Bàn quà sinh nhật Worldcup BQ209 | Trang trí bong bóng xinh

Bàn quà sinh nhật Worldcup BQ209

 • Bàn quà sinh nhật Worldcup BQ209
   Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm

  • Kích thước:
  • Màu sắc:
  • Sản phẩm gồm:
  • Sản phẩm cho sự kiện:
  • Giá: Vui lòng liên hệ
  • Ghi chú nếu có:
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Bình luận sản phẩm

Việc lựa chọn những mẫu sản phẩm trang trí sinh nhật cho các bé thường khiến không ít các bậc phụ huynh phải đau đầu trước thị trường vô vàn những mẫu trang trí sinh nhật hiện nay. Và biết được khó khăn đó của các bạn, hôm nay dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sản phẩm trang trí bàn quà sinh nhật Worldcup BQ209 độc đáo, với giá cả phải chăng chắc chắn sẽ đáp ứng được thị hiếu các bạn đề ra.

Bàn quà sinh nhật Worldcup BQ209

Bàn quà sinh nhật worldcup được dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh lên ý tưởng và trang trí theo chủ đề mà khách hàng đưa ra, bộ sản phẩm trang trí này với thiết kế đầy màu sắc chắc chắn sẽ đáp ứng tốt được thị hiếu các bạn đưa ra.

Với thiết kế 1 chiếc bàn gallery lớn ở giữa được trang trí với đầy những bánh muffin, cupcake, bánh sinh nhật chocopie cùng chiếc bánh kem sinh nhật trên đó. Những loại bánh kẹo đó được đặt riêng biệt trong từng khay bánh khác nhau, chiếc bánh kem thì được để trên bộ đĩa đen với chiếc chân cao hơn những khay bánh khác giúp cho bộ sản phẩm trở nên hết sức sang trọng và sinh động. Chiếc bánh sinh nhật cũng được trang trí theo chủ đề của bộ sản phẩm với 2 tầng: tầng trên cùng là một nửa trái bóng được đặt trên sân cỏ. Tầng dưới lớn hơn với một hàng kem bánh màu xanh được trang trí bên dưới cùng dùng chữ đề tên của bé. Một điểm độc đáo nữa đó là bộ sản phẩm này với những chiếc khay bánh và kệ với trang trí 3 màu trắng, đen, xanh cùng 1 bình hoa cổ cao trên đó.

Xung quanh là 3 chiếc bàn nhỏ xung quanh cũng được trang trí những loại bánh kẹo trên đó và cùng với 1 bộ chữ 3D format trên đó. Với những vật dụng cùng chủ đế với bộ sản phẩm như hình ảnh trái bóng với 1 đôi giầy thể thao đi cùng, cùng với hình ảnh chiếc cúp vàng.

Ở góc bên trái trang trí 1 kệ bóng trắng với 3 tầng dưới chứa đầy bóng, phía trên là một tấm bảng ghi những thông tin buổi tiệc. Trang trí bên dưới là 1 chậu cây thiên tuế và những trái bong bóng hình trái banh 2 tông màu đen và trắng.

Phía sau toàn bộ sản phẩm là bộ backdrop sân vận động khổng lồ. Chiếc backdrop này với thiết kế vòng tròn bao bọc xung quanh là một dây bong bóng vừa giúp trang trí giảm bớt vẻ thô của  bộ backdrop mang lại, vừa giúp chiếc backdrop nhìn từ xa có vẻ bự hơn. Với thiết kế 3 màu chính là trắng, đen, xanh lục là 3 màu chủ đạo mọi người có thể liên tưởng khi nghĩ đến chủ đề bóng đá, màu đen và trắng của trái banh cùng sắc xanh của sân bóng.

Để trang trí thêm cho bữa tiệc các bạn có thể sử dụng thêm những phụ kiện trang trí khác chẳng hạn như cổng chào sinh nhật, đường dẫn, trụ bong bóng, sân khấu sinh nhật cùng nhiều phụ kiện trang trí khác mà khách hàng đưa ra. Bên cạnh  đó Bong Bóng Xinh cũng cung cấp cho các bạn những dịch vụ thiết kế và cung cấp lẻ giá sỉ các sản phẩm trang trí sinh nhật theo chủ đề, cho thuê mascot, chú hề hoạt náo, chú hề tạo hình và nhiều dịch vụ trang trí sự kiện khác nữa.

>Xem thêm:Bàn quà sinh nhật thủy cung BQ208

 Bàn quà sinh nhật thủy cung BQ208

Bàn quà sinh nhật thủy cung BQ208

 

Chi tiết về bàn quà sinh nhật Worldcup BQ209 xin liên hệ theo:

Số hotline: 090 908 4174 - 090 955 4174.

Trang chủ: https://bongbongxinh.com

 • Dịch vụ tổ chức trung thu 2020
 • Dịch vụ sinh nhật
 • Dịch vụ sinh nhật
Sản phẩm liên quan