3 Cách Dùng Bóng Bay Trang Trí Sinh Nhật Dễ Ơi Là Dễ

Việc trang trí cho bữa tiệc sinh nhật không cần phải sử dụng những món đồ trang trí cầu kỳ và đắt tiền, Các bạn có thể chỉ cần sử dụng những chiếc ly trang trí nhà cũng như những bàn tiệc lung linh là các đã chuẩn bị xong cho một bữa tiệc tại nhà rồi. Bài viết hôm nay dịch vụ trang trí sinh nhật Bong Bóng Xinh xin chia sẻ 3 cách dùng bóng bay trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ nhưng vẫn đẹp và bắt mắt.

Dùng bóng bay trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ tạo hình khinh khí cầu

Bóng bay nghệ thuật với nhiều kiểu dáng

Bóng bay là một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc, chung luôn đi chung với nhau. Những quả bóng bay có thể dùng để trang trí vào rất nhiều dịp, nhưng việc chỉ sử dụng những quả bóng bay đơn thuần, bữa tiệc sẽ trở  nên rất tẻ nhạt, rập khuôn. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho không khí bữa tiệc sinh nhật trở nên thật độc đáo khác biệt. Một trong những gợi ý dùng bóng bay trang trí sinh nhật bạn có thể tham khảo đó là ý tưởng biến những quả bóng bay thành những trái khinh khí cầu thông minh và cũng rất đơn giản và linh hoạt. Hãy làm hài lòng chính mình cũng những vị khách bạn mời đến bữa với cách trang trí bóng bay hình khinh khí cầu thông minh và bất ngờ này!

Để có thể biến bóng bay thành những quả khinh khí cầu rất đơn giản và linh hoạt nhất, các bạn có thể thực hiện như sau. Chúng ta cần đến sử dụng đến những chiếc rổ, chốt gỗ để giữ bóng, bọt biển cắm hoa và kèm theo đó là hoa, cũng như ruy băng để trang trí thêm cho khinh khí cầu. Trang trí bằng những quả bóng khinh khí cầu này sẽ là cách hoàn hảo cho việc dùng bóng bay trang trí sinh nhật tại gia từ đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Xem thêm trang bóng bay trang trí sinh nhật: bong bóng bay

Những quả bóng bay với lời ghi chú đáng yêu để trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ.

Ý tưởng ghi lời chúc lên bóng bay trang trí sinh nhật sẽ phù hợp với hầu hết những buổi tiệc vì chúng vừa có thể dùng để chơi đùa hay cũng có thể dùng để trang trí cho bữa tiệc của bạn thêm phần lung linh và nhiều ý nghĩa. Những quả bóng bay với vô số màu sắc treo trang trí khắp phòng với những tin nhắn ý nghĩa được viết bằng mực bởi chính những người dự tiệc để tăng cho người chủ bữa tiệc. Khi lớp mực khô đi chính là lúc bắt đầu thổi quả bóng lên bằng khí hidro hoặc heli để giúp trái bóng bay. Bạn không chỉ có thể dùng ý tưởng này để viết lời chúc sinh nhật cho bữa tiệc sinh nhật, mà còn có thể dùng để viết lời chúc cho cô dâu chú rể trong tiệc cưới…

Trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ với những quả bóng bay óng ánh.

Sử dụng những trái bóng bay lấp lánh trang trí sinh nhật

Như đã nói ở trên việc chỉ dùng những quả bóng bay đơn thuần sẽ làm cho không khí bữa tiệc thật tẻ nhạt và buồn chán. Vì vậy để có thể dùng bóng bay trang trí sinh nhật thêm lung linh bạn có thể làm cho những trái bóng bay trang trí thêm óng ánh bằng dùng sơn lỏng để sơn lên những quả bóng bay sau khi đã bơm lên, hoặc đổ trực tiếp kim tuyến vào bóng rồi mới bơm lên để giúp tạo cho bóng thêm sặc sỡ nhiều màu sắc.

Tạo những cổng hình cung bằng bóng bay trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ.

Cổng bong bóng chủ đề rừng xanh

Để tạo được hình cung cho chiếc cổng bóng bay trang trí sinh nhật tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải rất kiên trì, và kết quả cho sự kiên trì đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Chiếc cổng sẽ hết sức được mọi người chú ý ở giữa bữa tiệc. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước của đường cong theo yêu cầu của bạn, tốt nhất nên làm chiếc cổng cạnh những thứ hình cung như  cửa hình cung, việc này sẽ giúp bạn gớt gánh nặng trong việc tạo hình cho cổng.

Xem thêm một số kiểu tạp hình với bóng bay trang trí dễ ơi là dễ: bong bóng nghệ thuật

Hy vọng bài siết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích cho việc tìm kiếm 3 cách dùng bóng bay trang trí sinh nhật dễ ơi là dễ. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ bongbongxinh.com để tìm được những thông tin chi tiết về bóng bay trang trí sinh nhật.

Mọi thắc mắc và tư vấn về giá bong bóng bay vui lòng liên hệ đến:

HOTLINE: 090.908.4174 – 090.955.4174

EMAIL: lienhe@bongbongxinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger