Xuất tinh ra máu có thai được không? Nó có an toàn không?

1581076405 952 thumbnail auto crop watermark

Xem thêm: 3 thói quen của phụ nữ trẻ cực kỳ nguy hiểm, dễ gây vô sinh, hiếm muộn

Xuất tinh ra ngoài có thai bằng phương pháp này có an toàn không là thắc mắc của rất nhiều chị em. Đây là một trong những biện pháp ngừa thai được nhiều người áp dụng nhưng tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn vẫn rất cao.

Có rất nhiều người chọn cách xuất tinh ngoài để tránh thai. Vậy biện pháp tránh thai này có an toàn không, có tránh thai được không?

Xuất tinh ra ngoài có thai?

Các chuyên gia đều thống nhất rằng, xuất tinh ngoài âm đạo không phải là biện pháp tránh thai an toàn và tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn vẫn rất cao. Tức là nếu bạn xuất tinh khi quan hệ tình dục thì vẫn có thể mang thai.

Theo bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung (Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe Sinh sản và Gia đình – Cơ quan Thú y T.Ư), đây không phải là phương pháp tránh thai đảm bảo vì ngay khi người đàn ông chưa có cảm giác xuất tinh thì tinh dịch đầu đã chứa. tinh trùng có thể đã đi vào âm đạo của người phụ nữ. Và nếu trùng với thời điểm rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng vài ngày thì bạn hoàn toàn có thể mang thai.

Xuất tinh ra máu có thai được không?  Nó có an toàn không?  - đầu tiên

Xuất tinh ngoài âm đạo không phải là một phương pháp ngừa thai an toàn

Tại sao xuất tinh ngoài không phải là biện pháp an toàn?

Các bác sĩ không khuyến khích xuất tinh ngoài âm đạo để tránh thai vì:

– Lượng tinh trùng phóng ra mỗi lần thường rất nhiều và chỉ cần vài giọt gần “vùng kín”, chúng sẽ nhanh chóng tìm đường vào âm đạo, nếu gặp trứng thì sẽ được thụ tinh.

– Tinh trùng có thể tồn tại trong không khí vài phút, đặc biệt nếu chúng ở gần âm đạo thì nguy cơ thụ thai rất cao.

Nếu nam giới xuất tinh vào ngón tay, sau đó ngón tay xâm nhập vào âm đạo thì tinh trùng trên ngón tay có thể xâm nhập vào bên trong, gặp trứng và thụ tinh.

Xuất tinh ra máu có thai được không?  Nó có an toàn không?  - 3

Bạn vẫn có thể mang thai khi sử dụng thuốc xuất tinh

Xuất tinh ra máu khi nào không có thai?

Về mặt lý thuyết, khi một người đàn ông xuất tinh vào đúng thời điểm, có nhiều khả năng anh ta sẽ không mang thai. Tuy nhiên, việc “rút lui” đúng lúc là điều rất khó và không phải ai cũng kiểm soát được.

Đồng thời với việc “vẽ” đúng thời điểm, biện pháp này còn đòi hỏi chu kỳ kinh nguyệt của chị em phải đều đặn, tính toán chính xác thời điểm rụng trứng.

Vì vậy, các bác sĩ không khuyến khích áp dụng phương pháp tránh thai này. Đồng thời, đây không phải là biện pháp có thể phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nếu bạn chưa muốn có thai, hãy sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn như sử dụng bao cao su, sử dụng chất diệt tinh trùng, v.v.

Hãy đánh giá bài viết để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn!

Nguồn: http: //thoidaiplus.giadinh.net.vn/quan-he-xuat-tinh-ra-ngoai-co-thai-khong-lieu-co-an-t …

Mang thai ngoài quan hệ tình dục?

Nhiều người đặt câu hỏi quan hệ tình dục ngoài có thai hay không vì nhiều phụ nữ bàng hoàng khi nghe tin có thai dù chưa thực sự quan hệ tình dục.

Theo Hương Cao (T / h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Xem thêm: Liều dùng, thời gian dùng thuốc và tác dụng phụ

Bạn đang xem: Xuất tinh ra máu có thai được không? Nó có an toàn không?

Nguồn: https://bongbongxinh.com
Danh mục: Tin tức mẹ và bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *