùng dòng chữ bạc đầy tinh tế, những logo dễ thương, của một bé gái màu vàng đồng tạo nên một bộ sản phẩm này.

Trang trí tiểu cảnh sinh nhật bé Truc Hân BBBN154

Trang trí tiểu cảnh sinh nhật bé Truc Hân BBBN154

Trang trí cùng với đó là một dây bong bóng trắng, hồng pastel và bạc nhũ. Cùng với đó là những trái bóng bay khổng lồ lơ lửng ở cánh trái giúp bộ sản phẩm. Thú vị hơn nữa, bộ sản phẩm này còn được trang trí cùng những chiếc bàn gallery khiến cho bộ sản phẩm thêm lung linh và sống động hơn. Những chiếc bàn gallery với thiết kế đơn giản với những chiếc hình trụ vuông, và những chiếc lại có hình trụ trọn tạo nên một bộ sản phẩm thật sinh động và ấn tượng khiến cho các bạn có được một buổi tiệc sinh nhật thật đáng nhớ.

Xem thêm: Backdrop sinh nhật người lớn ngoài trời BBBN153

Backdrop sinh nhật người lớn ngoài trời BBBN153

Backdrop sinh nhật người lớn ngoài trời BBBN153

Những chiếc khung hình trang trí ảnh của bé được trang trí trên khắp bộ sản phẩm backdrop sinh nhật này với thiết kế theo chủ để của bữa tiệc. Những khung hình này được thiết kế bởi chính đội ngũ của Bong Bóng Xinh khiến cho buổi tiệc của các  bạn càng trở nên sinh động và độc đáo hơn nữa.

Các bạn có thể trang trí xen kẽ bộ sản phẩm này với nhiều phụ kiện trang trí khác chẳng hạn như cổng chào bong bóng, đường dẫn sinh nhật, trụ sinh nhật, trang trí sân khấu sinh nhật, backdrop,... cùng với đó là những dịch vụ cung cấp các phụ kiện trang trí theo chủ đề, cho thuê mascot, chú hề tạo hình, chú hề hoạt náo,... cùng rất nhiều những dịch vụ tổ chức sự kiện khác theo yêu cầu kahsch hàng đưa ra.

Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149

Backdrop sinh nhật cho bé chủ đề Superman BBBN149

Chi tiết về dịch vụ trang trí sinh nhật, trang trí bàn quà sinh nhật các bạn vui lòng liên 

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.
Mail:lienhe@bongbongxinh.com

 

 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan