Những điều cần biết khi các bạn trang trí sinh nhật bằng bóng bay

Những điều cần biết khi các bạn trang trí sinh nhật bằng bóng bay

 Các bạn chắc không còn xa lạ gi với những trái bóng bay ngộ nghĩnh, dễ thương với muôn màu muôn sắc trong mỗi buổi tiệc sinh nhật. Nhưng bên cạnh đó, trang trí bóng bay sinh nhật cũng là một điều các bạn cần cẩn thận, bởi vì nếu không cẩn thận, việc trang trí sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, hay đơn giản là tính thẩm mỹ sản phẩm trang trí của các bạn. Và để giúp các bạn có được một sản phẩm tương ứng phù hợp với những yêu cầu các bạn đề ra, bài viết hôm nay , Bong Bóng XInh sẽ giới thiệu đến các bạn những điều cần biết khi các bạn trang trí sinh nhật bằng bóng bay.

Bong bóng bay 7 màu trang trí bàn tiệc BB075

Bong bóng bay 7 màu trang trí bàn tiệc BB075

Với kinh nghiệm hơn 8 năm của một dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM, chắc chắn các bạn sẽ nhận được những sản phẩm thật ấn tượng và đáng nhớ cho bữa tiệc của các bạn. Và không để các bạn đợi lâu nữa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm ý tưởng trang trí cho sự kiện của mình các bạn nhé.

Vì sao bóng bay được

Loại bóng mà chúng ta quen gọi là bóng bay được bơm bằng một loại khí đặc biệt, đó có thể là khí hidro hoặc heli tùy vào nhu cầu sử dụng bóng. Điểm chung của nhưng loại khí này đó chính là khả năng có thể dễ dàng bay được do trọng lương của chúng nhỏ hơn trọng lượng của không khí.

Bong bóng bay trang trí độc đáo BB076

Bong bóng bay trang trí độc đáo BB076

Phân biệt bóng bay khí hidro trong dich vụ trang trí sinh nhật

  • Đây là loại khí nhẹ nhất trong tất cả với trọng lượng nguyên tử là1,00792u và cùng với đó là cấu trúc nhẹ cùng kích thước nhỏ khiến cho khả năng thẩm thấu của khí hidro rất cao.
  • Kèm theo đó là việc khí hidro rất dễ nổ khi ở điều kiện nhiệt độ cao không cần là nguồn lửa. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khách mời cùng những thành viên trong gia đình,

Trang trí bóng bay với khi heli

Bong bóng bay trang trí sinh nhật xanh trắng BB088

Bong bóng bay trang trí sinh nhật xanh trắng BB088

  • Đây là nguyên tố nhẹ thứ 2 sau hidro. Đây là khí trơ, không cháy được, không mùi, không màu, không vị và không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.
  • Loại khí này không thể được chiết tách từ các hợp chất khác, nguồn cung cấp có thể tìm được là trong tự nhiên. Do đó, giá cao hơn so với khi bạn sử dụng bóng bay khí hidro. Nhưng thay vào đó, trang trí bóng bay heli đảm bảo cho sức khỏe khách hàng sử dụng hơn.
  • Bong bơm bằng khi Heli cũng tương tự với bóng hidro khi kích thước phân tử rất nhỏ khiến cho bóng mau rất mau xẹp. Thời gian trung bình trang trí bóng bay thường là vào khoảng 3 đến 4 tiếng.

Trang trí sinh nhật phòng ngủ bằng bong bóng bay sang trọng BB087

 Trang trí sinh nhật phòng ngủ bằng bong bóng bay sang trọng BB087

Nhưng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của Bong Bóng Xinh, các sản phẩm trang trí bóng bay của các bản sẽ được chuẩn bị để giao trước giờ bắt đầu tiệc từ 15 đến 30 phút nhằm đảm bảo bóng có thể được bay lâu nhất giúp cho buổi tiệc của các bạn có thể trọn vẹn nhất.

Những loại bóng được sử dụng cho dịch vụ trang trí bóng bay này

Các bạn có thể trang trí cho buổi tiệc của các bạn với bất kỳ một sản phẩm trang trí vô cùng sinh động với những sản phẩm trang trí bong bóng đầy màu sắc, với đủ hình dáng và kích thước. Các bạn có thể đơn giản trang trí cho buổi tiệc của mình bằng những sản phẩm trang trí bong bóng bay cao su tròn thông thường với đủ màu sắc.

Hoặc cũng có thể các bạn trang trí bằng một trái bóng jumbo trong suốt, khổng lồ, phủ kiêm tuyến, và dán decal trang trí lời chúc sinh nhật lên trên đó. Cố định bằng một sợi dây cước xuống dất và che bằng một chùm tua rua dài. Nhìn cứ như một tru bóng khổng lồ ấy. Điểm xuyến trên đó là những phụ kiện trang trí thú vị khác giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên các bạn có thể tha hồ mà tưởng tượng.

Nếu không, để trang trí các bạn còn có thể sử dụng bóng nhôm kiếng bơm khí hidro hoặc heli vào trong đó. Với vật liệu chính là nhôm kiếng nên các bạn có thể tha hồ trang trí vì những sản phẩm trang trí bóng bay này có thể trang trí được lâu hơn bất kỳ loại bón bay nào khác. Có thể kéo dài hơn 10 tiếng tha hồ cho các bạn trang trí suốt buổi tiệc của mình. Không chỉ có vậy, với thiết kế đầy màu sắc, đủ hình dáng, muôn hình vạn trạng chắc chắn sẽ giúp cho buổi tiệc của các bạn trở nên thật sinh động và ngộ nghĩnh.

Trang trí valentine bằng bong bóng bay BB089

Trang trí valentine bằng bong bóng bay BB089

Để đảm bảo an toàn cho buổi tiệc của các bạn, thì các bạn khi trang trí cho những buổi tiệc, đặt biệt là trang trí cho các bé, thi nên tránh sử dụng khí hidro để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé. Bên cạnh đó thì các bạn còn có thể trang trí cho các buổi tiệc với những sản phẩm trang trí của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ

Số hotline: 090 908 4174 – 090 955 4174
Mail: lienhe@bongbongxinh.com

Các bài viết liên quan:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *